Xem tuổi Ất Mùi trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Ất Mùi 1955 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Ất Mùi Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Ất Mùi Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Ất Mùi (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Ất Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Ất Mùi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Ất Mùi(sinh năm 1955). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Ất Mùi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Ất Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Quý ông tuổi Ất Mùi, được tuổi sanh Mạng, cuộc sống gặp nhiều xuôi thuận, công danh dễ thành, sự nghiệp dễ tạo.
– Quý Ông là người sáng suốt, khôn ngoan, có tài ngoại giao, ăn nói vui vẻ, được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn, dễ thành công trên đường đời. Hơn nữa, Quý ông là người sống có mục đích, với ý chí kiên cường, luôn cố gắng, sức chịu đựng bền bỉ, sớm hay muộn cũng đạt thành mộng ước.
– Với dòng đời biến đổi, cuộc sống cũng phải chịu những đổi thay, nhung vật chất không thiếu. Từ cuối Trung vận, gia đình sự nghiệp vững vàng, ngày càng thăng tiến. Càng lớn tuổi, có người được nổi đanh ở các lãnh vực nặng về trí óc hơn tay chân.
– Bây giờ đã vào hàng Lục Tuần, sự nghiệp đã thành. Nếu còn làm việc cũng chỉ tiếp nối việc cũ, bồi đắp cho thành quả đã có, không còn tha thiết với lợi danh. Càng lớn tuổi gia đình càng hưng vượng, con cái nên danh. Tuổi già hoàn toàn thanh thản.

Sự Nghiệp tuổi Ất Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Ất Mùi (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành: việc khó có người giúp. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Ông, mạng Kim càng tăng phần thuận lợi, có ốm đau cũng dễ hồi phục.
– Với Hạn Diêm vương, bất lợi về đường máu huyết, nên thường quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, cần phòng tai nạn gây thương tích.
– Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hao, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, công danh tài lộc lâm vào nghịch cảnh, mưu sự không thành còn gây thêm hư hại. Gia đình tình cảm cũng sinh chuyện rối rắm, tốn hao. Với tuổi đã vào hàng Lục Tuần, Quý ông chì nên thủ thường an phận trong lúc Vận xấu Thời hư, sẽ giảm phần lo lắng.
– Hơn nữa, đa phần đều đã có sự nghiệp vững vàng, không cần phải bon chen trong vòng danh lợi, đã không được như nguyện, còn phải tốn hao, rối rắm.
– Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt, cuộc sống luôn đầy đủ vật chất, muốn gì cũng được thỏa mãn. Nếu có làm việc, chỉ nên chọn công việc quen thuộc, trong môi trường cũ, vừa được thoải mái tinh thần và cả tài lộc cũng đủ dùng.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý ông, mạng Kim, có nhiều bất lợi, dễ suy hao sức khỏe và tài lộc. Công việc làm ăn thường gặp trở ngại, khó khăn và gia đình cũng bất ổn. Sao chiếu mạng rất tốt, là một Quý Tinh giúp Quý ông vượt qua chống phá và giảm được bệnh nạn. Vận Thời hoàn toàn bất lợi Quý ông nên “cuốn cờ gác kiếm” trước thời gian nghỉ hưu, sẽ tốt hơn là xông pha đường danh lợi. Nếu còn thích hoạt động, chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đã quen thuộc thì cuộc sống khỏi lâm vào nghịch cảnh, được thoải mái hơn. Có thể nói, năm nay là năm xấu nếu Quý ông còn nhiều tham vọng, nhưng cũng là năm Trung bình nếu Quý ông chuộng cuộc sống an bình.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành dao Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu vận có Thiên Tướng tọa thủ, là người có khả năng có chức danh, rất năng nổ, hoạt động, có lợi cho công danh tài lộc. Tuy nhiên, Thiên Tướng bị ngộ Triệt, đã ngăn chận, hóa giải hết uy thế của Tướng, chẳng khác gì Vị Tướng bị thu mất ấn tín.
– Hạn vào Bại Địa, có Triệt tọa cung Tiểu vận cũng làm cho Hạn trở nên sáng sủa hơn. Đồng cung, có Tướng ngộ Triệt còn có nhiều Hư, Phá tinh, gây nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc, nhờ có Triệt, tất cả trở nên bình thường. Với tình trạng này, Quý Ông không nên tính chuyện lớn, chỉ nên tiếp nối việc cũ, cuộc sống sẽ bình an hơn.
– Nhập Hạn có Tuế ngộ Đà, khó tránh khỏi chuyện trái ý như bị người gây tai tiếng, dèm pha nhằm gây khó khăn cho công việc. Lại thêm, hội chiếu có Thất Sát, Phá quân, Kình dương, Quan phủ, càng vọng động càng gặp nhiều khó khăn, có thể kiện thưa, tranh chấp, dù có Quý nhân giúp đỡ vượt qua nhưng cũng phải chịu nhiều lo âu, hao tổn.
– Cung Mệnh có Thiên không, Kiếp sát, bản thân có thể bị bệnh nạn, làm gián đoạn công việc. Không nên tin người hợp tác, có thể sinh nhiều lo lắng, tranh cãi và vợ chồng cũng có nhiều bất hòa.
– Tử vi có nhiều Phúc tinh hội nhập, trong khó khăn thường gặp người giúp đỡ. Càng cư xử hợp đạo lý càng gặp nhiều may.
– Cung Tài Bạch, có Đại hao chiếu, Tiểu hao lưu, dù Quý ông có khả năng tạo ra tiền của nhưng phải tốn hao nhiều mặt, kết quả cũng chẳng còn lại bao nhiêu.
– Nhìn chung, năm nay có tốt, có xấu, đừng nên quá tự tin vào khả năng của mình để tính chuyện lớn. Dù có đạt được thành quả cũng khó bảo toàn. Mọi việc cần dè dặt.

Tình Cảm tuổi Ất Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay sao chiếu mạng không tốt, vợ chồng có nhiều trái ý, nhưng Quý ông là người hiền hòa, hơn nữa vợ chồng cũng ở vào hàng Cao niên, mọi chuyện cũng không có gì trầm trọng.
– Tử vi có Hồng, Đào, Hỷ, gia đạo có nhiều niềm vui, có việc cưới gả cho con cái. Lại thêm Khôi, Việt, Tấu thư, Bạch hổ, các con có người thành danh, thành công gây tiếng tốt cho gia đình, là niềm hạnh phúc của vợ chồng lúc tuổi già và cũng là điều kiện tốt để hai ông bà có dịp đi đây đi đó vui chơi.
– Quan hệ bạn bè trong công việc, nên tránh đưa vai gánh vác chuyện người có thể bị lợi dụng hay bị liên lụy.
– Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, lưu Hạn có Đào Hoa, Nguyệt Đức, Quý Ông có thể gặp người hợp ý, tâm đồng, Nếu có người lớn giới thiệu, có thể đến chung sống dưới một mái nhà.
– Quý Ông hạp tình duyên với người tuổi Mậu Tuất (59 tuổi), Tân Sửu (56 tuổi), Ất Mùi (đồng tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Nhâm Dần (55 tuổi), Nhâm Thìn (65 tuổi), Bính Thân (61 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giỡ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Ất Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay Can Chi đều bất lợi, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp. Hơn nữa, với Tướng ngộ Triệt, cần phòng tai nạn dọc đường.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Cần làm lành, lánh dữ để chiêu cảm Phúc tinh, sẽ được tai qua nạn khỏi..

Những điểm đặc biệt của tuổi Ất Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh không thuận. Đừng nên mưu sự. Sức khỏe bất an. Tháng 3: Có quý nhân ủng hộ. Tài lộc tăng.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: ốm đau cũng mau bình phục. Công việc thuận lợi. Gia đình có chuyện không vui. Tháng 6: Tài lộc trung bình. Quan hệ sinh rối rắm.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Phòng tai nạn, đau ốm. Công việc trở ngại, khó khăn. Tài lộc suy hao. Tháng 9: Có tin vui về con cái. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Có thay đổi chỗ làm hay đi xa. Không nên mưu tính chuyện lớn. Nhiều việc âu lo. Tháng 12: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Nhiều việc vui mừng.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.