Xem tuổi Ất Sửu trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Ất Sửu Nữ 1985 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Ất Sửu Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Ất Sửu Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Ất Sửu (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Ất Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Ất Sửu trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Ất Sửu(sinh năm 1985). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Ất Sửu vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Ất Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Qúy Cô tuổi Ất Sửu, tuổi mạng tương sanh, đường công danh sẽ thăng tiến, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, Can chi bị tương khắc, cuộc sống cũng lắm phen vất vả, gian truân, đường tình duyên không được êm thắm, nếu sanh vào Thu Đông là thuận số, có chồng quyền chức, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, phải khổ nhọc thuở thiếu thời, ốm đau tại nạn, duyên nợ trái ngang, bôn ba đây đó. Phải đi vào Trung vận mới tụ tài gặp nhiều cơ may. Đi xa xứ làm ăn dễ thành công hơn.
– Đa phần tuổi Ất Sửu là người có nhan sắc, khôn ngoan, nhanh nhẹn, dễ trở thành tự cao, tự hào, khó hòa hợp với bạn cùng trang lứa. Nếu biết tu sửa bản thân, tâm ý luôn hựớng về điều tốt đẹp, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi mình nhưng cũng lợi người thì có thể chuyển đổi số mạng từ xấu thành tốt, tránh được hung tài hiểm họa và sự nghiệp cũng chóng thành, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Sự Nghiệp tuổi Ất Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Ất Sửu (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, nhiều việc rối rắm, tranh chấp, phòng tiểu nhân lừa gạt, phản bội. Gia đình cũng có chuyện bất hòa, người thân ốm đau, tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Kim, Quý Cô cũng nhẹ phần tai hại, trong rủi có may.
– Với Hạn Huỳnh tuyền, sức khỏe kém suy, cần phòng bệnh tim và thận.
– Về Tứ trụ, với Thiên Tổn, Địa hao, công danh gia đạo có nhiều việc chẳng lành, tiền bạc suy hao, việc làm không như ý.
– Vận niên Xà âm Tĩn, cuộc sống không được thoải mái có thể lâm vào nghịch cảnh nhưng phải chịu đựng, không nên vùng vẫy để đổi thay, đã không vượt qua được, còn phải gánh thêm đau thương.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cô mạng Kim, gặp nam Thủy khó tránh khỏi tốn hao về sức khỏe lẫn tiền bạc. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều kém khuyết, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Đây là lúc cần an nhẫn, chịu đụng từ tình cảm đến công việc.
– Cố gắng an phận thủ thường, giữ gìn sức khỏe. Trong việc làm ăn, chỉ nên lấy công làm lời, tránh tham gia yào các công việc ngoài vòng pháp Luật. Nếu vì ham lợi trước mắt sẽ phải gánh lấy hung họa theo sau, có thể lâm vào tù tội. Đây là năm rất xấu, hơn lúc nào hết cần giữ tâm ý thiện lành, nhờ phước đức mà vượt qua thời hư vận xấu.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, Bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm từ 24 đến 33 tuổi) công danh tài lộc chưa ổn định, ảnh hưởng phần nào đến Tiểu Hạn, càng thêm khó khăn cho cuộc sống.
– Cung Tiểu Hạn có Thiên tướng, tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền nhưng đã bị Triệt, Suy. Chứng tỏ, dù có bôn ba cũng không thay đổi được tình thế. Hơn nữa, tuy Thiên tướng được đắc
địa nhưng đã bi Triệt án ngữ cũng đã mất hết khả năng. Nếu quá vọng động, không chịu tùy thời mà ra sức tranh cường, càng gánh thêm thiệt hại.
– Hội chiếu có Tử Vi, Hóa Khoa, Nguyệt Đức là những Quý tinh có khả năng cứu giải rất mạnh. Càng giữ tâm ý thiện lành, sự may mắn càng nhiều, cuộc sống sẽ dễ thở hơn.
– Hạn có Tuế, Hổ, Phù tam hợp, cũng có lúc Quý Cô có người giúp đỡ, tài lộc dồi dào nhưng thất thường. Dù sao, đây cũng là cơ hội để giảm bớt phần nào khó khăn.
– Cung mệnh có Long Đức, Tử Vi là điều may mắn trong lúc Thời hư, Vận xấu. Những Quý tinh này nhập Mệnh, đỡ 10 phần bệnh nạn, đôi lúc có chuyện vui mừng, có lợi lớn.
– Cung Tài Bạch, có Thiên Trù, Thiên phủ chẳng khác gì có của kho của Trời nên, dù khó khăn cũng có người giúp, tiền bạc không đến nỗi túng thiếu.
– Nhìn chung các mặt, năm nạy Sao Hạn, Vận Thế đều không thuận nhưng nhờ vào Phước Đức, mọi chuyện cũng nhẹ qua. Bản thân cần thủ thường an phận, làm các việc trong tầm tay, vẫn có cuộc sống tương đối bình an.

Tình Cảm tuổi Ất Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Hạn xấu, tình cảm cũng rối ren.
– Nếu đã có gia đình, nên cố gắng giữ gìn, không nên lời qua tiếng lại, vợ chồng càng thêm bất hòa.
– Với Mộc dục, Điếu khách kèm theo nhiều Phá tinh, nếu khởi nhiều ham muốn, bắt chồng theo ý mình hay ham vui, đua đòi theo chúng bạn, khó tránh khỏi tai tiếng thị phi. Nếu không khéo còn sinh thêm oán thù hay tù tội.
– Hạn có Vượng, Thai, nếu muốn có thể sinh con. Đứa bé tuổi Than rất hợp với mẹ, cũng là sợi dây bền chắc gắn kết giữa hai vợ chồng.
– Đối với Quý Cô độc thân, quan hệ tình cảm cũng dễ sinh rối rắm. Cẩn thận tìm hiểu trước khi kết thân, đừng để lâm vào cuộc tình tay ba, có thể dẫn đến kiện thưa, thù oán.
– Nếu gặp được người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân, không có gì phải kiêng kỵ.
– Qúy Cô hạp tình duyên với người tuổi Ất Mẹo (42 tuổi), Ất Sửu (đồng tuổi), Bính Thìn (41 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Bính Dần (31 tuổi), Canh Thân (37 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Ất Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Vận Thế khá xấu, sức khỏe không được bình yên, cần quan tâm đến đường máu huyết và các chứng bệnh thuộc đường thận, nhờ Mệnh có Long Đức, Tử vi nên bệnh nạn cũng có phần giảm nhẹ.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm lành lánh dữ, tạo thêm phước đức để “Phước sanh thì Họa lùi” cuộc sống yên ổn hơn.

Những điểm đặc biệt của tuổi Ất Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc gặp trở ngại. Dễ sinh tranh chấp. Sức khỏe kém. Tài lộc không được như ý. Tháng 3: Việc khó có người giúp. Làm việc nhỏ được thành.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Phòng tai nạn, ốm đau. Bị mang tai tiếng. Tình cảm nhiều buồn lo. Tháng 6: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Có thể đổi thay chỗ ở chỗ làm.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều cơ hội tốt, công việc thuận lợi. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Gia đình có chuyện rối răm. Tháng 9: Mưu sự được thành, tài lộc tăng.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Sức khỏe kém gây trở ngại cho công việc. Có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn. Tháng 12: Trong may có rủi, nên phòng kẻ xấu lừa gạt. Đi xa phải phòng tai nạn, mất của.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.