Xem tuổi Bính Thân trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Bính Thân Nữ 1956 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Bính Thân Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Bính Thân Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Bính Thân (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Bính Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Bính Thân trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Bính Thân(sinh năm 1956). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Bính Thân vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Bính Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Bà tuổi Bính Thân là người nhiều tinh lực, thích hoạt động hơn ngồi không, đảm việc nhà, giỏi việc xã hội.
– Là người thông sáng, khôn ngoan, biết nắm bắt thời cơ dễ thành công trong thương trường hay các ngành nghề tự do hơn làm các việc có tính cố định. Tính nóng nhưng mau nguôi, không khuất phục trước thế lực nhưng dễ động lòng trước lời nói ngon ngọt, ỉ ôi, đã từng tạo nhiều phưởc đức nhưng cũng dễ bị kẻ xấu lừa gạt.
– Quý Bà có sức chịu đựng bền bỉ, hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên. Có người nghịch sanh lỗi số, phải đắng cay gian khổ trăm bề, nhưng đi vào Trung vận, vẫn dựng nên sự nghiệp.
– Cũng có người, một đời sung sướng, giàu sang nếu thuận sanh vào hai Mùa Xuân, Hạ. Tuy số phận có phần nào sai khác, nhưng tất cả đều không ra ngoài nhân quả, có ảnh hưởng lớn đến Vận thời, số mạng.
– Bây giờ, đã vào hàng Lục tuần, hầu hết đã có sự nghiệp, dù giàu hay nghèo cũng ít người được an nhàn, thanh thản vì bản tính thích hoạt động. Có người, dù đã nghỉ hưu, vẫn phụ giúp cho con, cho cháu, lo trong lo ngoài. Cũng có người hướng tâm về Tôn Giáo, tham gia hoạt động từ thiện xã hội hay nương thân vào chốn Tôn Nghiêm để thấy được an lạc trong tâm hồn, cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Sự Nghiệp tuổi Bính Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Bính Thân (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Bà gặp Sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, tài lộc tăng trưởng. Sao Thái Dương là một Phúc tinh hành Hỏa cực mạnh, đối với , mạng Hỏa, càng thêm hưng vượng.
– Với hạn Địa võng, cuộc sống có nhiều việc rắc rối phải lo giải quyết, tâm tư vướng bận, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
– Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa thuận, công danh sự nghiệp cũng như gia đình, tình cảm không có gì thay đổi, mọi việc đều an bình. Tuy nhiên đây là năm Tuổi, họa tai có thế đến khó lường, chỉ có phần phước đức mới có thể ngăn chận, hóa giải.
– Vận niên Dương hồi Ngạn, rất phù hợp với Quý Bà đã vào tuổi nghỉ hưu. Đây là năm an nhàn, thanh thản, nghỉ ngơi nhiều hơn làm việc mà không lo về kinh tế.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa, gặp Thủy là thất bại, nhưng với Qúy Bà, mạng Sơn Hạ Hỏa, gặp năm Thủy lại là lúc vượng phát, tài lộc tăng trưởng mạnh, cuộc sống nhiều điều toại nguyện. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều tốt, nhưng có thể xảy ra chuyện chẳng lành vì đang năm tuổi. Có thể nói, đây là năm rất tốt của Quý Bà nhưng tai họa cũng khó lường. Cổ Đức có nói “Có phước đừng hưởng tận”. Quý Bà đang có nhiều phước đức, nên chia sẻ với người nghèo khổ, đem niềm vui đến cho người..,ắt hẳn “Phước sanh, Họa lùi” không lo gì đến Họa Tai.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Chính Diệu có Tham lang vượng địa tọa thủ, công danh tài lộc được thỏa lòng, ước muốn được toại nguyện. Hạn còn có Vũ, Mã, Lộc hội, nếu Quý Bà còn làm việc, còn có cơ hội thi thố khả năng, bỏ việc này bắt việc khác, đem lại nhiều thành tựu như ý, vừa tạo được uy thế, vừa thu nhập dễ dàng.
– Tử vi có Quốc Ấn cư Hạn cùng với Tướng quân hội nhập, năm nay uy tín của Quý Bà được tăng cao, dù không còn làm việc vẫn tạo được tiếng tốt danh thơm nếu tham gia vào việc cộng đồng xã hội. Với gia đình, thân tộc, tiếng nói của Quý Bà cũng được nể trọng.
– Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong, cuộc sống nhiều hay đẹp nhưng cũng có thể xảy ra chuyện xấu khó lường, gặp điều trái ý, gây rối rắm, buồn phiền. Thái Tuế nhập Cung, còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không Họa cũng Tai”. Nhờ Hạn đi vào Vượng Địa lại có nhiều Phúc Quý Tinh hội nhập, có khả năng ngăn chận, Họa Tai. Bản thân cần làm lành lánh dữ, sống thiện lành để tạo thêm phước đức, đẩy lùi nạn tai.
– Cung Tài Bạch có nhiều tài tinh hội tụ, tuy có Đại Tiểu hao lưu và chiếu nhưng sự tốn hao không đáng kể đối với phần thu nhập của Quý Bà.
– Nhìn chung, đây là năm tốt nhiều, xấu ít, cần lấy phước Đức để ngăn ngừa nạn tai, cuộc sống càng thêm phúc lộc.

Tình Cảm tuổi Bính Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, gia đạo thịnh hưng, tình cảm vợ chồng con cái có nhiều niềm vui. Với Tướng Ấn nhập Hạn, chứng tỏ Quý Bà là người nắm quyền chủ động trong gia đình. Nên tạo sự thông cảm nhiều hơn là áp đặt ý kiến của Quý Bà vào mọi việc trong gia đình. Với Phục, Điếu, Tuế: gia đình cũng có người ham chơi gây tốn hao, rối rắm đã làm cho Quý Bà buồn phiền, lo lắng. Nếu không sớm khuyên bảo, can ngăn có thể xảy ra việc phải liên can đến pháp luật.
– Bên cạnh những việc không hay, gia đình có nhiều hỷ sự, cưới gả cho con cái, thêm cháu nội ngoại, tuy tốn hao nhưng được việc.
– Đối với Quý Bà đang trong tình trạng cô đơn, đa phần đều hướng về Tôn Giáo, tham gia công tác từ thiện. Năm nay có nhiều hoạt động đem lại lợi ích cho tha nhân, Quý Bà cũng hưởng được nhiều niềm vui và tạo thêm phước đức. Nếu có quan hê với người khác phái, cũng là cơ hội tạo cho Quý Bà một cuộc sống hưng phấn hơn, nhưng mọi việc cần dè dặt vì mặt trái của Hạnh phúc là khổ đau.
– Quý Bà nạp với tuổi Quý Tỵ (64 tuổi), Giáp Ngọ (63 tuổi), Canh Tý (57 tuồi); Khắc kỵ với tuổi Àt Mùi ( 62 tuổi), Kỷ Sửu (68 tuổi), Kỷ Hợi ( 58 tuổi).
– Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Bính Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Hạn đều tốt, không có bệnh hoạn gì đáng ngại. Tuy nhiên, đây là năm Tuổi có thể xảy ra họa tai khó lường, cần làm nhiều việc lành để tạo thêm phưóc đức.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Những điểm đặc biệt của tuổi Bính Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Có tin vui vè chồng con. Tiền bạc tốn hao nhưng được việc. Tháng 3: Nhiều việc rối rắm. Gia đạo bất an.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều cơ hội tốt. Mưu sự dễ thành, Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Tháng 6: Có lợi về nhà đất. Việc khó có người giúp.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc trì trệ. Nhiều lo âu, sức khỏe thất thường. Tháng 9: Đổi thay công việc hay đi xa. Tài lộc tăng mạnh.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Trong khó khăn càng thắng lợi lớn. Gia đình có hỷ sự. Công việc gặp may mắn. Tháng 12: Phòng tai nạn đi đường, có dịp giúp đỡ thân tộc, làm việc thiện.
– CÚNG SAO HẠN. Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.