Xem tuổi Canh Thìn 77 Tuổi trong năm 2016 (nữ mạng)

Lá số tử vi tuổi Canh Thìn 77 Tuổi (nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Canh Thìn 77 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Canh Thìn 77 Tuổi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Canh Thìn 77 Tuổi(sinh năm 1940). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Canh Thìn 77 Tuổi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Canh Thìn 77 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ Bà tuổi Canh Thìn là người thông minh, nhẫn nại, có chí cầu tiến, ở hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên.
– Đa phần, người sanh Cung Chấn phải chịu lắm gian truân, công danh sự nghiệp thăng trầm, gia đình tình cảm lắm mối tơ vương.
– Bản tính ngay thẳng, hiền hòa dễ hòa hợp với bằng hữu nhưng cũng dễ bị kẻ xấu lợi dụng lòng tốt của Quý Cụ Bà. Hơn nữa, Quý Cụ Bà có lòng thương người, sẵn sàng chia sẻ áo cơm cho người cùng khổ, đã tạo nhiều phước đức.
– Bây giờ, đã đi sâu vào hàng Thất Tuần, dù thuận hay nghịch mùa sinh, tuổi già cũng đầy đủ vật chất vì số hưởng Thiên lộc. Đa phần đều hướng tâm về Tôn Giáo để thấy được hạnh phúc đích thực của kiếp người. Cũng có Cụ mãi vướng bận vì cháu con, nỗi khổ đeo đẳng bên mình, khó có được thời gian thanh nhàn, an lạc. Dù muốn hay không, danh lợi đã nằm ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều cần quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe, gọi là một chút mua vui.

Sự Nghiệp tuổi Canh Thìn 77 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Canh Thìn 77 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, dễ sinh nhiều chuyện nghịch ý, trái lòng trong quan hệ với bà con, thân tộc và mưu tính việc gì cũng gặp nhiều trở ngại. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim, ít bị thiệt hại, trong rủi có may.
– Với Hạn Diêm vương, dễ sinh rối loạn tim mạch, huyết áp và cần phòng tai nạn phạm thân.
– Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hao, cuộc sống không được an bình, thường sinh nhiều phiền toái, gây tốn hao.
– Vận niên Hổ Dõng Thiên, năm nay Quý Cụ Bà có điều kiện và cơ hội để thực hiện điều ước muốn đã ấp ủ từ lâu, dĩ nhiên phải toàn tâm toàn lực, sẽ được như ý.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Kim gặp Thủy là bất lợi, sức khỏe tài lộc suy hao. Tuy nhiên với Bạch lạp Kim không gây nhiều ảnh hưởng Sao Hạn, Vận Thế đều bất lợi, nhưng đối với tuổi đã cao, không còn trong vòng danh lợi, chẳng có gì đáng ngại. Được Vận niên khá tốt, cũng có phần nào toại ý, ảnh hưởng đến cuộc sống không nhỏ. Có thể nói, đây là năm bình thưởng, dù có chút ốm đau cũng không đáng ngại.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phù, cuộc sống có nhiều rối ren trong quan hệ, thân tộc. Đã không còn trong vòng danh lợi, chẳng có chuyện gì quan trọng khi Ngũ Quỷ nhập Cung Mệnh, ngoài việc bằng hữu hay cháu con gây ra những việc làm cho Quý Cụ Bà khó xử, trong lòng lo lắng, bất an.
– Hội chiếu có nhiều Phúc Quý Tinh: Tử vi, Thiên tướng, Hoa cái, Long Đức…chứng tỏ Quý Cụ Bà là người nhiều phước đức, luôn luôn có Quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt, có Tử vi là một Sao chủ của các sao, được phò trợ bởi Thiên tướng, Long Đức, Hoa cái…thường mang lại nhiều niềm vui, dù có khó khăn cũng rất dễ vượt qua, có ốm đau cũng mau bình phục.
– Có thể nói,với tuổi đã vào hàng Thất Tuần, năm nay Sao Hạn không tốt, nhờ Tử vi sáng sủa lại có nhiều Quý tinh hội nhập, cuộc sống vẫn bình an. Dĩ nhiên, trong cuộc sống vẫn có nhiều chuyện vui lẫn chuyện buồn nhưng tất cả đều không có gì quan trọng, Hơn nữa, đa phần Quý Cụ Bà đều hướng tâm về Tôn Giáo, tham gia công tác Từ thiện, cuộc sống có ý nghĩa, Thọ mạng càng dài lâu.

Tình Cảm tuổi Canh Thìn 77 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Canh Thìn 77 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Nay năm Sao Hạn không tốt, dễ bị đau nhức khi thời tiết thay đổi. Ngoài các chứng bệnh thông thường của Quý Cụ cao niên, nên chú ý đến việc ăn uống ngủ nghỉ và đi lại cẩn thận phòng vấp té.
– Nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và tham gia công tác từ thiện, phuớc đức càng dày, Tuổi thọ càng cao.

Những điểm đặc biệt của tuổi Canh Thìn 77 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Sức khỏe hưng vượng. Quan hệ bận rộn. Tin vui về gia đình. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
– Mùa Hạ: Sức khỏe bất an. Nhiều việc lo buồn. Việc khó có người giúp, cần thận trọng đi đứng.
– Mùa Thu: Ước muốn được thành. Có tin buồn trong thân tộc. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Quan hệ bằng hữu vui vẻ.
– Mùa Đông: Nhiều lo âu, tinh thần bất an. Tiền bạc cẩn thận, phòng kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt. Sức khỏe phục hồi. Tin vui về con cháu.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.