Category Archives: Games

Feed Subscription

Cách chơi Đế Chế trên Windows 64 bit

Hiện tượng không chơi đế chế được trên Windows 64 bit – Chương trình AOE không có giao thức TCP/IP khi show mạng trong Game AOE. – Máy tính không show được mạng chủ AOE trong mạng LAN. – Nếu có show được mạng chủ AOE trong mạng LAN nhưng lại không vào được mạng chủ AOE. Để ... Read More »

Phần mềm soi pass Dota 2

– Trong bài viết trước tôi đã hướng dẫn các bạn xem trộm mật khẩu Dota 2 của người khác ngay trên trình duyệt web, nếu bạn nào chưa đọc thì có thể xem thêm tại đây : Đọc Thêm – Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn lấy mật khẩu Dota 2 bằng phần ... Read More »

Phần mềm soi pass Garena

– Trong bài viết trước tôi đã hướng dẫn các bạn xem trộm mật khẩu Garena của người khác ngay trên trình duyệt web, nếu bạn nào chưa đọc thì có thể xem thêm tại đây : Đọc Thêm – Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn lấy mật khẩu Garena bằng phần mềm, với ... Read More »

Cách đăng nhập Game Dota 2 bằng Steam

– Game Dota 2 là loại game được rất nhiều bạn trẻ ưa thích vào thời điểm hiện nay. Có rất nhiều bạn biết cách vào Game Dota 2 bằng Steam để chơi game này, tuy nhiên cũng có không ít bạn không biết đến cách vào Game Dota 2 bằng Steam. – Để thuận tiện cho việc ... Read More »

Cách tạo tài khoản Garena

– Garena là phần mềm được dùng để chơi rất nhiều loại game online, việc đăng ký tài khoản Garena không khó thành thạo máy tính, tuy nhiên nó sẽ rất khó khăn với người mới bắt đầu chơi game trên Garena.Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo lập tài khoản Garena. Hướng dẫn ... Read More »

Scroll To Top