Xem tuổi Canh Ngọ trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Canh Ngọ 1990 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Canh Ngọ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Canh Ngọ (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Canh Ngọ (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Canh Ngọ trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Canh Ngọ(sinh năm 1990). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Canh Ngọ vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Canh Ngọ (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Anh tuổi Canh Ngọ là người thông minh, năng động, nhiều tự tin nên cũng nhiều tham vọng. Tánh nóng nhưng thành thật, quan hệ tốt với bạn bè và cũng có lòng thương người, sẵn sàng giúp đỡ kẻ khó khăn.
– Quý Anh không muốn đi vào ngành nghề chuyên môn cố định, thích đổi thay môi trường hoạt động và sẵn sàng chấp nhận khó khăn để tạo danh tiếng. Tuổi trẻ cũng tạo được phần nào mộng ước, càng nuôi dưỡng lòng lự tin, tự hàọ, dễ trở nên cố chấp, khó nhận ra khuyết điểm của bản thân, dẫn đến thất bại. Đường tình duyên cũng không mấy tốt đẹp bởi lòng đầy ham muốn, cuộc sống trở nên rối rắm, bất an. Ngoại trừ Quý Anh sanh vào Mùa Hạ và các tháng 3,9,12 Âm lịch, từ Trung vận đã có nhiều cơ hội tiến thăng, danh lộc cũng vững vàng. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan, có khi lâm vào bế tắc, nhưng số có Thiên Ât Quý nhân độ mạng, có người giúp đỡ, tình trạng đổi thay bất ngờ.
– Nếu đừng khởi nhiều ham muốn, với khả năng hoạt động Quý Anh dễ trở nên giàu có và bền vững hay không còn tùy vào lối sống có Đạo Đức hay không.

Sự Nghiệp tuổi Canh Ngọ (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Canh Ngọ (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc thăng tiến, gặp nhiều cơ hội để phát huy khả năng, mưu sự có người giúp, dễ thành. Sao Mộc Đức, thuộc hành Mộc, đối với mạng Thổ, có phần khó khăn, nhưng với lộ bàn thổ của Quý Anh, lại là lúc tạo được thành quả đáng kể.
– Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu, cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.
– Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa Tam Tai, công danh tài lộc gặp chống phá, trở ngăn, môi trường sinh hoạt không thuận. Gia đình và bản thân dễ gặp chuyện không lành, cần phòng bệnh nạn.
– Vận niên Kê giáp Viên: cuộc sống không thuận với tuổi trẻ năng động, dù muốn hay không, Quý Anh cũng phải có nhiều thời gian nhàn rỗi, do công việc bị gián đoạn hay bệnh nạn phải nghỉ ngơi.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Lộ Bàn Thổ, hoàn toàn bất an, càng vọng động càng chịu nhiều hư hại.
– Vận niên, Vận Thế bất lợi về công việc lẫn tình cảm. Đây cũng là Tam Tai của Quý Anh, có thể xảy ra nhiều việc không lành, chỉ có phước đức do ăn ở ngay lành của bản thân mới có khả năng ngăn chận, hóa giải. Được Sao chiếu mạng rất tốt, có quý nhân giúp đỡ, cuộc sống không lâm vào bế tắc. Với hoàn cảnh này, dừng nên toan tính việc lớn, cố gắng sống bình thường, làm các việc trong tầm tay và luôn phòng bệnh nạn, cuộc sống mới tránh được khó khăn nhiều mặt. Có thể nói, năm nay may ít rủi nhiều, nên an phận thủ thường, một năm khá xấu đối với Quý Anh.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành dao Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 23 tuổi đến 35 tuổi) còn nhiều thay đổi nhưng có phần đi lên.
– Tiểu Hạn năm nay, chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, dù vào Sinh Địa cũng chưa có gì bền vững nhưng cũng khá hơn năm qua, việc làm ăn, càng nóng nảy càng hư hại nhiều. Thêm nữa, Hạn vào Sinh Địa có Triệt tọa thủ, làm thay đổi tình trạng tốt của Hạn. Đồng Cung còn có Thiên la, Bệnh phù, bản thân có thể lâm bệnh.
– Hội chiếu có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách cùng Phượng, các, Giai thần, Quý Anh cũng được nhiều người giúp đỡ vẫn có công việc làm ăn nhưng không thể thỏa mãn mong cầu của Quý Anh
– Với Sát, Phá, Liêm, Tham, càng khởi nhiều tham vọng càng gặp nhiều khó khăn. Không nên nóng nảy, xử sự vội vàng. Đừng vì thắng mối lợi trước mắt mà quên phòng hung họa đằng sau. – Mệnh có Tang môn, Địa trì Địa táng, bệnh nạn có thể xảy đến bất ngờ, sinh nhiều lo lắng, công việc bị trở ngại. Vận Thời đang xấu, đang ở vào năm Tam Tai, chỉ nên tùy thời mà hành xử. cần nhất là giảm bớt nhiệt huyết của tuổi trẻ và luôn giữ tâm ý lành thiện để hạn chế Hung Sát tinh thì mọi việc đều yên, cuộc sống vẫn an lành, đầy đủ. Đây là năm nhiều biến động, nên an phận thủ thường, nhờ vào Phước đức sẽ giảm phần khó khăn.

Tình Cảm tuổi Canh Ngọ (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng kém phần an vui, hạnh phúc.
– Nếu đã có gia đình, Quý Anh cần dành nhiều thời gian để quan tâm đến vợ con. Đừng quá chạy theo danh lợi có thể làm cho kinh tế gia đình lâm vào khó khăn, vợ chồng sinh bất hòa.
– Với Tang, Điếu, Tuế hội, Quý Anh nặng về đời sống bên ngoài, dễ sinh hiểu lầm trong tình chồng, vợ, cuộc sống càng thêm bất an. Lưu Hạn có Tang, Quả, mọi chuyện buồn vui, nên chia sẻ với vợ con để tránh việc nghi ngờ gây thêm khoảng cách và làm cho mái ấm gia đình trở thành “mái lạnh”.
– Quan hệ bạn bè, nên giảm bớt. Quý Anh được người lớn giúp đỡ nhưng khó có bạn tốt cùng trang lứa.
– Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm tuy có vấn vương nhưng khó được như ý vì công việc làm ăn đang ở vào giai đoạn khó khăn. Hơn nữa Quả tú, Tang môn lưu Hạn, một mình còn phải xoay xở và tình cảm cũng nhiều việc buồn phiền.
– Nếu đã có người yêu, cũng không nên lập gia đình vì đang ở năm Tam Tai của Quý Anh. Nếu cưỡng cầu, hôn nhân có thể khó hạnh phúc.
– Quý Anh hạp tình duyên với người tuổi Đinh Sửu (20 tuổi), Tân Mùi (26 tuổi), Giáp Tuất (23 tuổi), Mậu Thìn (28 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Mậu Dần (19 tuổi), Nhâm Thân (25 tuổi), Quý Dậu (24 tuổi).
– Khai truơng, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Canh Ngọ (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay Ngũ Hành không thuận, Vận Thế bất an, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Nhờ bổn mạng vững vàng, có bệnh cũng sẽ qua, cẩn thận phòng các bệnh lây nhiêm qua đường máu.
– Lái xe cẩn thận. Không nên đi xa.

Những điểm đặc biệt của tuổi Canh Ngọ (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc có khó khăn, nhưng cố gắng sẽ đạt kết quả hơn dự liệu. Có quý nhân giúp đỡ, nhiều may mắn. Tháng 3: Gia đình có việc vui mừng, ốm đau cũng mau bình phục.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc Tiền kiết hậu Hung. Không nên vọng động. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 6: Quan hệ sinh tranh chấp. Tài lộc trung bình.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều rối rắm trong công việc và gia đình. Tiền bạc suy hao. Phòng tai nạn. Tháng 9: Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tình cảm rối rắm.
– Mùa Đông: Tháng 10& 11: Nhiều lo lắng. Không nên tranh chấp. Cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình, tình cảm. Tháng 12: Việc khó có người giúp. Nhiều may mắn, danh lộc tăng.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.