Xem tuổi Ất Dậu trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Ất Dậu 1945 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Ất Dậu Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Ất Dậu Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Ất Dậu (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Ất Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Ất Dậu trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Ất Dậu(sinh năm 1945). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Ất Dậu vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Ất Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Ông tuổi Ất Dậu là người năng động, tự tin, có ý chí vững mạnh. Công việc đã tính làm là cố gắng thực hiện cho bằng được, không ngại khổ ngại khó.
– Dù cuộc sống cũng trải lắm thăng trầm, nhưng không nhiều thì ít, Quý Ông cũng đã có một thời vang bóng, nhất là vào tuổi Trung niên.
– Bản tính vốn hiền tương trung hậu, dù ở hoàn cảnh nào cũng xử sự đúng mức, không bao giờ vì danh chức lợi lạc mà phải uốn mình. Ngược lại, Quý Ông lúc nào cũng biết thông cảm, chia sẻ với người yếu thế, khó khăn, đã tạo nhiều phước đức, được nhiều người kính trọng.
– Bây giờ, đã đi vào hàng Thất Tuần, hầu hết đã có sự nghiệp vững vàng, nếu không giàu sang thì số cũng hưởng Thiên lộc, vật chất đầy đủ, vui hưởng thanh nhàn. Cũng có người, với bản tính năng động, còn sức để phụ giúp cháu con, cũng có người tham gia công tác xã hội Cộng Đồng để thấy cuộc sống còn ý nghĩa, nhưng sức khỏe là điều cần quan tâm.

Sự Nghiệp tuổi Ất Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Ất Dậu (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, ước muốn dễ thành, phúc lộc đầy đủ.
– Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý ông, mạng Thủy, thành quả đạt được cũng có phần hao hụt.
– Với hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe bất an, có thể lâm bệnh nặng, cần quan tâm giữ gìn.
– Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa Tam Tai, môi trường sống không được như ý, thường bị tốn hao. Nếu còn làm việc, cần phải phòng chuyện tai tiếng, có người chống phá, khó khăn, trở ngại cho công việc. Đa phần Quý ông không còn làm việc, nhưng ý muốn cũng có thể bị cháu con ngăn cản, không muốn cho Quý Ông thực hiện, Gia đình sự nghiệp tương đối bình an.
– Vận niên Kê giáp Viên, rất phù hợp với Quý ông, tuổi đã cao, có điều kiện cả về vật chất lẫn sức khỏe để nghỉ ngơi thoải mái, có lợi cho sức khỏe.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý ông, mạng Thủy, gặp năm Thủy có nhiều lợi ích. Tài lộc phú túc, sức khỏe dồi dào. Nếu có chút ốm đau cũng mau bình phục. Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, dù Hạn và Vận Thời có phần yếu kém cũng sẽ được bù đắp. Dù sao, Vận Thời không thuận, đừng nên làm việc nhiều. Đặc biệt, với những việc có nhiều người hợp tác, dễ sinh bất đồng, tinh thần không vui. Với tuổi đã vào hàng Thất Thập, nên có thời gian rảnh rang thoải mái sẽ có lợi cho sức khỏe hơn. Có thể nói, đây là năm Trên Trung Bình đối với Quý ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành so Sao Hạn xấu gây ra.
– Hạn có Tham lang tọa thủ đã bị Tuần, Quý Ông tuổi đã cao nhưng vẫn còn nhiều ham muốn, chỉ có vật chất là hoàn toàn thỏa mãn. Càng nuôi nhiều tham vọng muốn cháu con hoàn toàn làm theo ý mình, sẽ gặp khó khăn, dẫn đến bất mãn, buồn phiền.
– Hội chiếu có Thiên phủ, Thiên quan, Thiên phúc, tài lộc dư thừa, chẳng khác gì có kho Trời, Quý ông lại được cháu con phụng dưỡng, cuộc sống nhiều niềm vui.
– Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, quan hệ dễ bị mang tai tiếng, sức khỏe cũng thất thường. Đừng nên vọng động và cần thận việc ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm.
– Đại gia đình năm nay cũng có chiều hướng đi lên, con cháu ăn nên làm ra, dĩ nhiên cũng có người sống không vừa ý Quý ông. Đây cũng là chuyện thường trong thế gian vốn vô thường này.
– Nhìn chung, đây là thời gian Quý ông có đủ điều kiện để vui hưởng thanh nhàn. Có chút ốm đau nhưng không gây hậu quả nặng nề, vẫn có dịp đi đây đi đó, vui chơi nhưng cần phòng tai nạn.

Tình Cảm tuổi Ất Dậu (nam mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Ất Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, với Bệnh phù nhập Mệnh, sức khỏe bất an. Nhờ Ngũ Hành, Sao Vận tốt đã bù đắp phần hư hại của Mệnh. Không nên ăn uống thực phẩm để qua đêm và tham dự tiệc tùng nên dè dặt phòng trúng độc thực phẩm.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Ất Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Hao tốn nhưng được việc. Có dịp làm việc lợi ích cho gia đình, xã hội. Gia đình có chuyện nghịch ý. Sức khỏe thất thường.
– Mùa Hạ: Sức khỏe bất an, cẩn thận việc ăn uống. Quan hệ sinh chống trái. Tinh thần không được an vui.
– Mùa Thu: Gia đình có hỷ sự. Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ, sức khỏe tốt. Có dịp hoạt động theo ý muốn. Nhiều người hợp tác.
– Mùa Đông: Gia đình có tin vui về con cháu. Đại gia đình hưng vượng. Ý muốn được cháu con đáp ứng đầy đủ. Sức khỏe tốt.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.