PHONG THỦY CẦU THANG ĐEM LẠI MAY MẮN CHO GIA ĐÌNH

Lý thuyết Phong thủy áp dụng trong thời đại hiện nay thường lưu ý tới dạng thể và cách bố trí của cầu thang trong một căn nhà.
Cầu thang qua mắt nhà Phong thủy là một con sông uốn khúc hay con rồng chuyển mình ngay trong một căn nhà. Cầu thang là nơi những người trong nhà lên xuống nên tạo ra một luồng Khí vận hành. Sự vận hành luân lưu ấy nhanh, chậm, xấu tốt về mặt Phong thủy còn tùy vào cầu thang uốn lượn hay thẳng tuột. Theo quan niệm của người xưa, cầu thang tốt  nếu được uốn lượn hình long bào.
1) CẦU THANG THẲNG TUỘT : Loại cầu thang này sẽ dẫn Khí đi rất nhanh. Nếu thẳng tuột ra cửa chánh thì Khí trong nhà sẽ vận chuyển nhanh làm cho mất Khí rất tai hại. Có thể đặt một tấm bình phong ở vị trí giữa cầu thang và cửa. Hoặc treo trước cửa một tấm kính lõm, vì kính lõm thu khí không để thoát khí ra ngoài. Nếu nhà 2 cửa có thể đóng bớt một cánh về phía cầu thang đổ ra đường để ngăn chặn bớt sự thoát Khí đi. Cũng có thể gắn tấm gương soi ngay trên vách hướng về cầu thang.

cau thang 6
cau thang 2

CAU THANG
2) CẦU THANG UỐN LƯỢN: Khí sẽ vận chuyển chậm hơn, không bị thất thoát, tán khí. Tuy nhiên nếu cầu thang uốn lượn như một đường xoắn ốc nằm ngay giữa tâm nhà như hình ảnh cái mở nút chai rượu thì sẽ rất tai hại về mặt Phong thủy: kinh nghiệm xưa nay cho biết gia chủ thường hay bị bệnh nhất là bệnh tim mạch, hao tán tiền của. Cầu thang không được đâm thẳng vào bếp hoặc cửa nhà vệ sinh, lưu ý không để  xà ngang nhà đè lên cầu thang.

CẦU THANG XOẮN ỐC

cau thang 3

 CẦU THANG HAI LỐI
cau thang hai loi


CAU THANG DAI DIEN
CẦU THANG UỐN LƯỢN

CAU THANG UON LƯƠN

About Đỗ Thị Thanh Huyền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.