Xem tuổi Bính Thân trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Bính Thân 1956 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Bính Thân Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Bính Thân Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Bính Thân (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Bính Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Bính Thân trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Bính Thân(sinh năm 1956). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Bính Thân vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Bính Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Ông tuổi Bính Thân là người số cao, mạng lớn, danh chức, địa vị thường hơn người, có khả năng lãnh đạo chỉ huy hơn làm người thừa hành.
– Được Thái Dương chiếu mạng, là người thông sáng, tài cao và nhiều năng lực, thích làm chuyện lớn, đạt thành công to. Nếu ăn ở phước đức, có thể trở thành người nổi tiếng nổi danh trong xã hội.
– Cuộc đời khó tránh khỏi thăng trầm, nhưng lúc nào cũng sung sướng, vật chất đầy đủ, đa phần phải chịu rối rắm đường tình. Ngoại trừ Quý ông thuận sanh Xuân, Hè, được nhờ vào gia đình vợ dễ dàng tạo lập công danh, sự nghiệp, cuộc sống có thể hưởng đủ phú quý, vinh hoa.
– Bây giờ: đã vào hàng Lục Tuần, đa phần đều có sự nghiệp nhưng vẫn thích hoạt động và vẫn có cơ hội để vươn lên cao hơn nữa. Cũng có ông, đã chán mùi lợi danh, muốn quay về nương vào Tôn Giáo, tinh thần thanh thản, nhàn an.

Sự Nghiệp tuổi Bính Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Bính Thân (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công danh gia đạo có nhiều rối rắm, dễ gặp nạn tai và quan hệ sinh nhiều thị phi, tai tiếng. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Ông, mạng Hỏa, trở ngại khó khăn cũng vượt qua, ít gây thiệt hại.
– Với hạn Địa võng, cuộc sống bị vây quanh bởi nhiều vấn đề phải lo giải quyết, tâm trí vướng bận, tinh thần không yên.
– Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa xung, công danh sự nghiệp tương đối an bình nhưng bản thân dễ lâm bệnh nạn. Nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe và quan tâm nhiều hơn đến gia đình.
– Vận niên Dương hồi Ngạn rất phù hợp với người tuổi đã khá cao, là thời gian có đủ điều kiện để nghỉ ngơi thoải mái mà không ló về kinh tế. Với bản tính năng động, thích làm việc của Quý ông thì năm nay không mấy phù hợp.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý ông, mạng Hỏa, gặp Thủy cố nhiều bất lợi. Nhưng với mạng Sơn hạ Hỏa của Quý Ông gặp Thủy, tuy có những bất trắc nhưng sẽ vượt qua tạo được thành quả to lớn hơn. Vào khoảng giữa năm, Thủy rất vượng, không nên tính chuyện lớn, có thể chịu quá nhiều áp lực có thể phải thất bại. Sao Hạn, Vận Thế đều có phần yếu kém, càng năng nổ hoạt động càng phải giải quyết nhiều khó khăn. Dù có thắng lợi cũng phải trả giá cao. Được Vận niên khá tốt, nếu Quý ông đừng quá tham cầu danh lộc, sẽ có đủ điều kiện để an nhàn. Có thể nói, đây là năm Trung bình đối với Quý ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu vận có Tham lang, Quốc ấn, Hóa lộc tọa thủ, danh chức, quyền lực và tài lộc vẫn duy trì. Nếu còn đương chức, sự nghiệp vẫn tăng tiến nhưng đừng vì vậy mà khởi tham cầu, thụ hưởng quá đáng. Đồng cung có Suy, Thiên khốc, Tang môn, Bệnh phù, Địa võng, càng khởi nhiều ham muốn, đã không thực hiên được còn phải rước lấy nhiều chuyện rối rắm, bất an, tâm tư nhiều lo lắng có thể dẫn đến bệnh hoạn làm cho công việc bị gián đoạn. Hạn có Thanh long tọa thủ, có cơ hội để làm việc theo đúng sở nguyện.
– Hạn có Vũ, Long, Hổ hội chiếu, đồng cung có THiên la, Dưỡng…Quý ông làm việc có nhiều người ủng hộ, có khả năng làm chuyện lớn nhưng bản thân không yên, có thể phải đương đầu với nhiều chống phá.
– Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong…bất lợi cho việc làm ăn lớn vì dễ gặp Họa Tai khó tường làm cho bản thân bất an, sự nghiệp thăng trầm bất định và nhiều chuyện phiền muộn, trái ý.
– Tử vi có Tam Đức, Hóa khoa chứng tỏ Quý ông thường có quý nhân giúp đỡ, đặc biệt có Hóa khoa là một Phúc Giải tinh có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành, chuyển Hung thành Kiết. Nếu làm việc ngay chính, cư xử hợp đạo lý, thì sự cứu độ của Hóa khoa càng mạnh, giúp Quý ông vượt qua khó khăn, bệnh nạn.
– Nhìn chung, đây là năm có tốt, có xấu, nếu muốn nhàn thì tiếp tục việc cũ. Nếu còn nhiều tham vọng vẫn có thể tiến hành, nhưng phải chấp nhận trong thành công vẫn có phần thất bại tùy theo cách hành xử của Quý ông hợp với Đạo Đức hay không.

Tình Cảm tuổi Bính Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công danh sự nghiệp vững vàng, cuộc sống gia đình tương đối ấm êm. Tuy nhiên, đây là năm tuổi của Quý ông, dễ sinh nhiều điều trái ý, sức khỏe thất thường. Vì vậy cuộc sống trong gia đình cũng không tránh khỏi vài cơn sóng nhẹ.
– Quý Ông là người chủ gia đình, bản tính có phần nóng nảy, nếu không khéo có thể gây bất hòa giữa vợ chồng vốn đã khẳc khẩu.
– Với Kỵ, Phá Tuế, cuộc sống gặp nhiều trái ý, Quý ông không nên áp đặt ý kiến chủ quan của mình lên con cái, dễ sinh bất mãn ngấm ngầm, tạo thêm khoảng cách giữa Quý ông và vợ con.
– Quan hệ bằng hữu, đa phần đều muốn dựa vào Quý ông để hưởng lợi hơn là có tình cảm chân thật. Đừng quá tin người mà phải chịu đựng nhiều chống phá và cũng cẩn thận đừng để bị lôi
kéo vào các cuộc vui không lành mạnh. Năm nay Quý ông rất dễ bị mang tai tiếng, gây bất ổn trong cuộc sống vợ chồng.
– Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, không thấy bóng Hồng Đào nhập Hạn, nhưng cuộc sống có nhiều niềm vui với bạn bè. Mọi quan hê nên cẩn thận, đừng để người lợi dụng, có thể bị vạ lây, mang tai tiếng.
– Nếu gặp được người vừa ý, muốn có cuộc sống chung, đây là năm Tuổi nhung không có gì kiêng Kỵ cho việc hôn phối. Quý ông hạp tình duyên với người tuổi Giáp Thìn (53 tuổi), Quý Mẹo (54 tuổi), Canh Tý (57 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Kỷ Hợi (58 tuổi), Đinh Mùi (50 tuổi).
Khai truơng, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Bính Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Tử vi có Bệnh, Dưỡng, sức khỏe có vấn đề, phòng các bệnh về tim mạch, huyết áp và gan thận suy. Ngoài ra, Mệnh có Thái Tuế, cần phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Bính Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh tài lộc không thuận. Nhiều rối rắm trong gia đình. Quan hệ sinh tai tiếng Tháng 3: Sức khỏe thất thường. Phòng bệnh nạn.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Tháng 6: Mưu sự gặp thời cơ tốt, dễ thành công. Gia đình có tin vui về con cháu.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc trì trệ, tài lộc trung bình. Quan hệ sinh nhiều chống trái. Tháng 9: Phòng tai nạn. Nên làm lành lánh dữ để tránh Hung tai.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đạo bất an. Có người thân ốm đau phải lo lắng. Tiền bạc tốn hao. Tháng 12: May mắn trong công việc. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.