Xem tuổi Bính Ngọ trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Bính Ngọ 1966 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Bính Ngọ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Bính Ngọ (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Bính Ngọ (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Bính Ngọ trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Bính Ngọ(sinh năm 1966). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Bính Ngọ vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Bính Ngọ (nam mạng) trong năm 2016

– Quý ông tuổi Bính Ngọ là người có nhiều tinh lực, làm việc không biết mệt mỏi, luôn cố gắng để chu toàn trách nhiệm.
– Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, gia đình sự nghiệp chậm thành. – Nhờ Quý ông có sức chịu đựng lại đa tài đa nghệ, hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên, vật chất không thiếu. Tánh nết có phần nóng nảy nhưng lại biết thương người, đã từng giúp đỡ bạn bè và những ai khó khăn, đã tạo nhiều phước đức. Vì vậy, trong bước công danh cũng gặp Quý nhân giúp đỡ, không đến nỗi túng quẫn về tài chánh.
– Tiền vận phải bôn ba, vất vả, duyên tình cũng dễ lâm vào cảnh trái ngang. Tha phương lập nghiệp được may mắn và từ đây cuộc sống thay đổi tốt hơn. Từ Trung vận có nhiều may mắn, sự nghiệp do tích lũy mà thành nhưng cuộc sống gia đình cũng không được ấm êm, hạnh phúc, ngoại trừ Quý ông sanh vào ban đêm, có người phối ngẫu hiền lành, đảm đang…sự nghiệp càng vững vàng.
– Dù thuận hay nghịch mùa sanh, Hậu vận cũng có nhiều phúc lộc.

Sự Nghiệp tuổi Bính Ngọ (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Bính Ngọ (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công danh trắc trở, gia đạo bất an dễ lâm bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thủy Quý ông có thể khắc chế phần hư hại, mọi việc nên cẩn thận.
– Với hạn Thiên la, tinh thần không yên, nhiều việc phải lo lắng giải quyết, dễ sinh mất ngủ, biếng ăn, có hại cho sức khỏe.
– Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, công việc làm ăn tương đối bình thường nhưng tinh thần không ổn định, cũng làm cho sự nghiệp khó tiến tăng. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân không được an hòa, cần sự chịu đựng, nhẫn nhịn nhiều hơn. Nếu không khéo có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, gây hậu quả xấu. Bản thân cũng phòng tai nạn, khó khăn trong công việc.
– Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp, kiện thưa, càng nóng nảy tranh thắng càng thiệt hại nhiều.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý ông, mạng Thủy, gặp năm Thủy có nhiều may lành, được người giúp đỡ khi khó khăn, có ốm đau bệnh nạn cũng nhẹ qua. Vào khoảng giữa năm, Thủy rất vượng, Quý ông càng thêm thuận lợi, có thể mưu đại sự.
– Sao Hạn, Vận niên khá xấu, bản thân cần phải dè dặt trong mọi việc, tránh mọi tình huống tranh chấp, kể cả trong công việc làm ăn lẫn cuộc sống giữa vợ chồng, Nhờ được Ngũ Hành rất tốt, sẽ cố người giúp vượt qua khó khăn nhưng bản thân phải luôn sống ngay lành để tạo thêm phước đức. Có thể nói, đây là năm khó khăn nhiều biến động bất lợi nhưng Quý ông vẫn có công ăn việc làm, sự nghiệp không thay đổi.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiều vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 42 đến 51 tuổi) có lộc Quyền, công danh tài lộc vượng tăng, sự nghiệp hưng thịnh. Tiểu Hạn tuy xấu, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn cũng giảm phần khó khăn.
– Cung Tiểu Hạn có Thất Sát ngộ Triệt, đây là một Hung phá tinh, ham mê danh vọng, quyền lực, bất hòa trong gia đình…có thể sinh Hung họa, nhờ có Triệt án ngữ đã vô hiệu hóa năng lực của Thất Sát chuyển Nguy thành An. Hơn nữa, Hạn đang vào Bại Địa, nhờ có Triệt tọa thủ, làm thay đổi tình trạng của Hạn, trở nên sáng sủa hơn.
– Hội chiếu có Lộc, Quyền, Sát là cách của Võ Tướng, có khả nănq hóa giải chướng nạn, vượt khỏi vòng kiềm tỏa để thực hiện ý định của mình.
– Cung Mệnh có Tang môn đáo nhập, dễ bị ốm đau hay gặp tai nạn, làm ăn mà cứng ngắt thì gặp nhiều chống đối, tranh chấp không lành, cần uyển chuyển trong mọi tình huống và đừng nên tính toán lợi mình mà hại người thì mọi việc đều yên.
– Về mặt tài chánh, năm nay có nhiều Hư, Phá tinh, tiền bạc phải tốn hao nhiều mặt, nhưng cũng có lộc Mã, Thiên trù, vẫn có tài lộc đến bất ngờ ngoài thu nhập bình thường của công việc sẽ không khó khăn nếu chi tiêu dè dặt.
– Nhìn chung, đây là năm nhiều biến động về công việc và cả gia đình. Nhờ Thời Vận đang lên, Quý ông cũng vượt qua khó khăn, bảo toàn được công danh, sự nghiệp.

Tình Cảm tuổi Bính Ngọ (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, tinh thần vướng bận, nhiều việc rối rắm nên tình cảm cũng khó an vui.
– Đã có gia đình, Quý ông vẫn dành nhiều thời gian để vun đắp cuộc sống chung, Sao Hạn không được tốt, dễ sinh bất hòa trong cuộc sống vợ chồng. Nếu nóng nảy, có thể dẫn đến hậu quả khó lường.
– Hạn có Điếu, Tuế hội, Quý ông nặng về quan hệ bên ngoài, không những vì công việc mà đôi khi còn vì ham vui, dễ bị tai tiếng, sinh buồn phiền cho vợ con. Đây cũng là mầm mống sinh nhiều rối ren, “chuyện bé xé ra to”…làm cho mái ấm trở thành “mái nóng”.
– Gia đình năm nay cũng có nhiều niềm vui về nhà cửa, đất điền hay vợ chồng có thêm dâu rể. Dĩ nhiên hỷ sự đi đôi với tốn hao.
– Quan hệ bạn bè, nên giảm thiểu để tránh bất đồng, tranh chấp trong công việc làm ăn làm cho cuộc sống càng thêm lo lắng.
– Đối với Quý Ông độc thân, cuộc sống không vướng bận, tuy vui nhưng dễ bị tai tiếng, cẩn thận trong quan hệ đừng để dính vào mối tình tay ba, gây hạ giảm uy thế của mình trong công việc.
– Lưu Hạn có Hồng loan, Thiên hỷ, có thể Quý ông sẽ bị hay được “tiếng sét ái tình” ập đến. Đang gặp năm Tam Tai không lợi cho hôn sự, nhưng đã lớn tuổi, cũng có thể thành gia thất vì không gặp Hung niên.
– Quý ông hạp tình duyên với người tuổi Giáp Dần (43 tuổi), Tân Hợi (46 tuổi), Ất Mẹo (42 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Đinh Mùi (50 tuổi), Kỷ Dậu (48 tuổi), Quý Sửu (44 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xưất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Bính Ngọ (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, sức khỏe bất an, nhưng không trầm trọng. Tuy vậy, đây là năm Tam Tai, Tử vi có Thất Sát ngộ Tuần, cần phòng tai nạn. Lái xe cẩn thận. Nên làm lành lánh dữ đề phước sanh họa lùi, cuộc sống bình an.

Những điểm đặc biệt của tuổi Bính Ngọ (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Gia đạo bất an, có người bệnh nạn. Tháng 3: Tốn hao nhiều mặt, khó khăn nhưng có người giúp.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa. Công danh tài lộc tăng trường. Phòng người cạnh tranh, chống phá. Tháng 6: Quan hệ sinh tranh chấp. Tiền bạc tốn hao.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình có chuyện buồn. Tình cảm bất an. Phòng bệnh nạn. Tháng 9: Công việc không thuận. Nên tránh việc tranh chấp.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều may mắn, ý muốn được thành. Gia đình có hỷ sự. Tình cảm an vui. Tháng 12: Khó khăn nhung vượt qua. Có ốm đau cũng mau bình phục.
– Cúng Sao Hạn: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.