VỊ TRÍ ĐẶT CÁC PHO TƯỢNG HAY KHỐI ĐÁ HỢP PHONG THỦY

Các pho tựơng hay khối đá nặng đôi khi đựơc đặt trong nhà để trang trí. Nhà Phong thủy chú ý đến vị trí và cách sắp xếp vật nặng này trong nhà theo địa điểm của sơ đồ bát quái. Khi bạn có ngừơi thân muốn lìa bạn, rời khỏi nhà, bạn muốn giữ ngừơi ấy lại thì cách hay nhất là đặt vật nặng tại vị trí tương ứng giữa bạn và người ấy. Nếu đó là con cái thì bạn đặt vật nặng ấy ở vị trí hướng chánh Tây. Nếu là vợ chồng thì đặt ở hướng Tây Nam, nếu là khách quý muốn lưu lại lâu hơn thì đặt ở hướng Tây Bắc. Bạn yêu thích chỗ làm hiện tại không muốn bị thuyên chuyển đi nơi khác, bạn có thể tạo năng lực giữ vững chỗ làm cho mình bằng cách đặt một pho tượng lực sĩ hay tảng đá quý ở vị trí hướng Bắc( cung nghề nghiệp).
t2
Thủy tinh cầu là trái cầu nhỏ bằng thủy tinh nguyên chất có nhiều mặt cắt nghiêng thu hút và phản chiếu ánh sáng khắp mọi phía. Phong thủy tận dụng thủy tinh cầu để khử các khí xấu như sà Khí, ác Khí xâm nhập vô nhà đồng thời gia tăng sự điều hòa, chuyển vận khí khắp nhà giúp người sống trong căn nhà đó khỏe mạnh, tươi vui, sảng khóai hơn. Cửa sổ phòng ngủ, phòng làm việc nếu có ánh sáng mặt trời chiếu vào thì nên treo thủy tinh cầu để thu năng lượng, tạo cầu vồng ban trải khắp phòng.
t9
t3
t8
Khối đá Thạch Anh, Hoa cương granit dễ kiếm còn những lọai như Tourmaline, Amethyst, Topaz, Tsavorite thì rất quy hiếm, đó là những lọai đá rất lý tưởng để đặt trong nhà vì vưà thu hút và phản chiếu năng lượng, gia tăng sức mạnh cho các thành viên sống trong căn nhà đó.
t4
t6
Nhiều người còn muốn gia tăng tiền bạc lợi nhuận nên đặt tượng Thần Tài trong nhà. Tốt nhất là nên đặt tượng trên trụ đá, hoặc trụ thạch cao ở vị trí Đông Nam, đó là vị trí cuả cung tài lộc trong sơ đồ Bát Quái Phong thủy.
t7

About Đỗ Thị Thanh Huyền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.