Xem tuổi Canh Tý trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Canh Tý Nữ 1960 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Canh Tý Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Canh Tý Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Canh Tý (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Canh Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Canh Tý trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Canh Tý(sinh năm 1960). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Canh Tý vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Canh Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Bà tuổi Canh Tý là người khôn ngoan,năng động, luôn cố gắng chu toàn trách nhiệm, được nhiều người tin cậy.Với Can sinh Chi, tiền bạc dễ tạo nhưnq với Tuổi Mạng tương Khắc, sự nghiệp khó bền, nhiều phen lên xuống.
– Quý Bà là người sáng dạ, công việc chỉ nhìn qua là làm được lại có khả năng ứng biến nhanh, rất phù hợp với các ngành kỹ thuật, kinh thương.
– Với Lục Xung chiếu mạng, tuổi trẻ chịu nhiều sóng gió. Sự nghiệp và tình cảm dễ bị đổi thay, tiền bạc như nuớc lớn nước ròng lên xuống cấp kỳ nhưng cuộc sống ít lâm vào túng quẫn nhờ vào ý chí vững mạnh, luôn cố gắng vươn lên. Đặc biệt Quý Bà, với tấm lòng ngay thẳng, thấy kẻ cô yếu bị người hiếp đáp là ra tay can thiệp, giúp đỡ tận tình. Vì vậy, đã tạo nhiều phước đức, là nhân lành để cho trái ngọt trong mai hậu.
– Nếu sanh vào mùa Hạ và các tháng 3,9,12 Âm lịch là người tốt số, có chồng giàu sang và bản thân cũng thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, khó tránh khỏi gian nan thăng trầm đôi độ, tha phương mới dễ tạo sự nghiệp.
– Bây giờ, đã vào Hậu vận, đa phần đều có sự nghiệp, nếu ăn ở có đức, ngày càng thăng tiến, con cái nên danh. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Sự Nghiệp tuổi Canh Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Canh Tý (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, tài lộc tăng cao.
– Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thổ không được hoàn toàn tốt, cần phòng tai nạn rủi ro. Tuy nhiên, với mạng Bích thượng Thổ của Quý Bà, nếu có chướng nạn cũng nhẹ qua.
– Với hạn Tam kheo, chỉ là hạn nhẹ, nên phòng xây xát tay chân khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép.
– Vận niên Thử quy Điền, rất tốt trong công việc cũ, môi trường cũ, lợi nhuận dễ dàng, tình cảm cũng an vui.
– Về Tứ Trụ với Thiên hư, Địa sinh, công việc làm ăn, mưu sự gặp nhiều chống phá trở ngăn, gây Khó khăn thua thiệt. Gia đinh sự nghiệp vẫn có những bước tiến nhờ chồng con và cuộc sống đang trên đà phát triển.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương ngũ hành hợp Thủy, Trung vận là Thái vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Thổ khắc chống được Thủy, nhưng với Bích thượng Thổ, thì ngược lại, có thể bị Thủy nhấn chìm. Vì vậy, nếu đừng cương cường vượt qua sóng gió, vẫn bảo toàn được cuộc sống bình an. Sao Hạn, Vận niên đều rất tốt nhưng đừng mưu sự lớn, khi gặp khó khăn sẽ có người giúp. Nếu có cơ hội nên làm việc cũ, môi trường cũ, thu nhập càng dễ dàng, tình cảm cũng được an vui, sự nghiệp vẫn có phần hưng vượng. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Bà, nếu đừng khởi nhiều tham vọng.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) có Phá, Kình, Đà gây nhiều khó khăn, va vấp trọng sự nghiệp. Nhờ có Quý nhân giúp đỡ vẫn được bảo toàn. Tiểu hạn năm nay, chịu phần nào ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, làm giảm một phần sự tốt lành. Vì vậy, đừng nên tính chuyện làm ăn lớn, chỉ nên an phận thủ thường vẫn có nhiều may mắn nhờ vào phước đức.
– Cung Tiểu vận có Nam Đẩu Tinh Quân Thất sát hãm địạ tọa thủ. Đây là một Hung tinh đang ở thế cùng sẽ vung lên phá phách gây tai họa. Nhờ có Tuần đồng cung đã ngăn chận, hóa giải “Phản Hung vi Kiết”, cuộc sống dù có trở ngại ban đầu, về sau vẫn được thuận lợi.
– Hội chiếu có Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái có khả năng giải trừ ách nạn. Tử vi có được cách này thì không lo sợ Hung sát tinh. Đồng hội có thêm Đế vương chủ về sự gia tăng phục thọ, thoát khỏi nạn tai, sự nghiệp hưng vượng. Nếu Quý Bà biết tạo thêm phước đức thì các Phúc Quý tinh này càng hộ độ mạnh mẽ hơn nữa.
– Hạn có Mã ngộ Tràng Sinh là cách Thanh vân đắc lộ, nếu đi làm ăn ở nơi Hãng, Xưởng hay công quyền, có cơ hội được lên lương, lên chức. Bên cạnh cũng có Điếu, Tuế, Phá, dễ bị tai tiếng dèm pha vì lòng ganh tỵ. Vì vậy, Quý Bà không nên phô trương thành quả mà nên tạo hòa khí với đồng sự, đồng song…sẽ giảm phần rắc rối.
– Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận. Không nên mưu sự lớn và cần phòng người thân bị nạn tai, đau ốm. Nên tạo thêm phước đức, mọi việc sẽ yên, không có gì phải lo lắng nhờ cung Phúc đức có nhiều Phúc Quý tinh.
Cung Tài Bạch, có Thiên phủ, Thiên trù, Hóa lộc, có nhiều cơ hội đến với công việc làm ăn, dù có Đại tiểu hao hội nhập, tiền bạc vẫn dư dùng con có của dư của để.
– Nhìn chung, năm nay, công việc làm ăn tuy không tránh được chống phá khó khăn nhưng mọi việc sẽ có người giúp, nhất là ở môi trườnq quen thuộc, tài lộc vẫn dồi dào. Điều cần quan tâm đối với Quý Bà là nhắc nhở người thân phòng bệnh nạn để cuộc sống được an bình, khỏi trở ngại cho công việc.

Tình Cảm tuổi Canh Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công danh tài lộc, dù có vài biến động nhỏ, vẫn có phần tiến thăng, tình cảm không có gì thay đổi, chỉ là sự vui buồn theo chồng con.
– Với Hỷ thần nhập Hạn, gia đình có tin vui về con cái, học hành thành đạt hay lập gia đình. Quý Bà cũng có dịp gặp lại người thân ở xa, vui vẻ.
– Quan hệ bằng hữu nên cẩn thận, đừng đi sâu vào đời tư của bạn rồi bàn tán, phê bình…dễ bị mang tai tiếng. Nếu không khéo, có thể biến bạn thành thù.
– Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay có nhiều người muốn quen biết, có thể gặp lại người quen cũ. Dù có nảy sinh tình cảm cũng chẳng đi đến đâu, nhưng cũng có dịp chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Quý Bà hợp với người tuổi Mậu Tuất (59 tuổi), Tân Sửu (56 tuổi), Đinh Dậu (60 tuổi); Khắc Kỵ với tuổi Nhâm Dần (55 tuổi), Bính Thân (61 tuổi), Quý Mẹo (54 tuồi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Canh Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Thiên can bị khắc, sức khỏe không được tốt khi thời tiết đổi thay, cần phòng các bệnh về đường hô hấp như ho, viêm họng, phổi yếu. Ngoài ra, cần phòng tai nạn đi đường.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Canh Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc không thuận. Tài lộc tốn hao nhiều mặt. Phòng bệnh nạn. Tháng 3: Gập may mắn trong việc làm ăn. Mưu sự được thành nhờ có người giúp.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc bận rộn. Tài lộc tăng việc khó có người giúp, Gia đình có hỷ sự. Tháng 6: Có nhiều việc vui mừng. Trở ngại nhưng vượt qua, Tiền Hung hậu Kiết.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có lợi lớn phải phòng hung họa. Gia đạo bất an. Phòng tiểu nhân gây rối. Tháng 9: Công việc tiến triển tốt. Tài lộc tăng.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Mưu sự gặp trở ngại. Chỉ nên tiếp nối việc cũ. Quan hệ sinh tốn hao. Tháng 12: Nhiều may mắn, Tài lộc táng, Gia đình có tin vui.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.