Xem tuổi Ất Mùi trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Ất Mùi Nữ 1955 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Ất Mùi Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Ất Mùi Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Ất Mùi (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Ất Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Ất Mùi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Ất Mùi(sinh năm 1955). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Ất Mùi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Ất Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Bà tuổi Ất Mùi, có Tuổi sinh Mạng, cuộc sống gặp nhiều xuôi thuận sự nghiệp dễ thành. Bản tính thông minh, khôn khéo, ăn nói dễ nghe lại thêm dáng vẻ thanh sang, dễ thuyết phục người đối diện. Quý Bà có nhiều ưu điểm nếu đi theo con đường ngoại giao, dịch vụ, thương mại…
– Quý Bà là người đa cảm, dễ động lòng trước cảnh khổ đau của người, sẵn sàng giúp đỡ kẻ cô yếu, đã tạo nhiều phước đức vì từng giúp người mà không mong đền đáp.
– Cuộc sống không thiếu về vật chất, nhưng đa phần đường tình duyên không trọn và tha phương lập nghiệp thì công danh gia đạo mới yên bề.
– Năm nay, đã vào hàng Lục Tuần, đa phần đều yên định từ sự nghiệp đến gia đình. Có người hướnq tâm vào việc thiện, cuộc sống có ý nghĩa hơn. Cũng có người còn làm việc để giúp đỡ cháu con, không còn lo về kinh tế. Hầu hết, Quý Bà đi vào tuổi già, hoàn toàn sung sướng, con cháu nên danh.

Sự Nghiệp tuổi Ất Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Ất Mùi (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, toan tính không thành, sức khỏe bất an. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Bà nhẹ phần hao tổn, trong rủi có may, đi xa thi có lợi.
– Với hạn Thiên La, tinh thần vướng bận, lo nghĩ nhiều, dễ sinh rối rắm, sức khỏe bất lợi.
– Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Đia Hung, môi trường làm việc gặp nhiều điều nghịch ý, mưu sự không thành, tính một đường đi một nẻo, tiền bạc thua lỗ. Gia đình, sức khỏe có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, tinh thần không được an ổn.
– Vận niên Hầu thực Quả, chứng tỏ đời sống vật chất của Quý Bà hoàn toàn đầy đủ, muốn gì cũng được thực hiện. Nếu còn làm việc thì cũng được hoạt động ở môi trường phù hợp với ý thích, khả năng, lợi nhuận dễ dàng phù hợp với công sức.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà mạng Kim, gặp năm Thủy có phần tiêu hao từ tài lộc đến sức khỏe. Đặc biệt, vào khoảng giữa năm, Thủy rất vượng, càng bất lợi cho mạng Kim, nên cẩn thận mọi việc, nhất là phòng tai nạn bệnh hoạn khó lường. Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém, đây là lúc không nên toan tính nhiều đến các việc lớn. Vận Thời không có, lại còn gặp Hung Niên gây nhiều biến động bất lợi mà sức người khó ngăn ngừa. Chỉ có Phước đức mới có thể ngân chận hóa giải các sự chẳng lành. Được Vận niên khá tốt, nên Quý Bà đừng khởi nhiều tham vọng, nếu còn làm việc thì cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm vẫn có cuộc sống thoải mái về vật chất. Có thể nói, đây là năm dưới Trung Bình đối với Quý Bà.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho dạnh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu vận có Thiên Tướng ngộ Triệt, đây là một Quyền Dũng tinh có khả năng làm chủ mọi công việc nhưng đã bị Triệt, ảnh hường nhiều đến công việc làm ăn của Quý Bà, rất khó thực hiện mong cầu trên đường danh lợi. Tuy vậy, với Triệt án ngữ, đã làm thay đổi tình trạng, từ xấu thành tốt. Với tuổi đã vào hàng Lục tuần, đa phần Quý Bà đã ổn định sự nghiệp, không còn bôn ba trong vòng danh lợi, vì vậy, Tướng ngộ Triệt không gây sóng gió trong việc làm ăn, nhưng chứng tỏ Quý Bà không nên quá chuyên quyền, tự quyết trong cuộc sống, từ việc của gia đình, đến việc ngoài xã hội.
– Hội chiếu có Tử vi, Phượng các, Giải thần, cụộc sống có nhiều may mắn, sự nghiệp không lui sụt, có người giúp đỡ vượt qua khó khăn, những không nên vọng động, hạn cũng có Suy, Dưỡng chiếu, tự bản thân cần phòng tai nạn, giữ gìn sức khỏe. Không nên quá lo lắng, gây hại cho sức khỏe và tinh thần bất định, dễ gây ra nạn tai.
– Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, chẳng khác gì mặt Trời bị mây che, không nên can thiệp nhiều về cuộc sống của cháu con và đừng dây dưa đến chuyện người, dễ sinh tranh cãi, bị liên lụy.
– Cung Tài Bạch có Tiểu, Đại hao lưu và chiếu, gây nhiều tốn hao, thất thoát nhưng Hạn có Thiên phủ, Hóa lộc chứng tỏ Quý Bà đã có của dư của để và cũng có thu nhập bình thường, dù có chút tốn hao, cũng không có gì đáng lo.
– Nhìn chung, năm nay tốt ít, xấu nhiều, Quý Bà nên hiểu rõ Vận Thế, đừng can thiệp nhiều vào công việc làm ăn, sinh hoạt của chồng con và bản thân nên “an phận thủ thường” để giữ sức khỏe, giảm bớt lo âu thì vẫn có cuộc sống an bình.

Tình Cảm tuổi Ất Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay là Hung Niên của Quý Bà, cuộc sống khó tránh khỏi những việc không lành, tình cảm kém vui.
– Với Kình, Lực, Phá, Hư, Quý Bà là nguời đã thường quyết định mọi việc trong gia đình, năm nay gia đạo bất an, chồng con gây nhiều việc trái ý, nên khéo giải quyết để tránh bất hòa.
– Hạn có Khôi, Việt, Hỷ, bên cạnh những điều không hay, con cái cũng có những thành tựu đáng mừng và có người lập thành gia thất, cũng là niềm vui của bậc làm Cha Mẹ.
– Quan hệ thân tộc, nên cẩn thận lời nói và đừng ngại tốn hao với những việc đáng phải hao tốn, dễ bị người trách móc, gây tai tiếng.
– Với Hung Niên, nên giảm thiểu việc đi xa, nếu không cần thiết.
– Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, nên cẩn thận trong các mối quan hệ. Cuộc sống có những niềm vui nhưng cũng không ít nỗi buồn, có thể phải chịu cảnh đau ốm, cô đơn, Quý Bà nếu không có con cháu bên cạnh, cũng có người lớn cùng phái giúp đỡ, chia sẻ vui buồn.
– Mọi quan hệ với người khác phái chỉ nên giữ mức bình thường để tránh bị tai tiếng không hay. Hơn nữa, nếu Quý Bà có người muốn tỏ ỷ chung sống dưới một mái nhà, cũng không nên kết hợp công khai vì đang gặp Hung Niên.
– Quý Bà hợp tình duyên với người tuổi Ất Mùi (đồng tuổi), Mậu Tuất (59 tuổi), Đinh Dậu (60 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Canh Dần (67 tuổi), Nhâm Thìn (65 tuổi), Bính Thân (61 tuổi).
– Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, thảng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Ất Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Sao Hạn không tốt, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe khi thời tiết thay đổi dễ nhiễm bệnh về khí quản, phổi và hay nhức đầu, chóng mặt. Ngoài ra, cần phòng tai nạn vì đang gặp Hung Niên.
– Lái xe cẩn thận Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Những điểm đặc biệt của tuổi Ất Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Khó khăn, rối rắm nhưng vượt qua, thu xếp ổn thỏa. Có tin vui về con cháu. Tháng 3: Tài lộc tăng. Công việc thuận lợi.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đạo bất an. Tiền bạc tốn hao. Nhiều lo âu vì chồng con. Tháng 6: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Phòng tai nạn.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có ốm đau cũng mau bình phục. Gia đình thêm người thêm của. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Tháng 9: Cẩn thận lời tiếng. Mưu tính được thành.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Quan hệ thân tộc dễ sinh bất hòa. Công việc thuận lợi. Tiền bạc tốn hao nhưng được việc. Tháng 12: Đi đường nên cẩn thận. Tin vui về con cái.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.