Xem tuổi Bính Tý trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Bính Tý Nữ 1996 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Bính Tý Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Bính Tý Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Bính Tý (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Bính Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Bính Tý trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Bính Tý(sinh năm 1996). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Bính Tý vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Bính Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Qúy Cô tuổi Bính Tý là người thông minh, năng động phù hợp với các ngành đòi hỏi sự ứng biến nhanh nhẹ, vận dụng trí óc nhiều hơn sức lực. Trong môi trường càng nhiều biến động càng dễ thành công to, có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Qúy Cô có khả năng, lại có nhiều tham vọng, có thể tiến xa ở các lãnh vực thương mại, ngoại giao, văn nghệ… hơn các ngành nghề chuyên môn, kỹ thuật.
– Tính tình ngay thẳng, trung thực nhưng lại thích đổi thay, canh cải, lại có nhiều tự tin có thể làm việc lớn, nhưng cũng có thể chịu thất bại ê chề. Tuy vậy, ở hoàn cảnh nào Qúy Cô cũng cố gắng vươn lên, phấn đấu không ngừng ” thua keo này, bày keo khác”. Vì vậy cuộc sống có nhiều đổi thay, duyên tình không được êm ấm nhưng tiền bạc lúc nào cũng đầy đủ. Nếu tính toán lợi mình, lợi người, ăn ở có phước đức, có thể trở thành người có tiếng, có danh, có sự nghiệp lớn, làm ăn ở xứ xa lại dễ thành công hơn.
– Phải đi vào tuổi Trung niên, cuộc đời mới ổn định. Nếu sanh thuận Thu Đông càng sớm có sự nghiệp, gia đình hạnh phúc, con cái nên danh

Sự Nghiệp tuổi Bính Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Bính Tý (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công việc làm ăn hay học hành đều gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thủy Qúy Cô khó tránh khỏi bị hao tán phần nào về sức khỏe và tiền bạc nhưng vẫn có những bước tiến đáng kể.
– Với hạn Ngũ mộ, cần phòng tiểu nhân lừa gạt mất của mất tiền.
– Về Tứ Trụ, với thiên Hòa, Địa lợi, cuộc sống thoải mái an vui, công danh tài lộc tăng trường, mưu sự dễ dàng, may mắn nhiều mặt.
– Vận niên Thố lộng Nguyệt, cuộc sống không có vấn đề khiến phải âu lo, cực nhọc nhưng không nên toan tính lớn lao và đừng khởi nhiều tham vọng.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ hành hợp Thủy Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Qúy Cô, mạng Thủy có nhiều lợi ích về sức khỏe lẫn danh lộc. Tuy vậy, đừng nên thấy lợi mà quên phòng kẻ xấu lừa gạt. Sao chiếu mạng rất tốt, Vận Thế cung rất thuận lợi nhưng sẽ có những chuyển biến khó lường… Đừng nên quá tham cầu, công danh tài lộc vẫn có nhưng thành tựu và tránh được bị tiểu nhân lừa gạt. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Qúy Cô.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm ( Từ 14 đến 23 tuổi) không được sáng sủa, nhiều truân chuyên, cuộc sống khó yên. Vì vậy, Tiểu Hạn cũng phải chịu ảnh hưởng một phần của Đại Hạn, giảm đi phần nào sự thăng tiến, thành quả có phần hao tán.
– Cung tiểu vận có Thất Sát hãm địa tọa thủ, đây là một Hung tinh sinh nhiều đổi thay, nóng vội ..gây bất lợi cho cuộc sống. Nhờ có Tuần án Ngữ đã làm giảm bớt bất trắc. Đồng tọa, có Phượng các, Giải thần, Thái Tuế là những Phúc Quý tinh đem lại nhiều may mắn.
– Tử vi có Cô, Quả, Phục, Tuế…là những sao xấu, thường gây tai tiếng thị phi. Nên cẩn thận trong giao tiếp, trong lời nói và đừng khởi nhiềũ ham muốn mới tránh khỏi khó khăn, hao tốn.
– Cung Mệnh có Bạch hổ nhập Cung, dễ gặp chuyện xấu khó lường, bản thân cần phong tai nạn, ốm đau hay gia đình cũng có người thân bị nạn. Đừng nên mưu sự lớn, tình hình thay đổi ngoài dự liệu.
– Đồng nhập Hạn, có nhiều Phúc tinh: với Tam hợp Tuế, Hổ phù, Thiên Đức, Nguyệt Đức, có khả năng chuyển nguy thành An, gặp việc khó có người giúp. Bản thân ăn ở hiền lành, làm việc gì cung cần nghĩ đến lợi mình, lợi người thì sự hộ độ của các phúc tinh càng thêm mẹnh mẽ.
– Cung Tài Bạch, với Hóa Lộc, Thiên Trù hội tụ, tiền bạc không thiếu, dù có tốn hao cũng có phần bù đắp. Sự nghiệp tuy chưa vững vàng nhưng cũng đạt được phần nào căn bản.
– Nhìn chung các mặt, năm nay môi trường sống có nhiều tốt đẹp nhưng cũng có vài chuyện xấu khó lường, cần tạo thêm phước đức để ngăn chận, hóa giải nạn tai, sự nghiệp sẽ có phần tăng trưởng.

Tình Cảm tuổi Bính Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay cuộc sống tình cảm có nhiều niềm vui nhưng cũng có phần biến động.
– Nếu đã có gia đình, nên quan tâm đến đời sống của chồng con đừng quá toan tính nhiều đến công việc làm ăn mà lơ là trong việc xây dựng mái ấm. Vợ chồng sẽ có nhiều dịp đi xa vui vẻ, cẩn thạn về tiền bạc giấy tờ, có thể bị mất cắp, đặc biệt phòng tai nạn tàu xe.
– Trong quan hệ với người khác phái, Qúy Cô là người ngay chính nhưng cũng nên cẩn thận phòng tiểu nhân lợi dụng và gây tai tiếng không tốt, có thể ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.
– Với Bạch hổ nhập Cung Mệnh, nên quan tâm nhiều hơn đến các con, cần để ý đến sự di chuyển và ăn uống của các con.
– Đối với Quy Cô độc thân: năm nay có nhiều dịp đi xa, mối quan hệ càng nhiều. Tuy vui nhưng nên cẩn thận, đễ bị tai tiếng thị phi. Nếu gặp được người vừa ý, cũng không nên kết hôn trong năm nay mà nên chờ năm tới.
– Quý Cô hạp tình duyên với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi}, Ất Hợi (22 tuổi) Quý Dậu (24 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Đinh Sửu (20 tuổi), Tân Mùi (26 tuổi), Giáp Tuất (23 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Bính Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Can Chi đều tốt, không có ốm đau gì đáng kể. Tuy nhiên Mệnh không được tốt, cần phòng tai nạn. Giảm thiểu việc đi xa.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vãng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Bính Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc thuận lợi, nhiều người giúp đỡ. Tài lộc dồi dào. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tháng 3: Công việc trì trệ tạm thời. Phòng tiểu nhân gây tai tiếng.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc có đổi thay. Không nên hấp tấp. Nhiều việc âu lo. Tháng 6: Có dịp đi xa hay thay đổi chỗ làm, chỗ ở Tài lộc tăng.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có tin vui. Có cơ hội phát huy khả năng. Phòng ốm đau tai nạn. Tháng 9: Việc khó có người giúp. Thu nhập đáng kể.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Mưu sự dễ thành, Tháng 12: Tình cảm tốt đẹp, cẩn thận tiền bạc, phòng trộm cắp.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.