Xem tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi trong năm 2016 (nam mạng)

Lá số tử vi tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi (nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi(sinh năm 1930). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ ông tuổi Canh Ngọ, với Can Chi tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, ngoại trừ Quý Cụ Ông tốt số, được sanh vào hai mùa Xuân, Hạ, hưởng nhiều phúc lộc cuộc sống sung sướng hơn người. Tuy nhiện, đa phần, tình duyên rối rắm, ít người hưởng được hạnh phúc gia đình.
– Với bản tính rộng rãi, sẵn sàng giúp đỡ kẻ cô yếu đã tạo nhiều phước đức, không bị dụ vào hoàn cảnh nguy hiểm, khó nghèo, luôn có Thiên Át Quý nhân độ mạng.
– “Trải qua mọi cuộc bể dâu” mấy ai tránh khỏi thăng trầm, phải nhiều lần mới làm nên sự nghiệp nhưng hoàn cảnh nào Quý Cụ ông cũng được nhiều người tiếp tay giúp đỡ, không thiếu về vật chất, nhưng đường tình gặp nhiều rối rắm. Có Cụ về già thường phải cô quạnh.
– Giờ đây, với 87 tuổi Trời, danh lợi đã ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm, Thái Ất Tử Vi xin trình bày Sao Hạn Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ ông tường lãm, gọi là một chút mua vui.

Sự Nghiệp tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường gặp nhiều chuyện nghịch ý trái lòng, dễ lâm bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cụ ông, mạng Thổ cũng giảm phần rối rắm bất an, trong khó khăn có người giúp đỡ.
– Với Hạn Địa võng, tâm tư vướng bận, suy nghĩ mông lung, có hại cho sức khỏe. Với tuổi đã cao, chuyện phải lo âu, vướng bận chỉ còn là chuyện của cháu con. Nếu Quý Cụ Ông, đừng quan
tâm nhiều đến ngoại duyên thì cuộc sống được an lành hơn. Càng lo nghĩ càng hư hao sức khỏe mà mọi chuyên vẫn đến, vẫn đi, sức yếu tuổi cao không thể can thiệp được.
– Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa sinh, môi trường sống của Quý Cụ Ông không được tốt cho sức khỏe, tinh thần. Thường gặp nhiều điều chống trái, tuổi già không được an vui. Gia đình và bản thân, tuy có khó khăn, bất trắc vẫn vượt qua, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.
– Vận niên Xà Âm Tĩn, không được tốt cho cuộc sống, gần như bị đóng khung trong môi trường không thuận, cũng có thể vì lý do sức khỏe phải an dưỡng một nơi. Quý Cụ ông đang bị gò bó nhiều mặt, nên chịu đựng chấp nhận, hơn là vùng vẫy, mong thoát ra, đã không được như ý còn phải gánh thêm thiệt hại, tâm tư tình cảm thêm bức xúc, có hại cho sức khỏe.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Lộ bàn Thổ, gặp năm Thủy, hoàn toàn bất lợi, nhiều chuyện buồn phiền, sức khỏe suy. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều kém khuyết. Với tuổi cao, cuộc sống tinh thần rất quan trọng, còn hơn cả vật chất. Với Sao Vận, Ngũ Hành đều gây nhiều chống trái, bất an, Quý Cụ Ông nên chịu đựng. Mọi chuyện tốt hay xấu rồi cũng qua. Cố gắng dưỡng thần, nhờ Phước Đức của Quý Cụ ông sẽ vượt qua một năm xấu.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Hạn có Vũ, Tham, Mộc dục nhưng bị Tuần án ngữ ước muốn của Quý Cụ ông khó thành hiện thực, tình trạng khó đổi thay. Càng muốn nhiều càng thêm thất vọng, bực bội trong lòng.
– Tử vi có Tử, Kình, Tang đáo nhập, gia đạo nhiều rối rắm con cháu bất hòa, tranh chấp, nếu không chia ly thì cũng tạm chia xa.
– Cung Phúc Đức có Thiên Ất, Thiên quan, Phúc Đức là những Qúy tinh có khả năng ngăn chận các việc chẳng lành, chuyển Nguy thành An. Quý Cụ ông, đừng nên lo luồn phiền não, nên giữ tâm thanh tịnh để cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng, nhờ ơn Trên che chở cho cuộc sống được an lành, tuổi Thọ tăng thêm, phúc lộc đầy đủ.
– Nhìn chung, năm nay Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, cuộc sống tuy có nhiều bất an nhưng Thọ mạng còn dài. Quý Cụ ông nên cố gắng chịu đựng, sẽ nhờ Phước Đức để vượt qua.

Tình Cảm tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

1

Những điểm đặc biệt của tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Ý muốn được thành. Khó khăn có người giúp. Có bệnh nhưng phục hồi. Phúc lộc đến từ nhiều nguồn.
– Mùa Hạ: Con cháu sinh chuyện rối ren. Tâm tư, tình cảm không yên. Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn.
– Mùa Thu: Sức khỏe suy kém. Nhiều việc trái ý, buồn phiền. Tinh thần bất an.
– Mùa Đông: Nhiều việc buồn phiền. Sức khỏe suy hao. Cẩn thận khi đi lại. Có người giúp để vượt qua cơn bệnh.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.