Xem tuổi Đinh Dậu trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Đinh Dậu 1957 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Đinh Dậu Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Đinh Dậu (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Đinh Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Đinh Dậu trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Đinh Dậu(sinh năm 1957). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Đinh Dậu vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Đinh Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Ông tuổi Đinh Dậu là người vui vẻ, hiền lành, được cảm tình của bạn bè nhưng thiếu người chân thành hợp tác, Quý Ông vốn có tính nhát gan, sợ liên can, thường né tránh sự việc khó khăn.
– Với tuổi mạng tương khắc, gia đình sự nghiệp chậm thành, công việc nhiều thay đổi… Nếu thuận sanh Xuân, Hạ, gia đình sự nghiệp gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ, hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh phải chịu nhiều phen thăng trầm, nhưng không đến nỗi khó khăn. Trong nguy hiểm, nạn tai thường có Quý nhân cứu độ. Quý Ông là người nhiều phước đức, có Thiên Ất Quý nhân độ mạng. Đây là một Phúc tinh có khả năng “cứu tai giải nạn” và Quý ông là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giác, có sao này.
– Bây giờ, đã bước vào ngưỡng cửa của tuổi Lục Tuần, đa phần đều có sự nghiệp, gia đạo an vui, lộc tài đầy đủ. Có người còn làm việc thì cũng chỉ tiếp nối việc cũ. Có người nghỉ hưu lại thích tham gia vào việc của Tôn Giáo, Cộng Đồng, cuộc sống càng có ý nghĩa hơn.

Sự Nghiệp tuổi Đinh Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Đinh Dậu (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, nhiều chuyện rối rắm về hồ sơ, giấy tờ, công việc làm ăn không thuận và bản thân có thể lâm bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý ông mạng Hỏa, ít bị thiệt hại, trong rủi cỏ may.
– Với hạn Thiên la, tinh thần bất an, nhiều việc lo lắng, có hại cho sức khỏe.
– Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, công việc làm ăn không có gì khó khăn, thay đổi, tài lộc bình thường. Gia đình cũng tương đối an vui, sự nghiệp vững vàng, nhưng bản thân cần phòng bệnh nạn.
– Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh chấp hơn thua, càng tranh thắng càng bị thiệt hại. Với bản tính vốn hiền lành của Quý Ông, càng nhẫn nhịn càng giảm khó khăn.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp Thủy có nhiều bất lợi. Nhưng với mạng Sơn hạ Hỏa, gặp Thủy là lúc đại phát, công danh tài lộc tăng cao nhưng không phải thuận thế, cần phòng rối rắm, nạn tai gây gián đoạn. Sao Vận đều yếu kém khó khăn, nhưng được Vận Thế an lành, nhiều xuôi thuận, cuộc sống vẫn duy trì tình trạng bình an. Có thể nói, với tuổi đã gần nghỉ hưu, nếu đừng khởi tham cầu, Quý ông sẽ có cuộc sống đầy đủ, an lành từ công việc làm ăn đến gia đình tình cảm. Đây là năm Trung Bình đối với Quý ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) có Hỷ thần, Thiên phủ đáo nhập, là thời gian sự nghiệp tăng trưởng, tài lộc dồi dào, gia đạo thịnh hưng. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm nhiều thuận lợi.
– Cung Tiểu Hạn có Thiên phủ tọa thủ, tiền của dồi dào, làm việc gì cũng có lợi. Nhưng đồng Cung có nhiều sao xấu như Quả tú, Kình Dương, Điếu khách, Quan phủ. Nếu quá ham công tiếc việc, vì tiền của dễ tạo, sẽ phải đương đầu với nhiều chống phá, vì sự cạnh tranh, gây hao tổn, lo lắng nhiều. Quý ông vốn người hiền lành nhưng đừng để ngoại duyên lôi kéo vào con đường phi pháp, có thể bị lâm vào vòng tù tội. Nhờ Quý ông có Thiên Ất, Thiên quan là những Quý nhân giúp đỡ, sực việc không đến nỗi nào, nhưng cũng phải lo lắng nhiều, mất ăn mất ngủ, tinh thần không yên. Năm nay, Ngũ Hành hợp Thủy, đối với Quý ông mạng Sơn hạ Hỏa, có lúc vượng phát nhưng không thường, nên biết đúng lúc, đừng quá chạy theo danh lợi mà bị hỏng hụt. Hơn nữa, với tuổi Lục Tuần, có Thiên phủ tọa Hạn, tài lộc quá đầy đủ. Nếu biết chia sẻ cho bà con thân tộc đang khó khăn hay giúp người nghèo khó thì phước càng tăng, Họa càng lùi, giảm phần rối rắm, nạn tai, cuộc sống tốt đẹp hơn.
– Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, dễ bị ốm đau, quan hệ dễ bi mang tai tiếng. Đừng nên quá ôm đồm nhiều việc, sẽ tránh được thất thoát, tốn hao. rối rắm với công quyền. Đặc biệt, trong quan hệ bạn bè, nên giảm bớt vui chơi, ăn uống vì dễ bị trúng độc thực phẩm, sức khỏe bất ổn.
– Có thể nói, năm nay, tuy Sao Hạn có nhiều rối rắm, nhưng danh lộc vẫn có phần gia tăng, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, sự nghiệp phong túc. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn, đây là năm khá tốt nhưng khó tránh khỏi rối ren, vì đang gặp Tam Tai.

Tình Cảm tuổi Đinh Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Hạn gặp Thiên la, Mệnh có Bệnh phù, sức khỏe bất an, tinh thần vướng nhiều lo lắng nên tình cảm cũng kém phần đầm ấm an vui.
– Đa phần, cuộc sống vợ chồng thường khắc khẩu, nhưng năm nay. tài lộc dồi dào, cũng có nhiều mầm vui. Vợ chồng có dịp thỏa mãn cho nhau những nhu cầu của gia đình như tân trang tân tạo nhà cửa, vật dụng cho gia đình.
– Với Vượng, Hỷ lưu Hạn, gia đạo an vui, con cái có người thành gia thất hay sự nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh cũng có những sao xấu, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của con cháu và theo dõi cuộc sống của cháu con, có thể bị bạn xấu lôi kéo vào đường hư hỏng, gây bất an cho gia đình.
– Quan hệ với bên ngoài nên giảm bớt những cuộc vui không cần thiết. Với bản tính vui vẻ, hiền lành, quan hệ với người khác phái, dễ sinh tai tiếng, thị phi.
– Đối với Quý ông đang trong tình trạng độc thân, tiền của dồi dào cũng là Phước, nhưng nếu không khéo, thì đó cũng là Họa, với Quả, Cô đeo đẳng, khó gặp được tri âm, cẩn thận, có thể bị người lợi dụng, gây tổn hao, rối rắm trong công việc dẫn đến thân bại danh liệt.
– Nếu đã chán cảnh độc thân, có người giới thiệu gặp được người tâm đồng ý hợp thì cũng nên kết hợp.
– Quý Ông hạp tình duyên với người tuổi Nhâm Dần (55 tuổi), Kỷ Hợi (46 tuổi), Giáp Thìn (53 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Canh Tý (57 tuổi), Giáp Ngọ (63 tuổi), Bính Ngọ (51 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Đinh Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay Bệnh phù nhập Mệnh, sức khỏe bất an. Cẩn thận trong việc ăn uống, ngủ nghỉ, có thể bị trúng độc thực phẩm và các bệnh lây nhiễm qua đường máu.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, Nên làm thêm việc Thiện để “Phước sanh, Họa lùi”, cuộc sống bình an hơn.

Những điểm đặc biệt của tuổi Đinh Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc trở ngại. Gia đạo bất an. Tinh thần cũng không yên. Tháng 3: Tốn hao nhiều mặt. Quan hệ sinh đối chất.
– Mùa Hạ. Tháng 4 & 5: Công danh tài lộc tăng cao. Nhiều cơ hội tốt, mưu sự dễ thành. Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc. Công việc có người giúp.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Hồ sơ, giấy tờ gặp khó khăn. Công việc không thuận. Tranh chấp gây thua thiệt. Phòng tai nạn. Tháng 9: Đề phòng kẻ xấu lừa gạt. Đi xa có lợi.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11 Trong rủi có may. Tài lộc vượng phát. Sức khỏe có ốm đau cũng mau hồi phục. Tháng 12: Gia đình có nhiều việc vui mừng. Quan hệ sinh rối rắm.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.