Xem tuổi Ất Tỵ trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Ất Tỵ Nữ 1965 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Ất Tỵ Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Ất Tỵ Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Ất Tỵ (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Ất Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Ất Tỵ trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Ất Tỵ(sinh năm 1965). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Ất Tỵ vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Ất Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Bà tuổi Ất Tỵ là người thông sáng, nhận xét tinh tế, có khả năng làm việc lớn. Với dáng dấp thanh sang, điềm đạm, suy nghĩ chín chắn…phù hợp với các ngành về trí thức hơn lao động chân tay, dễ thành công ở các lãnh vực dạy học, nghiên cứu, ngoại giao, trang điểm, mỹ nghệ…
– Quý Bà có lòng nhân ái, tôn trọng lẽ phải nhưng có phần ích kỷ ưu tiên bảo vệ sự nghiệp bản thân, né tránh các việc bất công, xung đột nếu không can đến quyền lợi của mình.
– Là người lo xa, toan tính giỏi, hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên, không đến nỗi cực thân. Đường danh lợi, mấy ai tránh khỏi thăng trầm, đường tình duyên cũng không mấy suông sẻ, nhưng từ Trung vận cuộc sống đi lên, gia đình sự nghiệp hưng vượng. Nếu biết tạo thêm phước đức, Hậu vận càng sáng sủa, con cái nên danh, Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Sự Nghiệp tuổi Ất Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Ất Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công danh tài lộc hưng vượng, có nhiều cơ hội tốt mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Bà mạng Hỏa, càng tăng phần lợi ích.
– Với Hạn Địa võng, cuộc sống có nhiều chuyện phải tính toán, lo âu, không tốt cho sức khỏe.
– Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa thắng, công việc làm ăn không thuận, thành quả đạt được cũng bị tốn hao, thất thoát nhiều mặt. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe khá tốt, có nhiều việc được toại nguyện, dù có chút ốm đau cũng mau phục hồi.
– Vận niên Dương hồi Ngạn, có lợi cho cuộc sống vì đây là năm khá thoải mái, nhiều thời gian nghỉ ngơi mà không có gì phải lo về kinh tế.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa, gặp năm Thủy, có phần khó khăn nhưng không thất bại. Hơn nữa, với Sao chiếu mạng cũng thuộc hành Hỏa, lại là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, nên Ngũ hành tuy chống trái nhưng không gây trở ngại trong công việc làm ăn. Vận Thế trung bình, được Vân niên khá tốt, đây không phải là năm vượng phát về sự nghiệp nhưng gia đình có nhiều việc may lành, ảnh hưởng nhiều đến chồng con và tình cảm của Quý Bà. Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Bà.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) có nhiều biến động trong công danh tài lộc nhưng gia đình có nhiều niềm vui. Tiểu Hạn năm nay đi vào Vượng Địa, nhưng Đại hạn không tốt cho việc làm ăn. Vì vậy, chỉ nên làm việc nhỏ, vẫn có thu nhập dễ dàng. Nếu có khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ vì Sao Hạn khá tốt.
– Cung Tiểu vận có Thiên quan tọa thủ bị Tuần án ngữ. Đây là một Phúc tinh, có lòng tín ngưỡng tôn giáo, nhân hậu từ thiện, giải trừ bệnh tật tai họa. Dù bị Tuần án ngữ đã làm giảm bớt những may mắn, phúc lộc do Quý tinh này mang lại. Nhưng không nhiều thì ít cũng là điềm lành. Quý Bà nên có cuộc sống tương ứng với vị sao này, luôn giữ tâm lành ý thiện, thì trong cuộc sống vẫn được nhiều may. Đồng cung còn có Tướng quân ngộ Triệt, chẳng khác gì vị Tướng bị bãi chức, không nên mưu sự lớn vì sẽ gặp khó khăn không nhỏ.
– Xung chiếu có Tham, Vũ, Quý Bà là người có khả năng xoay xở trong mọi tình huống, nhưng năm nay, với nhiều trở ngăn chống phá, chỉ nên an phận thủ thường, quan tâm đến đời sống chồng con, sẽ có lợi hơn.
– Cung Mệnh có Thái Âm, Câu Giảo, dễ gặp chuyện xấu khó lường. Nên biết chấp nhận, đừng cố ý xấu trả thù người, không những đã không đem lại lợi ích, còn có thể rước lấy tai họa, bị người hại.
– Cung Tài Bạch có nhiều Hao Phá tinh nhưng cũng có Thiên trù, Thiên lộc và Mã ngộ lộc, tiền bạc vào ra thất thường, nhưng không có gì thiếu thốn, vẫn có thu nhập dư dùng.
– Nhìn chung các mặt, năm nay gia cảnh vẫn có chiều hưng vượng nhưng Quý Bà đừng quá đua chen trong vòng danh lợi vì sẽ gặp nhiều chống phá, trở ngăn. Chỉ nên làm việc cũ, cuộc sống được an nhàn và đỡ lo nghĩ, tính toan nhiều. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Bà.

Tình Cảm tuổi Ất Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công việc làm ăn không được như ý, nhưng gia đạo có nhiều niềm vui.
– Đối với Quý Bà, vợ chồng thường sinh khắc khẩu, năm nay con cái có nhiều thành quả trong việc làm, việc học, ông Bà cũng có những giờ phút chung vui. Sự thành công của ổng cũng làm cho Bà giảm bớt uy thế Chủ nhân ông. Đây cũng là yếu tố cần để cho gia đình thêm hạnh phúc
– Với Đào hoa lưu Hạn hội cùng Điếu khách, vợ chồng có nhiều dịp đi xa, vui vẻ, dĩ nhiên phải chịu tốn hao.
– Hạn có Hỷ, Vượng, Thai gia đình có cưới gả hoặc thêm cháu nội ngoại.
– Quan hệ bằng hữu, dù Quý Bà đã đi vào hàng Ngũ Tuần nhưng vẫn có nhiều ong bướm vây quanh. Nên cẩn thận trong giao tiếp với người khác phái để tránh bị tai tiếng làm cho gia đạo bất an.
– Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay Đào, Hồng hội nhập với Thiên hỷ hội chiếu, có thể gặp được người ý hợp tâm đồng, cần tìm hiểu, đừng để xảy ra mối tình tay ba, không những đã bị tai tiếng còn sinh thù oán. Nếu hoàn cảnh của hai người đều thuận trong việc sống chung thì nên thực hiện vì không có gì kiêng kỵ.
– Quý Bà hạp tình duyên với người tuổi Đinh Mùi (50 tuổi), Quý Mẹo (53 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Ất Tỵ {đồng tuổi), Tân Hợi (46 tuổi), Bính Ngọ (51 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Ất Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Hạn, Tử vi khá tốt, chỉ phần Ngũ Hành hơi chống trái, nên quan tâm đến các chứng bệnh phụ khoa, máu huyết rối loạn, nhưng không có gì trầm trọng.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Ất Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc bình thường. Có người cạnh tranh, gây tai tiếng. Gia đình có tin vui. Tháng 3: Nhiều việc rối rắm gây tốn hao. Phòng tai nạn xe cộ. Tinh thần bất an.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều cơ hội tốt, mưu tính dễ thành. Tài lộc tăng. Công việc thuận lợi. Tháng 6: Nhiều việc vui mừng. Gia đình hưng vượng. Tài lộc dồi dào.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Khó khăn nhưng vượt qua. Gia đình có chuyện không hay nhưng thu xếp theo ý. Tài lộc trung bình. Tháng 9: Phòng tiểu nhấn gây chuyện cố gắng giữ tâm ý lành thiện, có người giúp vượt qua khó khăn.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tin vui về con cái. Tài lộc khá. Tháng 12: Tốn hao nhiều mặt. Nhiều việc phải lo giải quyết. Phòng bệnh nạn.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.