Xem tuổi Ất Hợi 82 Tuổi trong năm 2016 (nam mạng)

Lá số tử vi tuổi Ất Hợi 82 Tuổi (nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Ất Hợi 82 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Ất Hợi 82 Tuổi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Ất Hợi 82 Tuổi(sinh năm 1935). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Ất Hợi 82 Tuổi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Ất Hợi 82 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ ông tuổi Ất Hợi là người hiền lương, trung hậu nhưng tuổi mạng tương khắc, cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm, nhưng vật chất không thiếu mà chỉ khổ về tinh thần, tình cảm, duyên nợ khó được ấm êm.
– Quý Cụ Ông cũng đã “vang bóng một thời” nhưng thế sự thăng trầm, Quý Cụ ông cũng phải “cuốn theo chiều gió” nay đây, mai đó, sự nghiệp khó bền. Nhưng hoàn cảnh nào, Quý Cụ Ông vẫn giữ lòng trung chính “nhìn lên không hổ với Trời, nhìn xuống không thẹn với đất”. Cuộc đời của Quý Cụ ông đã cho rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu và cuối đời cũng chỉ để đức cho con cháu.
– Bây giờ đã bước vào hàng Bát Tuần, số hưởng Thiên lộc, vật chất không thiếu nhưng đa phần tình cảm gia đình cũng không được ấm êm. Có người sống với cháu con nhưng khó hòa hợp, cũng có người nương vào Tôn Giáo, tham gia việc phước thiện để thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Sự Nghiệp tuổi Ất Hợi 82 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Ất Hợi 82 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cụ ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, cần quan tâm đến sức khỏe, phòng tai nạn xe cộ và quan hệ bằng hữu, cháu con cũng dễ sinh điều trái ý. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Hỏa của Quý Cụ ông càng thêm thiệt hại. Đối với Quý Cụ Ông đã ra khỏi vòng danh lợi nên cũng không có chuyện gì trầm trọng, ngoài bệnh nạn phải phòng.
– Với Hạn Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ, có thể bi xây xát tay chân khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép.
– Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa Sinh, cuộc sống gặp nhiều điều không thuận, ý muốn khó thành. Gia đình tương đối bình an, con cháu phát đạt và bản thân Quý Cụ ông , có chút bệnh nạn cũng dễ phục hồi.
– Vận niên cẩu cuồng phong, nếu Quý Cụ ông còn giao tiếp, hoạt động bên ngoài, nên cẩn thận. Dễ sinh điều chống trái, dân đến lời nói, hành động thiếu chín chắn dẫn đến tốn hao hay bị mang tai tiếng. Quan hệ với hàng con cháu cũng không thuận hợp, dễ nổi giận, có hại cho sức khỏe và gây rối rắm cho gia đình.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cụ ông mạng Hỏa gặp năm Thủy, hoàn toàn bất lợi. Với tuổi cao, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn. Sao chiếu mạng, Vận niên đều xấu, năm nay có thể phải chịu đựng nhiều chướng ngại về tinh thần lẫn sức khỏe, một năm khá xấu đối với Quý Cụ ông .
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Hội chiếu có nhiều Bệnh, Phá tinh, nhờ Ngộ Thiên Không nên cũng giảm phần tác hại. Dù sao, Quý Cụ Ông cũng nên giảm bớt ngoại duyên, kể cả con cháu thì khỏi thấy cảnh trái tai gai mắt, tâm hồn yên ổn hơn.
– Hạn cũng có Tam Đức, Thiên hỷ hội nhập, Quý Cụ ông cũng có nhiều may nắn, được nhiều người giúp đỡ. Tinh thần cũng có những niềm vui và cháu con cũng có hỷ sự.
– Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức rất tốt cho năm nay, đang ở vào thời hư vận xấu. Với hai Phúc Tinh này nhập Mệnh, Quý Cụ ông sẽ tránh được chuyện xấu hại cho bản thân, nạn tai không xâm phạm được, gặp Hung hóa Kiết. Ngoài ra, còn gặp nhiều điều tốt đẹp, ý muốn được thành Quý Cụ ông là người đã từng làm việc thiện, nên làm thêm nhiều trong năm nay thì Cung Mệnh của Quý Cụ ông càng thêm vững mạnh, sức khỏe dồi dào, tránh được nạn tai.
– Nhìn chung, năm nay, các mặt đều xấu, nhờ Tử vi đi vào Vượng Địa và Cung Mệnh có nhiều Phúc Tinh, mọi chuyện sẽ được an lành, tuổi thọ còn dài lâu.
– Quý Cụ Ông nên dành nhiều thời gian để tu tập và làm việc Thiện để Phước sanh thì Họa lùi. Bổn mạng vững vàng.

Tình Cảm tuổi Ất Hợi 82 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Ất Hợi 82 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

1

Những điểm đặc biệt của tuổi Ất Hợi 82 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Có dịp làm việc lợi ích cho Cộng Đồng, Tôn Giáo. Cẩn thận lời nói, dễ bị tai tiếng. Phúc lộc đầy đủ. Sức khỏe tốt.
– Mùa Hạ: Nhiều dịp đi đây đi đó viếng thăm bằng hữu. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Gia đình có hỷ sự.
– Mùa Thu: Tốn hao nhưng được việc. Sức khỏe kém. Phòng tai nạn. Không nên can thiệp nhiều đến cuộc sống của cháu con.
– Mùa Đông: Sức khỏe bất an nhưng không trầm trọng. Có tin buồn trong thân quyến. Tài lộc dồi dào.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dung 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.