Xem tuổi Canh Thìn trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Canh Thìn Nữ 1940 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Canh Thìn Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Canh Thìn Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Canh Thìn (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Canh Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Canh Thìn trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Canh Thìn(sinh năm 2000). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Canh Thìn vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Canh Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cháu tuổi Canh Thìn là người có quyết tâm cao, làm việc gì cũng cố gắng hoàn thành tốt đẹp. Quý Cháu là người ít nói nhưng nội tâm sâu sắc. Nếu có điều kiện, học hành dễ đỗ đạt và ngày sau đó sẽ có tương lai sáng lạng, có danh vị trong xã hội.
– Nếu thuận sanh vào Mùa Thu, ban ngày và các tháng 3,6,12 Âm lịch là trọng tốt, về sau được vinh hiển. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan, thiếu thời đã khổ nhọc. Phải từ trên 30 tuổi, tài lộc dồi dào nhưng chưa nắm giữ được. Vào hậu vận cuộc sống thăng hoa, gia đình tốt đẹp, tài lộc dồi dào.
– Tuy mỗi người đều có số phận khác nhau, nhưng không phải do ai đặt để. Tấi cả đều tự mình gây tạo. Nếu biết cư xử hợp đạo lý, có lòng thương người, biết tính toán lợi mình, lợi người, sẵn sàng chia sẻ khó khăn với người thì dù có sinh lỗi số cũng gặp nhiều may mắn, sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc. Nếu sinh thuận số mà sống ích kỷ hại nhân thì công danh tài lộc có lên đến tột đỉnh cũng sẽ dễ dàng tan hoại, cuối đời phải trả giá cao. Vì vậy, số phận của mỗi người không bằng được luật Nhân Quả Tự Nhiên, nên lấy đó làm phương châm trong cuộc sống, chấc chắn sẽ được tốt đẹp.

Sự Nghiệp tuổi Canh Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Canh Thìn (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cháu gặp Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, dễ sinh nhiều chuyện rắc rối, rây ra từ tình cảm đến công việc học hành. Sao Thái Bạch thuộc Hành Kim, đối với Quý Cháu, mạng Kim, nên phòng tai nạn xe cộ.
– Với hạn Thiên la, tinh thần vướng bận, thiếu sự tập trung, trở ngại cho việc học hành.
– Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hao, môi trường sinh hoạt không thuận, gặp nhiều việc nghịch ý, trái lòng và bản thân cũng gây nhiều hao tốn, rối ren.
– Vận Niên Hầu thực Quả, khá tốt. Quý Cháu vẫn có cuộc sống đầy đủ vật chất. Đa phần, được người thân đùm bọc, lo lắng mọi bề. Nếu đừng đua đòi theo chúng bạn và cố gắng học hành, vẫn có đủ điều kiện để thành công.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cháu, mạng Kim, gặp Thủy khó tránh khỏi tốn hao, sức khỏe cũng không tốt. Sao Hạn, Vận Thế đều bất an, nhưng với tuổi còn nhỏ, chưa dính vào vòng danh lợi thì chướng ngại cũng không đáng kể. Được Vận niên rất tốt, nếu Quý Cháu biết vâng lời Cha Mẹ, anh chị em, cố gắng trong việc học hành thì cuộc sống không có gì chướng ngại, có điều kiện tạo cho bản thân một tương lai tốt đẹp. Có thể nói đây là năm Trung bình nếu Quý Cháu đừng ham chơi và cần quan tâm đến việc giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn xe cộ.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Bại Địa bất lợi cho mọi toan tính cũng như sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (14 đến 23 tuổi) có nhiều khó khăn trong công việc, học hành cũng như tình cảm. Tiểu Hạn năm nay không tốt lại bị ảnh hưởng xấu của Đại Hạn cànq gây nhiều rối rắm, bất an. Nên làm lành lánh dữ. Cố gắng nghe lời người thân, cuộc sống mới an lành.
– Chính Diệu có Phá quân tọa thủ, đây là một Bắc Đẩu Tinh, Âm Thủy gây hao tán, liều lĩnh nhưng bị ngộ Tuần, Triệt, không còn khả năng gây tác hại. Hơn nữa, nhờ có Tuần Triệt nhập Cung Tiểu Vận, hiện đang đi vào Bại Địa, lại trở nên sáng sủa, tốt đẹp hơn. Trong cuộc sống hiện tại, Quý Cháu có thể đang có những ý nghĩ không tốt, thích đua đòi với chúng bạn. nhưng nhờ Cha Mẹ hay Anh, Chị can ngăn, đã tránh được những sai lầm, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.
– Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phù, Tam Tài là những sao xấu. Đặc biệt, Ngũ Quỷ nhập Cung Mệnh, dễ sinh tai họa, bạn bè lôi kéo vào con đường xấu, có thể bị lâm vào vòng lao lý. Đây là lúc phải cẩn thận, phải nghe lời khuyên bảo của Mẹ Cha, đừng lập phe lập nhóm, gây hậu quả xấu khó lường, dẫn đến tương lai rất đen tối.
– Nhìn chung, năm nay Quý Cháu đang ở vào Thời hư, Vận xấu, đừng nuôi dưỡng những ham muốn riêng tư. Tuy ý muốn đã bị ngăn cản, không thực hiện được, nhưng trong lòng sinh buồn bực, vẫn muổn có cơ hội phá phách. Phải tự mình phân biệt, đâu là con đường sáng sủa, đâu là con đường tối và con đường của người lớn chỉ bày nhất định phải là con đường sáng. Bản thân phải tự thắng trước những lôi kéo của bạn bè để lo việc học. Có như vậy, tương lai của Quý Cháu mới sáng sủa và cuộc sống hiện tại khỏi để lại những hối hận về sau.

Tình Cảm tuổi Canh Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Canh Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Vận Thời không tốt, sức khỏe có phần suy hao, dễ bị nhức đầu, chóng mặt, rối loạn khí huyết. Tuy nhiên, bệnh không trầm trọng nhưng cần phòng tai nạn xe cộ và bạn bè tụ tập đi chơi, có thể xảy ra chuyện chẳng lành. Bổn mạng bất an. Cần phải nghe lời Cha Mẹ, mọi việc đều nên.

Những điểm đặc biệt của tuổi Canh Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Quan hệ bạn bè nên cẩn thận. Vui chơi đừng quên việc học. Không nên lập nhóm, lập bè, có thể gặp chuyện không lành.
– Mùa Hạ: Học hành có sự đổi thay. Lo âu, toan tính nhiều đường. Nên nghe lời Cha Mẹ. Phòng tai nạn.
– Mùa Thu: Nhiều việc được như ý. Công việc học hành thuận lợi. Vật chất hoàn toàn đầy đủ.
– Mùa Đông: Không nên đi chơi xa. Bạn bè gây nhiều rối rắm. Sức khỏe bất an. Việc khó có người giúp.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.