Xem tuổi Canh Thân trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Canh Thân Nữ 1980 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Canh Thân Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Canh Thân Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Canh Thân (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Canh Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Canh Thân trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Canh Thân(sinh năm 1980). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Canh Thân vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Canh Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cô tuổi Canh Thân, đa phần có tánh ý hiền hòa, điềm đạm, nội tâm phong phú, giàu tưởng tượng, nuôi nhiều mộng ước, đôi khi xa rời thực tế. Với Tuổi Mạng tương khắc, công danh sự nghiệp lắm phen thăng trầm, duyên tình khó trọn, ngoại trừ Quý Cô sanh thuận Xuân, Thu và ban ngày, là người có quý tướng, nhờ chồng mà hạnh phúc, giàu sang.
– Quý Cô là người thông minh, lại đa sầu, đa cảm, có suy nghĩ khác người, dễ trở nên nổi tiếng ở các lãnh vực văn chương, kich nghệ, mỹ thuật…Hơn nữa, Quý Cô là người, không bao giờ bằng lòng với hiện tại, muốn cải cách, đổi thay nên cuộc sống đầy giao động, sự nghiệp lắm phen thăng trầm “Khi ăn không hết, khi đào chẳng ra”.
– Thời Tiền, Trung vận, cuộc sống nhiều biến động, tài lộc thất thường, gia đình tình cảm khó được ấm êm. Đi vào Hậu vận, trải qua nhiều cơn sóng lớn của biển đời, mới rút ra kinh nghiệm bản thân, chọn một hướng đi bền vững. Cũng có người thất vọng, muốn xa rời thực tế, quay về nương tựa vào Tôn giáo để có cuộc sống bình an.

Sự Nghiệp tuổi Canh Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Canh Thân (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng, là một Hung Tinh của nữ giới, thường sinh nhiều tai tiếng, thị phi, công danh gia đạo bất an và bản thân cũng dễ mang bệnh nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc của Quý Cô, tài lộc thất thường cần phòng tai nạn.
– Với hạn Thiên Tinh, cuộc sống có nhiều bất ổn, dễ sinh tranh chấp kiện thưa, nên cẩn thận trong việc làm. dễ bị sai sót về giấy tờ, sổ sách và tình cảm cũng có nhiều biến động.
– Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, công danh tài lộc lui sụt, mưu sự không thành, càng làm việc lớn càng thất bại nặng. Gia đình tình cảm không mấy đổi thay nhưng cần phòng vì đây là năm Tuổi, có thể xảy ra việc không lành.
– Vận niên cẩu cuồng Phong, quan hệ thường gặp điều trái ý, dễ sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận lả Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp Thủy, có nhiều lợi ích, lợi về sức khỏe lẫn tài lộc. Tuy vậy, vào khoảng giữa năm, Thủy vận thái quá, nên cẩn thận trong công việc làm ăn, đừng “Thừa thắng xông lên” có thể bị hỏng hụt. Sao Hạn, Vận Thế Vận niên đều yếu kém, cuộc sống nhiều biến động khó khăn. Chỉ nên an phận thủ thường mới tránh được thăng trầm về các mặt. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Cô.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) là thời gian hưng thịnh, công danh sự nghiệp đến tình cảm gia đình đều hưng vượng, Tiểu Hạn nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm phần khó khăn. Tuy vậy, bản thân đừng mưu đại sự, có thể làm tổn hao nhiều thành quả đã có.
– Cung Tiểu vận có Tham lang, Đường phù, Hóa lộc là những sao tốt, thỏa mãn được phần nào ham muốn của Quý Cô, tiền bạc phong túc, có lợi về nhà cửa, cuộc sống nhiều niềm vui. Đồng Cung cũng có nhiều sao xấu: Tang, Khốc, Địa võng, Mộc dục…càng nhiều tham vọng càng gặp khó khăn, có thể gặp nhiều việc chẳng lành về sức khỏe, công việc gián đoạn, đổi thay gây nhiều hư hại.
– Hội chiếu có Lâm quan, Đại hao và nhiều Phá, Bại tinh, nên cẩn thận trong các mối quan hệ, có thể phải tốn hao nhiều mặt, nếu quá vọng động, có thể phải ra Tòa vì tranh chấp. Mặc dù, Tử vi có Vũ khúc, Hoa cái…Quý Cô là người có tài, có trí, giỏi xoay xở…nhưng năm nay, đang là năm Tuổi, khó tránh khỏi những chuyện xấu khó lường.
– Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không Họa cũng Tai”, mọi việc nên cẩn thận.
– Cung Tài Bạch có Đại hao, Hư, Phá hội nhập nhưng cũng có Tử vi, Thiên phủ, Hóa lộc đồng cung, tuy tiền bạc tốn hao nhưng với tài sản đang thủ đắc, cuộc sống vật chất vẫn đầy đủ. Hơn nữa, Tử vi lưu chiếu, có khả năng chế ngự các Phá Hư tinh, Quý Cô không có gì đáng lo về tài chánh.
– Nhìn chung, năm nay, Sao Hạn, Vận thời không hợp, chỉ nên cố gắng bảo toàn sự nghiệp hay hơn là khởi nhiều tham vọng, đã không thỏa mãn còn có phần suy giảm. Nếu an phận thủ thường, cuộc sống vẫn tốt đẹp và dễ dàng hóa giải khó khăn của Vận Thời đang yếu kém.

Tình Cảm tuổi Canh Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Sao Hạn không tốt, công việc có nhiều biến động, tình cảm gia đạo cũng không được vui.
– Nếu đã có gia đình, vợ chồng cũng có nhiều niềm vui về nhà cửa tân tạo hay tân trang và nhiều cuộc đi chơi xa vui vẻ. Tuy vậy, Quý Cô đừng đòi hỏi quá nhiều về cung cách hưởng thụ theo ý mình, có thể gây bất hòa vì phải chịu nhiều tốn hao.
– Hạn có Mộc dục, Địa võng, Thái Tuế, nên cùng chồng bàn bạc về dự tính của mình, đừng vì ham muốn riêng tư sinh bất hòa trong tình chồng vợ. Với Tang, Hổ, Khốc, Hư: quan tâm nhiều hơn đến gia đình, năm nay có người ốm đau, tai nạn hay có chuyện buồn trong thân tộc. Đừng quá chạy theo công việc mà thiếu vắng bổn phận, dễ bị mang tai tiếng, bị thân tộc trách móc…làm cho cuộc sống gia đình không được ấm êm.
– Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu, chỉ có sự đối kháng, tranh chấp nhiều hơn sự thông cảm, chia sẻ vui buồn. Ngoài ra, nếu có quan hệ với người khác phái, cần phải minh bạch. Đừng để kẻ xấu vì ganh ghét gây tai tiếng, thị phi…rất có hại cho cuộc sống của gia đình.
– Đối với Quý Cô độc thân, năm nay quan hệ tình cảm có nhiều niềm vui nhưng không êm đềm, có lúc nổi sóng vì Đệ Tam Nhân. Nếu muốn lập gia đình, không có gì phải kiêng kỵ.
– Quý Cô hạp tình duyên với người tuổi Kỷ Mùi (38 tuổi), Ất Mẹo (42 tuổi), Tân Sửu (56 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Mậu Ngọ (39 tuổi), Canh Thân (đồng tuổi), Giáp Dần (43 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Canh Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Hạn không tốt, dễ bị ốm đau khi thời tiết giao mùa. Tinh thần bất an, nhiều lo lắng dễ bị bệnh về bao tử, nhức đầu, khí huyết rối loạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Những điểm đặc biệt của tuổi Canh Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Gia đạo an vui. Quan hệ bất lợi. Tháng 3: Rối rắm trong công việc làm ăn. Phòng bệnh nạn.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc gặp khó khăn. Phòng tranh chấp, kiện thưa. Tình cảm bất an. Tháng 6: Tranh chấp có thắng nhưng tốn hao nhiều. Nhiều lo âu, sức khỏe suy hao.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình, tình cảm vui vẻ. Có đổi thay việc làm hay đi xa. Nhiều may mắn. Tháng 9: Đừng nên “Thừa thắng xông lên”. Phòng tai nạn, hao tốn, rối rắm giấy tờ.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều việc bất an. Gia đạo có chuyện buồn phiền. Tiền vào ra đều nhiều. Tháng 12: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Gia đình tình cảm có chuyện vui.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.