Xem tuổi Canh Thân trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Canh Thân 1980 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Canh Thân Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Canh Thân Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Canh Thân (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Canh Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Canh Thân trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Canh Thân(sinh năm 1980). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Canh Thân vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Canh Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Anh tuổi Canh Thân là người thông minh, ham học hỏi, lại có tính tò mò, muốn tìm hiểu sự việc đến nơi đến chốn, rất phù hợp với các ngành báo chí, truyền thông, thám hiểm…Với bản tính năng động, thích đổi thay…khó thành công trong công việc có tính chuyên môn, cần sự kiên nhẫn.
– Tuổi trẻ, có nhiều cao vọng, tự tin ở bản thân, thích tính chuyện lớn, đôi khi xa rời thực tế, dẫn đến thất bại ê chề.
– Với tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp gặp nhiều thăng trầm, duyên nợ cũng không thuận. Có người phế bỏ việc đời, thích lang thang, sống đời nghệ sĩ. Có người, nhìn đời bằng đôi mắt cao ngạo, chán chường muốn thoát tục bằng con đường của Tôn Giáo. Ngoại trừ Quý Anh, thuận sanh ban ngày của hai mùa Đông, Xuân là thuận số, có quý nhân giúp đỡ nhưng cũng khó tránh khỏi rối rắm đa đoan trong cuộc sống. Phải đi vao Hậu vận mới được thanh thản, an nhàn.

Sự Nghiệp tuổi Canh Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Canh Thân (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng, công danh, gia đạo gặp nhiều rối ren, trắc trở, bản thân cũng dễ bị bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Anh, mạng Mộc, trong rủi có may. Dù sao, đây là một Hung tinh của nam giới, mọi việc nên cẩn thận.
– Với hạn Tam kheo cần phòng dao kéo phạm thân và lái xe cẩn thận.
– Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, tính một đường đi một nẻo. Gia đình, tình cảm tương đối an bình, nhưng đây cũng là năm Tuổi, có thể xảy ra những thay đổi khó lường, tùy vào phước đức của mỗi người.
– Vận niên cẩu cuồng Phong, quan hệ thường gặp điều trái ý, dễ sinh nóng giận, dẫn đến quyêt định vội vàng gây hậu quả bất lợi.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Thủy có nhiều thuận lợi. Vào khoảng giữa năm, Thủy rất vượng, càng may mắn cho mạng Mộc Quý Anh. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều kém khuyết, nên giảm bớt tham vọng, đừng quá cương và đừng quá tự tin vào tài trí của bản thân mà cố vượt qua chướng ngại…sẽ phải gánh lấy thất bại nặng nề. Đặc biệt trong quan hệ làm ăn, nên bình tĩnh trước các sự chống trái. Càng nóng nảy xử sự càng thua thiệt nhiều. Với Thời Vận này, chỉ nên an thân thủ phận, giữ gìn bản thân để phòng bệnh nạn và cố gắng giữ tâm lành ý thiện sẽ có người giúp để vượt qua khó khăn. Một năm khá xấu đối với Quý Anh.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) tài lộc suy hao, tình cảm tốt đẹp. Tiểu Hạn đang vào Tuyệt Địa, chịu ảnh hường tốt của Đại Hạn, Quý Anh nên giữ sự nghiệp, công việc đang có và đừng nôn nóng đua chen trong vòng danh lợi, mới giảm phần suy hao, thất bại.
– Cung Tiểu vận có Tham lang, Đường phù, Tấu thơ chứng tỏ Quý Anh toan tính mong cầu danh lợi và sẽ có tin tốt về việc này. Tuy nhiên, sự Việc không bền vì đồng cung có Khốc, Tang, Dưỡng, có sự thay đổi khó lường và bản thân có thể bệnh nạn, làm gián đoạn công việc đang tiến hành.
– Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong, sự nghiệp thăng trầm bất định, nhiều sự trái ý phiền lo. Thái Tuế nhập Mệnh còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không Họa cũng Tai”. Vì vậy, đừng nên vọng động, cố gắng giữ gìn bản thân đừng đề rơi vào tình trạng bế tắc, bảo toàn được cuộc sống hiện tại, cũng là điều đáng quý.
– Hạn có nhiều Phúc tinh: Thiên Phúc, Thiên quan, Thiên Đức, tượng trưng cho những người phúc đức, nhân hậu sẽ giúp Quý Anh vượt qua khó khăn. Bản thân cũng cần sống ngay lành, hạnh đức thì sự cảm ứng với các Phúc Quý tinh này càng mạnh mẽ, có thể gặp Hung hóa Hiền.
– Nhìn chung, đây là năm có nhiều biến động từ công việc cho đến bản thân, gia đình, cần cố gắng làm lành lánh dữ và đừng khởi nhiêu ham muốn, nhờ vào Phước hơn cậy vào Tài, cuộc sống vẫn không đến nỗi lâm vào túng quẫn một năm khá yếu kém của Quý Anh.

Tình Cảm tuổi Canh Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay cuộc sống có những khó khăn trong công danh, tài lộc nên gia đình cũng khó được an vui.
– Với Tứ Hung, Quý Anh cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con vì gia đình có người bệnh nạn hay người thân chia xa. Trong khó khăn, vợ chồng chia sẻ cũng là hạnh phúc của gia đình. Đừng quá chạy theo bên ngoài, để vợ con tự lo tự liệu, khó tránh khỏi sự hờn giận trách móc, gia đình càng thêm bất ổn.
– Quan hệ thân tộc cũng như với bạn bè, đừng nên nóng nảy trước tình huống không thuận, dễ xảy ra xích mích, tai tiếng.
– Đối với Quý Anh độc thân năm nay tình cảm lứa đôi không có gì đặc biệt, hơn nữa, công việc làm ăn rối rắm, nhiều chuyện phải lo âu, nên tâm trí cũng ít khi nghĩ đến.
– Nếu đã có quan hệ tình cảm, nên cố gắng bồi đắp mới có thể tồn tại, rất dễ bị hiểu lầm sinh trách móc.
– Nếu có điều kiện để lập gia đình, sẽ không có gì kiêng kỵ.
– Quý Anh hợp tình duyên với người tuổi Nhâm Tuất (35 tuổi), Ất Sửu (32 tuổi)Kỷ Mùi (38 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Quý Hợi (34 tuổi), Canh Thân (Đồng tuổi), Giáp Tý (33 tuổi).
– Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Canh Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Thiên Can bị khắc, sao chiếu mạng không tốt, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh về tim, bao tử. Ngoài ra, nên phòng tai nạn dọc đường.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Những điểm đặc biệt của tuổi Canh Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều việc rối rắm. Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn. Tháng 3: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đình tình cảm không thuận. Công việc chống phá. Tài lộc suy. Tháng 6: Quý nhân giúp đỡ qua khó khăn. Quan hệ sinh nhiều nghịch ý.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Phòng bệnh nạn. Gia đình có chuyện buồn lo. Mưu sự Tiền Kiết hậu Hung. Tháng 9: Nhiều may mắn trong công việc. Gia đình có tin vui về nhà cửa.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng nhưng tiêu hao cũng nhiều. Gia đình có người lâm bệnh nạn. Tháng 12: Có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở chỗ làm. Không nên chạy theo lợi lớn, hung họa theo sau.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.