Khái Niệm Về Vếu Hài Bá Đạo

Định Nghĩa Về Vếu Và Bóp Vếu

– Cặp Vếu hay Cặp zú , hay gọi văn vẻ là nhũ hoa ,đôi gò bồng đảo ….được trời ban cho người phụ nữ .Ngoài việc sau này khi có con để cho con bú , thì còn làm gì nữa ngoài việc để cho đàn ông chúng ta bóp ? Chúng ta không bóp chỉ có nước …vứt đi vì meo mốc !


Vậy bóp zú có lợi cho chúng ta hay cho chủ nhân của nó mà mấy em chảnh quá vậy ?
-Kính thưa quý vị ! Để hiểu rõ sự lợi hại và các hệ lụy của việc bóp vếu, chúng ta nhất thiết phải đứng trên nhiều góc độ chuyên môn khác nhau mới có thể đánh giá đúng bản chất của nó. Sau khi quý vị đã nghe các bài tham luận của các nhà văn hóa, nghệ thuật, toán học, triết học … trình bày về việc bóp zú, thiết tưởng chúng ta cũng nên xét đến yếu tố vật lý của hành động này.

Trước hết, muốn hiểu thấu đáo sự bóp zú, ta phải biết qua về cấu tạo của zú.

– Zú ở thể…nhão ,có hình nón, là dạng vật chất không có màu cụ thể nhưng có mùi (do ở gần nách), trọng lượng không xác định ( có cái phẳng lì chỉ có núm như đàn ông , có cái bự chà bá như hai bao gạo và và cũng có cái xệ tới…háng).
– Zú dẫn nhiệt và dẫn điện tốt (mới rờ thôi đã thấy người em nóng ran , rùng mình ) tính đàn hồi cao nhưng không bền (bóp ít còn cứng , bóp hoài nó nhão như chè , càng già zú càng ..teo và nhăn nheo thấy ớn).
– Nhiệt độ “nóng chảy” ở khoảng 8dc (đứa con). Khi đó, có thể kéo zú quấn thành một vòng sau lưng , hoặc vắt hẳn lên hai vai !
– Người ta chỉ có thể ngắm zú từ xa ,hoặc …rình xem chứ không sờ nắn được (bóp bậy là ăn đòn). Ngày nay , nhờ sự tiến bộ của khoa học kĩ …thiệt ,nên ta có thể quan sát đủ mọi loại zú qua internet .

Sự khan hiếm zú trong tự nhiên đã nảy sinh hiện tượng “phản zú”(zú giả)

– Có hai loại phản zú : Phản zú qua phẩu thuật (độn silicon) và phản zú qua miếng mút độn trong áo ngực.
– Loại đầu tiên khó nhận biết , còn loại sau lỡ có gặp thì trốn luôn ,vì khi đó , khó xác định đâu là ngực và đâu là lưng (trụi lũi giống nhau).

Về mặt vật lý , bóp zú được định nghĩa như sau

– Khi ta dùng lực của năm ngón tay (hoặc chơi luôn mười ngón cũng được) tác động vào bộ phận nhô ra phía trước nhiều nhất của người phụ nữ, làm cho họ kêu lên “Ối giời ui ! Đã quá !”,hành động đó được gọi là bóp zú !
– Điều kiện : Bóp zú > 0 ( không có zú lấy gì mà bóp)
– Trong tự nhiên , bóp zú được chia làm 2 loại chính : bóp miễn phí và bóp phải trả tiền (còn một dạng nữa là bóp …quịt , tức là canh me ai đó bóp đại một cái rồi …chạy.Nhưng dạng này không bền và rất nguy hiểm : lỡ bị bắt được, không ăn guốc thì cũng ăn đòn , nên xin phép không đề cập ở đây)
– Bóp miễn phí : Dạng này tương đối phổ biến nhưng phải trải qua một quá trình đeo đuổi lâu dài , tốn nhiều công sức và có khi đánh đổi bằng cả một cuộc đời trai tơ xuân sắc (cưới luôn người cho bóp).
– Bóp trả tiền : Dạng này hiện nay cũng đang phát triển rầm rộ. Chỉ cần bỏ ra một ít tiền ,lủi vào quán bia ôm hay karaoke, bóp đã rồi về. Bữa nào có tiền thì bóp tiếp, không có thì bóp …zú !

Bóp zú cũng tuân theo định luật bảo toàn năng lượng

– Tức là bóp zú không tự mất đi mà chỉ chuyển từ kiểu này sang kiểu khác.
– Tùy theo chất lượng và số lượng zú mà người ta có cách bóp khác nhau. Đối với zú nhỏ , lực bỏ ra không lớn nhưng phải bóp liên tục mới “đã” ( theo nguyên tắc: lợi bao nhiêu lần về lực thì thiệt bấy nhiêu lần về đường đi) có khi mò hoài mà chẳng thấy zú đâu để bóp ! zú lớn thì ngược lại , có khi mới giang tay ra bóp có một lần thì đã bị vọp bẻ (chuột rút) đau thấy mụ nội , không còn muốn bóp cái thứ hai !
– Hiện tại, với sự phát triển nhanh như vũ bão của kinh tế, khoa học, công nghệ… đặc biệt là do sự phát triển về quyền phụ nữ nên đã hình thành thêm 1 vài kiểu bóp zú khác, tuy chưa phổ biến lắm, nhưng chắc chắn trong tương lai nó sẽ trở thành 1 phần không thể nào thiếu được của sự bóp zú.

Các Hình Thức Phổ Biến Của Bóp Vếu

1. Đầu tiên là bóp zú được tiền. Chắc là các bác cũng đã từng nghe đến trai bao của các mệ lắm tiền rồi. Và nhìn sang Thái Lan cạnh Việt Nam mình đây thì có thể thấy tương lai thể loại bóp zú này sẽ chiếm 1 phần khá lớn trong sự bóp zú.
2. Ngoài ra còn có bắt bóp zú. Hay có thể nói là dùng bạo lực cưỡng bức bóp zú. Cái này mới thấy xuất hiện ở Hoa Kỳ nhưng chắc 1 ngày nào đó có thể xuất hiện ở Việt Nam.
3. Tự Bóp zú: để bảo vệ sức khoẻ vì “tương lai con em chúng ta” nên các chị em phụ nữ hãy Bóp zú của mình hàng ngày. Vâng khi nghe mấy câu nói này chắc mọi người cũng phải bật cười và cho rằng tui nói bậy bạ. Nhưng không tôi sẽ chứng minh rằng điều tôi nói hoàn toàn có cơ sở về măt khoa học. Như chúng ta đều biết rằng chị em phụ nữ nhà ta sợ nhứt bệnh ung thư zú, nó thực sự là 1 căn bệnh cưc kì nguy hiểm cho chị em phụ nữ. Do vậy, hãy bóp zú đều đặn để tránh căn bệnh nguy hiểm này.


– Vì sao tui lại nói như vậy Vì khi căn bệnh ung thư đã di căn khi phát hiện quá muộn thì đành phải cắt bỏ thôi, chứ còn với girl mà bị cắt như vậy chắc tui ko cần nói thì ai cũng biết họ sẽ như thế nào rùi.
– Do đó tui đại diện cho cánh đàn ông khuyên chị em hãy tự bóp vì tương lai sau này mỗi ngày hãy quan tâm đến đôi nhũ hoa của mình mỗi ngày nha tức là tự bóp ý ( Mà quên ko nói chị em nhà ta bóp hay xoa nhẹ thui nha nếu mà mạnh quá thì sau này nó nhão hết thì anh em chúng tôi ko mún Bóp đâu à nha )
– P/s: căn bệnh ung thư zú có thể bị từ lúc tuổi dậy thì nha
– Chúc anh em có zú bóp Free…nhớ bóp đúng cách và khoa học!
Nguồn Bài Viết: Sưu Tầm Internet 🙂

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top