Xem tuổi Đinh Mùi trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Đinh Mùi 1967 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Đinh Mùi Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Đinh Mùi (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Đinh Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Đinh Mùi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Đinh Mùi(sinh năm 1967). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Đinh Mùi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Đinh Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Ông tuổi Đinh Mùi là người khôn ngoan, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm đối với gia đình và công việc.
– Bản tính ngay thẳng, hiền lương nhưng không nhạy bén trong ứng xử. Chỉ nắm bắt lợi gần, không có tầm nhìn xa, đã bỏ mất nhiều cơ hội thăng tiến. Cuộc sống không nhiều tham vọng, sự nghiệp do tich lũy mà thành, không thích tranh dành đoạt lợi .Nhờ vậy, cuộc sống ít bị thăng trầm, có nhiều thời gian vun đắp cho mái ấm gia đình, tròn trách nhiệm người chồng người cha.
– Nếu được sanh vào hai Mùa Thu Đông và ban ngày là người tốt số, có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp lên cao, có tiếng có danh trong xã hội. Nghịch sanh, phải vất vả gian nan, lao tâm khổ trí nhưng không thiếu về vật chất mà khổ về tình cảm, tinh thần.
– Đa phần, thời Tiền vận chịu nhiều khó khăn. Từ Trung vận có cơ hội để xây dựng gia đình, sự nghiệp. Nếu lập nghiệp ở phương xa, được nhiều người giúp đỡ công danh tài lộc phát triển vững vàng. Càng lớn tuổi càng phú túc, con cái nên danh.

Sự Nghiệp tuổi Đinh Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Đinh Mùi (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý ông gặp Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, công danh tài lộc tiến tăng, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý ông, mạng Thủy không được trọn tốt, trong may có rủi và sức khỏe suy hao.
– Với Hạn Toán tận, công việc thường gặp chống phá, cạnh tranh, nhiều việc bối rối, khó quyết định.
– Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hao, môi trường làm việc an ổn, được người giúp đỡ, tài lộc dễ vào nhưng gia đình tình cảm có nhiều chuyện phải tốn hao.
– Vận niên Xà Âm Tĩn, bất an trong cuộc sống, có thể bị bệnh nạn phải di dưỡng hay môi trường làm việc không thích hợp nhưng phải chịu đựng. Càng vọng động càng thiệt hại.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Thủy gặp năm Thủy có nhiều thuận lợi, công việc làm ăn thường có người giúp đỡ, ủng hộ, sự nghiệp tiến tăng. Sao chiếu mạng rất tốt, nhưng với mạng Thiên hà Thủy, Quý ông không được tốt, có cơ hội tốt nhưng không phát huy được khả năng và khi có lợi lớn phải phòng hung họa. Vận Thế trung bình, nhẹ về công việc nhưng nặng về gia đình và sức khỏe bản thân. Đặc biệt, Vận niên khá xấu, bản thân cần phòng bệnh nạn, có thể ốm đau phải điều dưỡng một thời gian. Cũng có thể hoàn cảnh sống, làm việc có nhiều bức xúc nhưng phảỉ chịu đựng. Đây là năm có thuận có nghịch, nhờ bản tính vốn hiền hòa, Quý Ông vẫn dễ dàng vượt qua, gia đình sự nghiệp vẫn bình thường.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 42 đến 51) cuộc sống có nhiều thành tựu cả về công danh sự nghiệp lẫn gia đình, tình cảm. Tiểu Hạn đi vào Thăng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ dễ dàng vượt qua khó khăn, đạt thắng lợi.
– Chính Diệu có Thiên Tướng tọa thủ, mưu sự dễ thành, danh lộc vượng tăng. Đây là quý cách của Thiên Tướng, ngồi yên thụ hưởng không có các Hung tinh xâm phạm.
– Hội chiếu có Khôi, Việt, Khoa là những Quý tinh giúp cho công việc thuận lợi, có trở ngăn cũng có quý nhân giúp đỡ. Tử vi còn có Thanh long, Bạch hổ, Hoa cái tọa và chiếu, công việc có thể thay đổi, có vị trí tốt hơn, tiền bạc dồi dào, “vừa có tiếng vừa có miếng”.
– Bên cạnh những Phúc tinh, Hạn cũng có Điếu, Tuế, Phá là những Hư phá tinh như ăn chơi phóng đãng, giao du bất chính, gây ảnh hường xấu đến công danh tài lộc và gia đình sinh rối ren.
– Với Mã ngộ Tuần còn gọi là Tử Mã, dễ xảy ra chuyện xấu khó lường, bệnh nạn trầm trọng hay thương tích tay chân.
– Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp Sát, không nên can thiệp chuyện người, dễ sinh tranh chấp, kiện thưa hoặc bị liên lụy. Gia đình cũng có nhiều bất hòa, vợ chồng cãi cọ. Đi xa làm việc có nhiều may lành. Mệnh có Thiên không lại gặp niên vận Xà Âm Tĩn, cần phòng bệnh nạn, có thể phải nằm điều dưỡng, gâỵ trở ngại lớn cho sự nghiệp đang lên. Đặc biệt đừng hợp tác với người trong công việc làm ăn phi pháp, có thể bị tù tội.
– Về mặt tài chánh, tiền bạc dồi dào nhưng cần làm ăn ngay chính, tính toán lợi mình, lợi người thì sự nghiệp mới bền. Nếu không, có thể mang họa vào thân.
– Nhìn chung, đây là năm danh vọng cao thăng, có quý nhân giúp đỡ nhưng đừng vì lợi trước mắt mà quên phòng hung họa theo sau. Về gia đình, cũng có nhiều rối rắm, nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Có thể nói đây là năm khá tốt của Quý ông.

Tình Cảm tuổi Đinh Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công việc bận rộn, có thời cơ để tiến thăng nhưng đừng vì vậy mà lơ là trong cuộc sống vợ chồng.
– Mệnh có Thiên không, vợ chồng dễ sinh bất hòa và gia đình người thân cũng có chuyện ốm đau, tai nạn. Quý ông nên cùng chia sẻ với vợ con, đừng chạy theo bên ngoài mà lơ là việc xây dựng tổ ấm.
– Với Thái, Phục, Vượng, Tướng, các con thiếu sự đoàn kết vì cha mẹ thương con không đồng đều, dễ nảy sinh sự ganh tỵ trong anh chị em. Điều này, gây bất ổn cho gia đình không ít và giữa vợ chồng cũng tạo thêm khoảng cách.
– Quan hệ bằng hữu, đừng nên “chén tạc chén thù” quá nhiều có thể sinh bệnh hoạn và còn có thể bị bạn xấu tôi kéo vào các cuộc chơi ngoài vòng pháp luật. Ngoài ra, nên giữ khoảng cách trong giao tiếp với người khác phái, dễ bị kẻ xấu dèm pha, gây tai tiếng không tốt, có hại cho tình chồng vợ.
– Đối với Quý ông độc thân, năm nay, niềm vui thì nhiều nhưng gặp được người chân thật trong tình cảm thì chưa đến. Nên cẩn thận vì Quý ông có số Đào Hoa. Đừng vì vậy mà trở nên phóng túng, để ong bướm vây quanh nhiều thì Đào Hoa cũng dễ tàn.
– Nếu được người lớn giới thiệu, có thể lập gia đình, sẽ bền vững hơn.
– Quý ông hạp tình duyên với người tuổi Mậu Thân (49 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi), Giáp Dần (43 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Nhâm Tý (45 tuổi), Giáp Tý (33 lúổi), Bính Thìn (41 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Đinh Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay Thiên Can thuận lợi, ít bị ốm đau nhưng Vận niên khá xấu, cần phòng tai nạn, nhất là tai nạn xe cộ.
– Lái xe cẩn thận Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Đinh Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tốn hao nhiều mặt. Gia đạo bất an. Công việc trì trệ. Tháng 3: cẩn thận trong quan hệ. Dễ bị tai tiếng.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều việc rối rắm. Tình cảm không thuận. Công việc gặp nhiều khó khăn. Tháng 6: Tình trạng chuyển biến tốt hơn. Có người giúp đỡ. Mưu sự được thành.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình có tin vui. Có đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa. Tài lộc tăng. Tháng 9: Có chuyện buồn trong gia đình, thân tộc. Tài lộc suy giảm. Phòng tai nạn.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều thuận lợi. Mưu sự dễ thành, Có lợi lớn phải phòng Hung họa. Tháng 12: cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Phòng bạn bè phản bội, lừa gạt.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.