Xem tuổi Bính Ngọ trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Bính Ngọ Nữ 1966 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Bính Ngọ Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Bính Ngọ (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Bính Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Bính Ngọ trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Bính Ngọ(sinh năm 1966). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Bính Ngọ vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Bính Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Bà tuổi Bính Ngọ là người nóng tính nhưng biết chế ngự, để lo cho gia đình, sự nghiệp. Quý Bà là người quán xuyến trong ngoài, chịu khó chịu khổ tích tiểu thành đa, sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc.
– Với tính thật thà, ngay thẳng, dễ tin người nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng nhưng được người lớn tin cậy, có lợi cho công việc làm ăn. Trong môi trường nhiều biến động, khó tạo được thành công vì ứng xử thiếu nhạy bén, nhưng sự nghiệp dễ thành, nếu có nghề nghiệp chuyên môn và cuộc sống cũng nhờ vậy mà giảm phần sóng gió. Tuy nhiên, đường tình duyên không mấy thuận, ngoại trừ được sanh vào ban đêm của hai Mùa Thu Đông. Nghịch sanh phải chịu nhiều trắc trở từ sự nghiệp đến gia đình tình cảm.
– Bây giờ đã đi vào Hậu vận, sự nghiệp đã khá vững vàng, nhờ vào tâm tính thiện lương, phúc lộc ngày càng tăng. Nếu không được tốt về cuộc sống vợ chồng thì cũng được nhờ Cung Tử Tức, con cái nên danh.

Sự Nghiệp tuổi Bính Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Bính Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là một Hung tinh của nam giới, nhưng đối với nữ giới cũng thường sinh nhiều chuyện buồn, dễ bị ốm đau, hao tốn và mưu sự khó thành. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà mạng Thủy, nhẹ phần tác hại, trong rủi có may.
– Với Hạn Diêm vương, rối loạn đường máu huyết, cần quan tâm đến các chứng bệnh phụ nữ. Nếu có thai nghén, lại phải giữ gìn nhiều hơn.
– Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, công việc làm ăn tương đối xuôi thuận, tài lộc bình thường, việc khó có người giúp. Gia đình tình cảm lẫn sức khỏe có phần bất an vì gặp Tam Tai, cần phòng tai nạn.
– Vận niên Mã ngộ Đao, quan hệ dễ sinh đối kháng, tranh chấp. Không nên tranh thắng, càng nhẫn nhịn càng tốt, mọi việc sẽ qua mà không bị thiệt hại.
Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà mạng Thủy, gặp năm Thủy vượng, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, lại gặp Tam Tai có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành. Chỉ nên an phận thủ thường, tránh vọng động, nóng nảy thì mọi việc không có gì đáng lo vì Ngũ Hành tốt sẽ bổ sung cho phần hư hại. Bản thân cũng đừng khởi mong cầu, nên làm các việc trong tầm tay và luôn giữ tâm lành ý thiện trong cuộc sống thì mọi việc vẫn giữ được yên bình. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn, nhưng không thất bại.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời gian hưng vượng, gia đình sự nghiệp có nhiều thành tựu đáng mừng. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, được ở trong Đại Hạn tốt, lại vào năm cuối của Đại Hạn, sẽ càng được tốt hơn. Vì vậy tuy gặp Tam Tai nhưng Đại, Tiểu Hạn đều tốt, có thể vượt qua những hư xấu do Tam Tai gây ra. Tuy nhiên, phần phước đức là yếu tố chính để hóa giải hung họa khó lường. Vì vậy, trong thắng lợi của công việc làm ăn, nên làm thêm việc thiện, cuộc sông sẽ tốt đẹp hơn.
– Cung Tiểu vận có Thất Sát lạc hãm tọa thủ, là một Hung tinh chủ về quyền uy, tài lộc dễ gây tai họa, nhờ có Tuần án ngữ đã ngăn chận được nhiều rối rắm, biến Hung thành Kiết. Vì vậy, năm nay công việc làm ăn thường gặp trở ngại khó khăn ban đầu nhưng về sau tương đối thuận lợi.
– Hạn có Phượng Các, Giải thần, Đế vượng là những Phúc tinh nhưng chỉ hóa giải được các nạn tai nhỏ, bản thân cần sống hiền lành và tránh nóng giận, mọi việc sẽ yên.
– Hội chiếu có Liêm, Tham, Phượng, Sát, dễ bị bạn bè đồng song, đồng sự oán ghét, một phần do lòng đố kỵ, một phần muốn hạ giảm uy thế của Quý Bà để tranh dành quyền lực…thêm nữa,
Hạn có Phục binh đáo nhập, nội bộ có phần lủng củng, người thân phản bội.
– Cung Mệnh có Tang môn đáo nhập thì bất lợi nhiều mặt, sức khỏe bị ốm đau, tiền bạc thất thoát. Đồng Cung còn có Địa trì Địa táng làm việc mà thiếu sự linh hoạt cũng dễ gây thêm kẻ thù. Tuy nhiên, không nên lo lắng thái quá mà chỉ cần hạn chế Hung sát tinh thì mọi việc được bình yên.
– Cung Tài Bạch có Thiên phủ, Hóa lộc nhưng cũng có Đại hao lưu Hạn, tiền bạc vẫn đầy đủ dù có chút tốn hao.
– Nhìn chung, năm nay xấu tốt đan xen, cuộc sống có khá nhiều biến động, nhưng không gây hậu quả nghiêm trọng. Bản thân cố gắng giữ tâm ý thiện lành, đừng khởi nhiều mong cầu mà nên sống tùy thuận hoàn cảnh, mọi việc sẽ tự yên.

Tình Cảm tuổi Bính Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Bà là người thành thật, tấm lòng thì tốt nhưng lời nói dễ mất lòng người, tình cảm vợ chồng thường sinh khắc khẩu. Bây giờ, đã khá lớn tuổi, gia đình cũng giảm bớt phần sóng gió. Tuy nhiên, với Ấn Tướng hội chiếu, chứng tỏ Quý Bà hầu như nắm phần quyết định mọi việc từ trong ra ngoài. Nên bàn bạc với người phối ngẫu, đời sống tình cảm sẽ được êm hơn.
– Với Vượng, Thai hội nhập, nhà cửa được tân tạo, tân trang tốt hơn hay có thêm người thêm của. Đồng hội cũng có Tang, Phi, có tin buồn của người thân ở xa.
– Cung Tử Tức co Long, Phượng, Hỷ, con cái học hành đỗ đạt hay có cưới gả thêm dâu, rể, cháu nội ngoại…
– Quan hệ bằng hữu nên cẩn thận và đừng quá tin người mà thất vọng, còn gánh lấy nhiều nỗi lo âu.
– Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, mặc dù Quý Bà có số Đào hoa, nhiều ong bướm vây quanh…nhưng năm nay Hạn vẫn có Quả Tú, Cô thần đeo đẳng, tình đến rồi tình lại đi, càng vướng mắc nhiều càng thêm sầu khổ. Đặc biệt đừng quá tin người mà bị mang tai tiếng và thất vọng nặng nề hơn.
– Nếu có người muốn xây dựng cuộc sống chung, năm nay cũng không thuận vì đang gặp Tam Tai, nhưng nếu cưỡng cầu cũng không mấy tai hại vì không gặp Hung Niên.
– Quý Bà hạp với người tuổi Canh Tý (57 tuổi), Bính Ngọ (đồng tuổi), Tân Hợi (46 tuổi), khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (56 tuổi), Kỷ Dậu (48 tuổi), Đinh Mùi (50 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi chyện sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Bính Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Hạn không tốt, nên quan tâm phòng bệnh nạn. Với Thủy vượng, cần để ý đến đường máu huyết và các chứng bệnh phụ khoa. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, cần phòng tai nạn đi đường.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Bính Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc bận rộn, tài lộc kém. Phòng bệnh nạn. Nhẫn nhịn ít thiệt hại hơn tranh chấp. Tháng 3: Nhiều việc chống trái. Nóng nảy gây thiệt hại.
– Mùa Hè: Tháng 4 & 5: Nhiều việc phải lo. Gia đạo bất an. Tốn hao nhưng được việc. Tháng 6: Công việc thuận lợi. Phòng tai nạn đi đường.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Sức khỏe bất an. Công danh tài lộc khá. Tình cảm có nhiều việc vui mừng. Tháng 9: Trở ngại nhưng có người giúp vượt qua. Tình trạng thay đổi tốt hơn.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Mưu sự dễ thành. Nhiều cơ hội tốt, danh lộc tăng. Gia đình có tin vui. Tháng 12: Công việc bận rộn nhưng thành công. Có tin vui về chồng con.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 qiờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.