CÁCH BỐ TRÍ LÒ SƯỞI HỢP PHONG THỦY

Lò sưởi không bố trí đối diện với tâm cửa chánh căn nhà. Có nghĩa là miệng lò và cửa chánh cùng trên một đường thẳng; khi khách bước vô nhà là thấy ngay miệng lò sưởi.
LO SUOI
Lò sưởi là nơi Khí( Chi hay năng lượng) vũ trụ luân lưu qua ống khói vô nhà, mang lại sanh Khí cho các thành viên sống trong căn nhà nên tuyệt đối không bao giờ bịt kín lò sưởi, che đậy lò sưởi. Nhiều người đặt phần sau cái tivi vào trong miệng lò sưởi và cho đó là một sáng kiến. Có người tràm mất cái lò sưởi hay dùng lò sưởi làm nơi để giày dép, đồ vặt vãnh linh tinh. Có người vẫn duy trì lò sưởi nhưng không bao giờ đốt lò sửa cả.
Khi lò sưởi được đốt lên thì phần không khí trong lò nóng lên bốc cao ra khỏi ống khói. Khi đó, không khí bên ngoài sẽ vào thay khỏang chân không ấy và cũng bị nóng lên bốc mạnh khiến tạo ra một luồng khí làm cho bên trong căn nhà được Khí vận hành đều đặn. Nhà cửa của người âu Mỹ quanh năm thường được luồng khí vận nhờ mùa Đông họ đốt lò sưởi và ngay cả mùa hè cũng làm cho lò sưởi vận khí bằng cách thắp một cây đèn cầy trong lò sưởi.
lo suoi 2
Vì lò sưởi thuộc hành Hỏa nên theo ngũ hành sinh khắc cần lưu ý đừng đặt hồ cá cảnh sát lò sưởi ( thủy, hỏa tương khắc) mà chỉ nên đặt chậu cây xanh bên cạnh lò sưởi để tạo hành sinh: Mộc sinh Hỏa. Nhớ đừng treo bức tranh dòng suối đổ ngay trên lò sưởi vì tạo hành khắc chế.
lo suoi 5

About Đỗ Thị Thanh Huyền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.