PHÒNG KHÁCH HỢP PHONG THỦY ĐEM TÀI LỘC ĐẾN CHO GIA CHỦ

Căn nhà nào cũng cần phải có phòng khách để tiếp đón bà con bạn bè.
Nhà Phong thủy thường nói: vô căn nhà có phòng khách sáng sủa chứng tỏ gia chủ hiếu khách. Phòng khách có kệ sách một bên chứng tỏ nhà có thanh danh, ham học hỏi, cầu tiến.

phong khach 1
Trang hoàng phòng khách không nên rườm rà, đầy màu sắc mà nên đơn giản khoáng đạt, nhẹ nhàng. Vì thế đừng tận dụng màu đỏ chói hay màu đen tối tăm ảm đạm. Nên dùng màu xanh, trắng, tím nhạt và xám trắng. Luôn luôn đừng quên chậu cây xanh và tranh ảnh thanh thoát nhẹ nhàng.

phong khach 2
Phòng khách nên bố trí gần ngay cửa chánh ra vào của căn nhà. Các bàn ghế ở đây nên sáng sủa nhưng cũng nên ấm cúng, thân mật, đừng rộng quá mà cũng không quá hẹp, chật chội. Tránh đặt ghế sofa thế nào đừng chắn Khí từ cửa chánh vô nhà. Tránh các ghế đặt theo ghế ngồi đối đầu nhau không hay. Tốt nhất là đặt theo hình Bát quái. Nếu thuận hợp thì nên bố trí Phòng khách ở cung Quý Nhân tức là hướng Tây Bắc.
Nếu trần nhà của phòng khách có sà ngang( beam) thì nên sơn cùng màu với nền trần; không nên sơn các sà ngang màu đen nổi bật trên nền sáng của trần phòng. Lý thuyết Phong thủy đại kỵ đặt ghế hay giường dưới sà ngang vì Khí vận hành đi dưới sà ngang sẽ uốn xuống phía dưới lâu ngày tạo thành luồng ác Khí tác động lên đầu người ngồi dưới cái sà ngang. Cũng đừng đặt quá nhiều ghế che chắn phòng khách khiến cản Khí luân lưu trong phòng này.

phong khach
Nếu có hồ  cá cảnh thì nên đặt nơi phòng khách để tạo hình ảnh sống động vui mắt. Khi cá lội qua lại làm phát sinh bọt khí và sẽ tạo nên sự vận hành Khí khắp phòng rất tốt.

phong khach 3

About Đỗ Thị Thanh Huyền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.