Xem tuổi Canh Dần trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Canh Dần Nữ 1950 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Canh Dần Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Canh Dần Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Canh Dần (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Canh Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Canh Dần trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Canh Dần(sinh năm 1950). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Canh Dần vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Canh Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Bà tuổi Canh Dần là người thông minh, năng động, ứng xử nhanh, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Đa phần Quý Bà đều đi vào đời sớm, không nhờ cậy được cha, Mẹ, Anh Em, một mình phải bươn chải Đông Đoài, nhưng có tài ăn nói được người dưng giúp đỡ. Nếu thuận sanh vào Đông, Xuân và ban ngày, được giàu sang phú quý, có chồng quyền tước hay gia đình giàu sang, đời sống hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian truân, nhưng không đến nỗi cơ cực, thiếu thốn. Sự nghiệp nhiều phen thăng trầm, tiền bạc vào ra như con nước thủy triều, thích thụ hưởng, ít lo xa vì tự tin vào tài xoay trở của mình. Đặc biệt, Quý Bà là nữ nhi nhưng có anh hùng tính, sẵn sàng ra tay giúp đỡ kẻ cô yếu, cũng đã tạo nhiều phước Đức nên cũng có người giúp đỡ khi sa cơ thất thế. Hơn nữa, tuổi Canh Dần la một trong 6 tuổi của Lục thập Hoa Giáp có sao Thiên Ất độ mạng, chuyên cứu khốn phò nguy đem lại nhiều may mắn, hiểm nguy qua khỏi khó ngờ hay được Quý nhân giúp đỡ.
– Nếu biết làm lành lánh dữ suy tính phải biết lợi mình lợi người, làm thêm việc thiện thì Tuổi Già cũng được an nhàn phú túc.

Sự Nghiệp tuổi Canh Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Canh Dần (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Âm chiếu mạng thường đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống, được nhiều người giúp đỡ, ước muốn dễ thành, tài lộc tăng. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc của Quý Bà không được hoàn toàn tốt, cần phòng bệnh hoạn, nạn tai.
– Với Hạn Huỳnh Tuyền cần quan tâm giữ gìn sức khỏe có thể lâm bệnh nặng.
– Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa Tam Tai, cuộc sống không được như ý từ công việc cho đến gia đình, bản thân cũng gặp nhiều trắc trở.
– Vận niên Ngưu canh Điền không mấy tốt với người lớn tuổi vì phải có làm mới có hưởng. Tuy nhiên, công việc làm ăn cũng phù hợp với khả năng, ý thích của Quý Bà.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương. Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Mộc, gặp năm Thủy có phần lợi ích. Vào khoảng giữa năm, Thủy vượng, rất có lợi cho sức khỏe, mưu sự dễ thành, tài lộc tăng. Vận Thế hoàn toàn bất lợi cho công việc lẫn sức khỏe. Đây là lúc thời hư vận xấu, toan tính thường gặp trở ngại khó khăn, làm ăn dễ bị thua lỗ. Đây cũng là năm Tam Tai dễ sinh nhiều hung họa khó lường nhờ sao chiếu mạng là một Phúc tinh, sẽ giảm đi phần nào khó khăn. Có thể nói, đây là năm Quý Bà chỉ nên an phận thủ thường, việc làm chỉ nên “lấy công làm lời”, đừng toan tính nhiều và cố gắng giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn bất trắc. Một năm khá xấu đối với Quý Bà.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu vận có Tham Lang tọa thủ, cuộc sống tương đối đầy đủ về mặt vật chất, tinh thần cũng thoải mái, thích hưởng thụ mhiều hơn làm việc. Đồng tọa, có Tướng quân, Hóa lộc, Thiên khốc.. Quý Bà cũng có dịp thi thố khả năng, tạo ra tiền bạc nhưng cũng dễ gặp chuyện xấu khó lường nếu ham hưởng thụ và quá tự tin.
– Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao cần phải phòng người ngoài gây nhiều rối ren hay bị lợi dụng, sinh tốn kém. Người thân cũng dựa vào Quý Bà để thỏa mãn riêng tư mà hậu quả Quý Bà phải gánh chịu. Đây là lúc sự nghiệp không thuận, không nên làm việc lớn.
– Về gia đình, Hạn có Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư, nhiều chuyện phiền muộn về chồng con, có thể có tin buồn hay người thân ốm đau, tai nạn.
– Nhìn chung, năm nay xấu nhiều tốt ít, việc làm ăn không thuận bản thân va gia đình có nhiều rối rắm, bất an, Quý Bà nên cẩn thận và cố gắng tạo thêm phước đức sẽ giải bớt phần nào khó khăn.

Tình Cảm tuổi Canh Dần (nữ mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Canh Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Can Chi đều bị Khắc, dễ lâm bệnh hoạn. Hạn Huỳnh Tuyền cũng báo hiệu sức khỏe bất an. Nên quan tâm đến việc ăn uống và đừng làm việc quá sức. Ngoài các chứng thông thường của tuổi cao, cần để ý đến đường tiêu hóa, bao tử và huyết áp.
– Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ.

Những điểm đặc biệt của tuổi Canh Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Công việc bận rộn. Mưu sự Tiền Kiết hậu Hung. Vui buồn lẫn lộn. Sức khỏe tốt.
– Mùa Hạ: Công việc không được như ý. Có lợi nhỏ, đừng chạy theo lợi lớn, hung hiểm chực chờ. Quan hệ sinh tốn hao; dễ bị lừa gạt. May rủi đan xen.
– Mùa Thu: Phòng bệnh nạn. Không nên thay đổi công việc. Tài lộc không thuận nhưng đừng quá lo. Có Quý nhân giúp đỡ.
– Mùa Đông: Sức khỏe bất an. Đi xa cần phòng ta nạn. Tài lộc đến bất ngờ. Có tin buồn trong thân tộc.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khẩn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.