Bố Miền ơi, cái máy này có chụp ảnh được hông?

Bố Miền ơi, cái máy này có chụp ảnh được hông?
Có con à!
Thế bố chụp cho con đi !
OK, 2 bố con mình chụp nhé!
ha my 04/10/2014-1
– Hôm nay đi học về, cuối tuần được cô giáo phát phiếu bé ngoan nên con rất vui. Vừa ra khỏi lớp là đòi gọi điện về nói chuyện với mẹ ngay. Mẹ ơi ! Mẹ có hỏe hông?, em Ngọc Linh có ngoan hông?…Vì gọi điện thoại nên con đi chậm chậm, đến khi bị con muỗi đốt vào chân là thôi không nói chuyện với mẹ nữa, rồi quay sang bắt đền bố vì để con muỗi nó đốt vào chân con “tại bố đấy, tại bố để con muỗi nó đốt vào chân con đấy!”
ha my 04/10/2014-2
– Về đến nhà, sau khi để dép và cặp vào đúng vị trí, con lôi máy tính bảng ra chơi. Bố Miền ơi,cái máy này có chụp ảnh được hông? Có con à!Thế bố chụp cho con đi ! OK, 2 bố con mình chụp nhé!.
ha my 04/10/2014-3
ha my 04/10/2014-4
ha my 04/10/2014-5
ha my 04/10/2014-6
– Hôm nay cuối tuần, có mỗi bố và cậu Dũng ở nhà nên hơi buồn, bố gọi điện mời bác Chiến xuống uống bia, định gọi cả bác Bình nhưng vợ bác sắp đẻ nên không gọi nữa. Lát sau bác Đào(vợ bác Chiến) dẫn em Tôm xuống chơi với con, 2 chị em chạy khắp nhà nghịch ngợm.
– Uống bia xong, bố với bác Chiến dẫn con với em Tôm xuống dưới sảnh uống trà đá. Con gái của bố trông ra dáng làm chị phết, cái gì cũng nhường em Tôm. Con dắt tay em đi chơi, bóc kẹo cho em ăn, rồi 2 chị em nô đùa ầm cả quán của bác bán trà đá.
Tom 04/10/2014
– Đang ngồi trà đá chém gió với bác Chiến thì thấy bác Bình vội vàng phóng vút xe máy đi, ây chà ! chắc vợ sắp đẻ rồi đây. Đúng thật !, lát sau thấy có tin nhắn từ bác Bình “cháu Diệp Chi đã chào đời, cháu nặng 3.2Kg, mẹ tròn con vuông”, chúc mừng bác Bình Boong, chúc cho gia đình bác chào đón thành viên mới, chúc cho cháu Diệp Chi hay ăn chóng lớn.
Diep Chi 04/10/2014
10h rồi, về rửa tay chân, đánh răng rồi đi ngủ thôi con !
Vâng ạ !, con chào bà, con chào bác, chị chào em Tôm!, bye bye!
– Hôm nay con ngoan thế, chào mọi người rồi mới theo bố về, con gái của bố giỏi quá, con lớn thật rồi.
– Về đến nhà, sau khi đánh răng, rửa tay chân, 2 bố con đi ngủ. Hôm nay con nô đùa nhiều nên chắc là mệt, vừa nằm cái là ngủ luôn. Bố nhìn cún con ngủ trông thật đáng yêu làm sao. Bố thơm con 1 cái rồi cũng đi ngủ luôn, kết thúc ngày thứ 7. Ngày mai chủ nhật, bố sẽ cho con sang Lotte chơi nhé cún con của bố !.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.