Xem tuổi Đinh Hợi trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Đinh Hợi 1947 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Đinh Hợi Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Đinh Hợi Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Đinh Hợi (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Đinh Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Đinh Hợi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Đinh Hợi(sinh năm 1947). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Đinh Hợi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Đinh Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Quý ông tuổi Đinh Hợi là người khôn ngoan, năng động, làm việc đến nơi đến chốn, tinh thần trách nhiệm cao. Nếu ở trong hàng quan chức thường được thượng cấp tin cậy, giao phó trọng trách, sự nghiệp chóng thành.
– Với lòng tự tin, khởi nhiều tham vọng, công danh sự nghiệp đổi thay, khó tránh khỏi thăng trầm. Đường tình duyên cũng có nhiều chao đảo, chậm an cư nên khó lạc nghiệp.
– Nếu thuận sanh mùa Hạ và các tháng 3, 9,12 Âm lịch là người tốt số, công danh sự nghiệp có người nâng đỡ và có vợ giàu sang, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.
– Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan, sức khỏe thất thường và gia đình sinh nhiều rối rắm. Dù thân không khổ cực thì tâm cũng nhiều lo buồn.
– Đa phần, cuộc đời Quý Ông cũng đã có lần lâm vào Hung Hiểm, sống chết chỉ cách nhau sợi tóc, đường tơ. Nhờ vào phước đức có Thiên Ất Quý nhân độ mạng mà qua khỏi. Quý Ông là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp có sao Thiên Ất hộ độ. Người có sao này, càng ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, càng có cuộc sống tốt đẹp hơn.
– Bây giờ, đã vào hàng Thất Thập, dù muốn làm việc cũng chỉ là việc của cháu con. Cũng có người hướng tâm vê Tôn Giáo, tham gia công tác từ thiện, để thấy cuộc sống an vui, tốt đẹp hơn.
– Mặc dù danh lợi đã ngoài tầm tay, nhưng sức khỏe vẫn là điều cần quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý ông “mua vui cũng được một vài trống canh”.

Sự Nghiệp tuổi Đinh Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Đinh Hợi (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ gặp điều nghịch ý trái lòng và bản thân dễ gặp nạn tai bệnh hoạn. Sao Kế Đô là một Hung tinh hành Kim, đối với Quý ông mạng Thổ, chịu nhiều hao tổn, sức khỏe suy.
– Với hạn Địa võng, cuộc sống không được thanh thản, nhiều việc phải lo, có thể rối rắm về hồ sơ giấy tờ hay chuyện của cháu con.
– Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa sinh, mọi việc vẫn như thường ngày, không có gì thay đổi. Gia đình, sự nghiệp có chiều hướng đi lên, con cháu thành đạt hay có thêm dâu rể, cháu nội ngoại.
– Vận niên Dương hồi Ngạn, rất phù hợp với tuổi của Quý ông, là thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà không lo về kinh tế, rất có lợi cho sức khỏe .
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý ông, mạng ốc thượng Thổ, tuy có phần chống trái nhưng không gây ảnh hưởng lớn. Sao chiếu mạng khá bất an, nhưng thuộc hành Kim, gặp năm Thủy cũng giảm bớt rối ren, bất trắc. Được Vận Thế, Vận niên thuận lợi, dù không còn trong vòng danh lợi thì gia đình cũng có người ăn nên làm ra, sự nghiệp hưng vượng, Quý ông cũng có điều kiện để vui hưởng thanh nhàn. Có thể nói, đây là năm Trên Trung Bình đối với Quý Ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu vận có Tang Môn, Tấu thơ, Thái tuế, Đà la là những chướng ngại trong tình cảm, tinh thần. Có tin buồn của người thân ở xa, ý muốn của Quý Ông cũng thường gặp cản trở.
– Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức là những quý tinh có khả năng cứu tai giải nạn, chuyển Hung thành Kiết. Quý ông không cần nỗ lực nhiều để đạt được điều mong muốn, vẫn có cháu con giúp đỡ hay có cơ hội tốt để hoàn thành. Với những sao này nhập Mệnh, càng làm nhiều việc thiện càng gặp nhiều may mắn không ngờ.
– Với tuổi đã vào hàng Thất Thập, Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, nhất định cuộc sống nhiều an lành, muốn gì cũng được toại ý, có lâm bệnh cũng dễ dàng vượt qua. Một năm khá tốt đối với Quý Ông.


Tình Cảm tuổi Đinh Hợi (nam mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Đinh Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Can Chi khá tốt, ít ốm vặt. Chỉ có sao chiếu mạng gây bất an nhưng không có gì trầm trọng.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Đinh Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Cẩn thận lời nói, dễ sinh chống trái. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
– Mùa Hạ: Gia đạo an vui, thêm người thêm của. Sức khỏe tốt. Có bệnh nạn cũng dễ hồi phục. Ý muốn được thành.
– Mùa Thu: Nhiều vấn đề của con cái, phải lo giải quyết. Có tin buồn trong thân quyến. Có lợi về nhà đất.
– Mùa Đông: Vui, buồn cũng là chuyện của cháu con. Càng quan tâm nhiều càng có hại cho sức khỏe, cố gắng tạo phước, mọi chuyện sẽ êm.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.