Bố Miền ơi, hôm nay vui lắm, mai bố cho con đi tiếp nhé !

Bố Miền ơi, hôm nay vui lắm, mai bố cho con đi tiếp nhé !
OK !, thế hôm nay con thấy gì khi đi tham quan cùng cô giáo và các bạn ?
Con nhìn thấy con Hỉ, con Hỉ mẹ và Hỉ con !
Thấy gì nữa con nhỉ ?
Con thấy con Gấu, à con được xem phim nữa cơ, mai bố cho con đi tiếp nhé !
OK, lúc nào rảnh bố sẽ cho con đi.


– Chiều nay cún con đi học về nói đủ thứ chuyện, chắc được đi tham quan cùng cô giáo và các bạn nên vui lắm.
ha my 02/10/2014 - 1
– Để chuẩn bị cho buổi đi chơi hôm nay bố đã sắp xếp đồ cho con từ tối qua, sáng sớm gọi con dậy đánh răng rửa mặt, mặc thử bộ váy mới, nhưng có vẻ hơi ngắn thì phải, được mặc bộ đó con thích lắm, chạy khắp nhà làm bố chạy theo mãi mới kịp.
ha my 02/10/2014 - 2
– Đi học thôi !, nghe đến đó thôi mà con đã khóc rồi. Nhưng hôm nay lớp con đi tham quan mà !, cún con hết khóc ngay và vào xách cặp đến thẳng trường, sao mà hôm nay lại háo hức thế nhỉ :).
– Lúc bắt đầu giờ làm, bố thấy ồn ào ở dưới, ngó đầu ra cửa sổ xem thì thấy con và các bạn xếp hàng bám đuôi áo của nhau để đi ra xe chở đi tham quan. Có một bạn trong hàng thấy có chiếc ô tô đỗ ở đó nên rời hàng ra gõ vào cửa kính, nhóm bạn con cũng thấy thế bỏ hàng rủ nhau vào gõ cửa kính chiếc xe ô tô đó, làm cho đội hình lớp con trông như ong vỡ tổ. Nhìn từ trên xuống thấy cảnh này mà bố không nhịn được cười, còn các cô giáo thì vội vã đưa các con vào hàng để đi ra xe.
ha my 02/10/2014 - 3
– Chiều đi học về, bố ngồi uống trà đá với cậu Dũng còn con vào hàng tạp hóa, lát nữa đã xách ra một lốc C2. Thấy cô Lê ngồi ghế đá chờ chú Thế Anh đến đón, con chạy ra ú òa và nhờ cô mở cho 1 chai C2. Hôm nay cô Lê không cho thơm nữa vì sợ con cắn vào má :)).
– Con lớn hơn chút rồi thì phải, ăn cũng nhiều hơn. Lúc đi học về đã uống hết gần 1 chai C2, 2 hộp sữa mini, lúc ăn cơm thì oánh hết gần 1 bát, ăn xong được 30 phút bố bổ táo cho con ăn, con ăn được 3 miếng:).
ha my 02/10/2014 - 4
– 2 bố con ngồi chơi 1 lúc, buồn buồn 2 bố con rủ cậu Dũng xuống dưới sảnh uống trà đá. Ra quán trà đá con gọi 1 cái xúc xích nướng và uống nốt phần còn lại của chai C2 còn thừa lúc chiều.
– Tưởng thế đã no, lúc về nhà con còn vào quán tạp hóa mua sữa và bánh qui chấm kem, trời! tưởng không ăn được nữa mà cũng ăn hết 1 nửa túi bánh qui.
– Con ăn nhiều bố mừng lắm, nhưng ăn nhiều quá vào buổi tối bố cũng không thích lắm. Nhưng mà con đi học cả ngày rồi, chỉ có mỗi buổi tối là ăn cơm với bố thôi, nên đành chịu vậy.
ha my 02/10/2014 - 5
– Cún con của bố lớn rồi, ăn uống cũng tốt hơn hẳn, bố mừng lắm nhưng đêm ngủ đừng có leo lên bụng mà tè dầm ra người bố đấy !

Nhận xét con hôm nay:

– Ăn ngoan.
– Tự chơi được rồi, không quấy bố lúc bố đang làm việc.
– Đã tự đi vệ sinh hoặc gọi bố cho đi vệ sinh.
– Lúc ngủ con vẫn còn tè dầm, có thể lúc đó con có gọi bố nhưng bố ngủ say quá nên con toàn leo lên bụng bố tè dầm thôi :(.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.