Xem tuổi Ất Mão trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Ất Mão Nữ 1975 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Ất Mão Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Ất Mão Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Ất Mão (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Ất Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Ất Mão trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Ất Mão(sinh năm 1975). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Ất Mão vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Ất Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cô tuổi Ất Mẹo là người thông minh, duyên dáng, có tài ăn nói ngoại giao: dễ gây tình cảm với mọi người. Quý Cô có dáng dấp yểu điệu, nhu mì nhưng bên trong chứa đựng một ý chí kiên cường, chấp chặt quan điểm khó ai thay đổi được.
– Có nhiều tham vọng nhưng lại thiếu kiên nhẫn, đôi lúc phải gẫy gánh nửa đường. Vì vậy sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm.
– Về mặt tình cảm cũng vậy, có nhiều đam mê nhưng mau chán, thường bị cuốn hút bởi vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài, dễ bị kẻ xấu lừa gạt.
– Nếu sanh vào hai mùa Thu Đông và ban đêm là thuận số, cuộc đời gặp nhiều may lành, gia đình sự nghiệp tăng nhanh, hưởng nhiều hạnh phúc. Nghịch sanh phải trải lắm thăng trầm
nhưng tấm thân không mấy vất vả, khổ nhọc. Cuộc sống vật chất vẫn có phần đầy đủ nhưng tình cảm gia đình khó được hạnh phúc. Tuy nhiên, dù thuận hay nghịch số, tuổi Ất Mẹo không có ai phải “chân lấm tay bùn” từ Trung vận sự nghiệp có phần. Nếu đừng quá ham muốn, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người thì sự nghiệp mới vững bền, Hậu vận phú túc, giàu sang.

Sự Nghiệp tuổi Ất Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Ất Mão (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một Hung tinh của nam giới đối với nữ giới cũng không có gì tốt đẹp. Gặp Sao này chiếu mạng, Quý Cô cần quan tâm nhiều đến việc giữ gìn sức khỏe và công danh, tình cảm cũng có phần rối rắm, khó khăn. La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô, mạng Thủy, ít bị thiệt hại, trong rủi có may.
– Với hạn Diêm vương, bất an về đường máu huyết, cần quan tâm về các bệnh phụ khoa và phòng tai nạn phạm thân.
– Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa tổn, công việc làm ăn gặp nhiều bất trắc, “tính một đàng đi một nẻo” tiền bạc tốn hao. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm và bản thân cũng dễ bị bệnh nạn.
– Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh chấp hơn thua, đua chen trong vòng danh lợi.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thủy, gặp năm Thủy Vượng có nhiều lợi ích được bổ sung nhiều mặt, từ sức khỏe đến tài lộc. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều xấu, cuộc sống khó tránh khỏi khó khăn phiền não và sức khỏe bất an. Không nên đua chen trong vòng danh lợi, càng ham muốn nhiều càng khó được an thân. Đây là lúc, hơn bao giờ hết, cần phải “an phận thủ thường”, chỉ làm các việc trong tầm tay mới giảm phần thua thiệt. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Cô, mọi việc nên cẩn thận.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, công việc có những khó khăn nhưng vẫn vượt qua, tạo được thành quả. Sức khỏe, có bệnh hoạn, cũng không có gì trầm trọng. Tiểu Hạn này còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 42 đến 51 tuổi) là thời kỳ vàng son, công danh sự nghiệp thăng tiến nhưng cũng phòng kẻ gây hại. Tiểu Hạn năm nay, khởi đầu một Đại Hại tốt lanh nhưng chưa ảnh huởng nhiều. Vì vậy, dù có khó khăn, cũng nên an phận chịu đựng, sẽ có một tương lai tốt đẹp.
– Cung Tiểu vận có Thiên phủ ngộ Tuần: đây là một nam Đẩu Tinh có khả năng đem lại tài lộc và uy danh nhưng đã bị Tuần chặn ngữ đã làm suy giảm phần lớn. Vì vậy, Tiểu Hạn vào Thắng Địa cũng không mấy sáng sủa. Hơn nữa, đồng cung lại có Phục binh, Quả tú, Điếu khách…một mình Quý Cô phải lo lắng, đối phó với nhiều mặt, cuộc sống trở nên khó khăn.
– Hạn có Kình, Lực đồng cung, dù cố gắng xoay trở bằng nhiều công sức nhưng kết quả cũng chẳng có bao nhiêu, cần đề phòng kẻ xấu lợi dụng, gây tổn hao không nhỏ.
– Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, Nguyệt Đức, có nhiều xui rủi nhưng nhờ Phước mà vượt qua. – Mệnh có Tử phù, Tiểu hao còn gọi là Cung “Tặc Thần” phòng mất của, phản bội. Bạn bè hợp tác làm ăn hoàn toàn bất lợi, nếu không khéo còn bị “vu oan giá họa” có thể gặp rắc rối với pháp luật. Nếu Quý Cô làm ăn ngay chính luôn giữ tâm lành ý thiện, sẽ có người giúp.
– Cung Tài Bạch có Hao, Phá nhưng cũng có Thiên phủ, Thiên Trù, dù có tiếu tốn nhiều mặt, tài lộc vẫn dư dùng, không có gì đáng ngại.
– Nhìn chung, đây là năm nhiều khó khăn, chỉ nên an phận thủ thường và cố gắng tạo thêm phước đức, cuộc sống cũng có thể duy trì hiện trạng.

Tình Cảm tuổi Ất Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công việc làm ăn có nhiều biến động, tình cảm không mấy an vui.
– Đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất hòa vì quan điểm của Quý Cô thường cứng rắn, chỉ muốn chồng làm theo ý mình, làm cho “mái ấm” thường trở thành “mái nóng”.
– Hạn có Điếu Khách, Phục binh, Tử phù là những sao xấu, không nên quan hệ nhiều, đề phòng người thân trở mặt và tình cảm vợ chồng, nếu không nhường nhịn, có thể phải tạm chia xa.
– Quan hệ với người khác phái, cần dè dặt. Đừng vì vẻ hào nhoáng bên ngoài với lời lẽ ngon ngọt mà xuôi lòng, sẽ phải gánh lấy hậu quả xấu khó lường, “mày râu nhẵn nhụi, áo quần bảnh bao” là câu thơ của Cụ Nguyễn Du tả Mã Giám Sinh, kẻ tiểu nhân lừa gạt. Quý Cô nên cẩn thận trong giao tiếp. Quan hệ bằng hữu, tuy có dịp vui vẻ, thoải mái nhưng có thể bị bạn bè phản bội.
– Cung Tử Tức có những Quý tinh hội chiếu, nên quan tâm nhiều hơn đến các con, đừng để bạn xấu lôi kéo vào đường hư hỏng. Năm nay, không nên sinh con vì sức khỏe không tốt. Hơn nữa, đứa bé tuổi Thân, lớn lên sẽ là người con khó dạy.
– Đối với Quý Cô độc thân quan hệ tình cảm nhiều niềm vui nhưng cũng lắm nỗi buồn. Với Quả tú tọa Cung Tiểu vận, sợ rằng “Tình có cũng như không” vì cuộc sống tình cảm chưa gặp được người vừa ý, còn phải chịu một mình bươn chải.
– Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến hôn sự, năm nay tuy không thuận, nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ.
– Quý Cô hạp tình duyên với người tuổi Bính Thìn (41 tuổi), Quý Sửu (44 tuổi), Ất Mùi (62 tuổi); khắc kỵ tình duyên với tuổi Nhâm Tý (45 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi), Giáp Dần (43 tuổi).
– Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Ất Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Sao Hạn không tốt, dễ bị ốm đau. Nên đi khám định kỳ về các bệnh phụ khoa. Năm nay không nên có thai nghén. Nếu có, cần phải theo dõi cẩn thận.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Những điểm đặc biệt của tuổi Ất Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Quan hệ sinh tranh chấp. Công việc nhiều lo lắng. Tài lộc tốn hao. Tháng 3: Phòng bệnh nạn. Gia đạo bất an.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Khó khăn có người giúp vượt qua. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tài lộc trung bình. Tháng 6: Nhiều việc rối ren. Không nên hợp tác làm ăn, quan hệ sinh điều bất ổn.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có ốm đau cũng mau bình phục. Tình trạng thay đổi tốt hơn. May mắn trong công việc. Tài lộc tăng. Tháng 9: Đề phòng kẻ xấu lợi dụng. Gia đình có việc tốn hao.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Mưu sự dễ thành, có người giúp đỡ. Tài lộc đến bất ngờ. Tháng 12: Phòng tiểu nhân gây tai tiếng. Đi xa cần phòng tai nạn.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.