Xem tuổi Đinh Sửu 80 Tuổi trong năm 2016 (nữ mạng)

Lá số tử vi tuổi Đinh Sửu 80 Tuổi (nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Đinh Sửu 80 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Đinh Sửu 80 Tuổi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Đinh Sửu 80 Tuổi(sinh năm 1937). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Đinh Sửu 80 Tuổi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Đinh Sửu 80 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ Bà tuổi Đinh Sửu là người hiền lương trung hậu, có ý chí vững mạnh, luôn lo lắng cho gia đình.
– Bản tính năng động, giỏi việc nhà, khôn ngoan trong việc làm ăn, đóng góp phần lớn vào công việc xây dựng gia đình. Cả cuộc đời của Quý Cụ Bà cho đi rất nhiều mà chẳng nhận lại được bao nhiêu. Chỉ một phần nhỏ tốt số mới tạo được gia đình ấm êm, hạnh phúc.
– Dù sướng hay khổ, Tuổi Trời vừa được 80, chứng tỏ Quý Cụ Bà là người từng tạo nhiều phước đức, thọ mạng mới được dài lâu.
– Bây giờ, công danh sự nghiệp đã ngoài tầm tay, rảnh rang ngẫm lại cuộc đời, có lẽ Quý Cụ Bà cũng không có gì hối hận, luôn làm việc lợi mình, lợi người và hết lòng lo cho chồng con, cháu, chắt, không có gì phải hổ thẹn với lương tâm. Bản tính của Quý Cụ Bà là luôn lo lắng cho cháu con, tâm trí thường vướng bận những việc của cháu con cũng đã nằm ngoài tầm tay. Điều cần để Quý Cụ Bà quan tâm, chính là sức khỏe. Vì vậy, Thái Ất Tử vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Bà tường lãm, gọi là một chút mua vui và nếu thấy phù hợp có thể áp dụng phần nào vào cuộc sống, thọ mạng tăng trưởng dài lâu, sống vui cùng con cháu.

Sự Nghiệp tuổi Đinh Sửu 80 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Đinh Sửu 80 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý cụ Bà gặp Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, thường sinh hao tốn, rối ren và còn có thể bị ốm đau, tai nạn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy của Quý Cụ Bà cũng giảm phần hư xấu, trong rủi lại có may.
– Với hạn Thiên la, tinh thần không yên, nhiều chuyện lo nghĩ, suy nghĩ vẩn vơ, không lợi cho sức khỏe.
– Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa hòa, cuộc sống không có gì thay đổi nhưng khó tránh khỏi những chuyện phải bận lòng gây nhiều phiền muộn, tốn hao.
– Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt đối với tuổi già. Quý Cụ Bà muốn gì cũng được cháu con đáp ứng, vật chất hoàn toàn đầy đủ.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận Thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thủy, gặp năm Thủy vận mạnh mẽ là rất tốt cho sức khỏe, muốn gì cũng có người giúp. Sao chiếu mạng cũng thuộc Thủy, tuy là sao xấu, nhưng không nhiều tai hại đối với Quý Cụ Bà. Vận thế, Vận niên rất có lợi cho sức khỏe, ước muốn được thành, môi trường sống có người giúp đỡ ủng hộ hoặc có con cháu cận kề lo bề phụng dưỡng. Đây là những yếu tố cần để sức khỏe tăng trường. Tuy vậy với hạn Thiên La và Địa chi không được tốt, gây nhiều chuyện rối ren, hao tốn. Nếu Qúy Cụ Bà đừng quan tâm nhiều đến ngoại duyên, sẽ giảm được phần nào rối rắm, có lợi cho sức khỏe hơn. Có thể nói, năm nay có nhiều thuận lợi, cuộc sống sẽ an vui hơn và từ đó, tuổi thọ được tăng trường. Đây là năm trên Trung Bình đối với Quý Cụ Bà.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu vận có Nam Đẩu Tinh quân Thiên Tướng đắc địa tọa thủ, chứng tỏ Quý Cụ Bà tuy tuổi đã cao vẫn có đủ sức đủ lực để thực hiện những điều Quý Cụ muốn làm.
– Tử Vi có Tướng quân, Thiên Tướng đồng cung gây bất lợi, danh quyền bị chiết giảm. Đối với Quý Cụ Bà, có thể nói, con cháu sẽ bàn ra tán vào khi Quý Cụ muốn thực hiện một điều gì đó, dễ sinh buồn phiền. Lời nói, ý kiến của Quý Cụ Bà, ngày xưa được con cháu nghe theo, nay cũng giảm bớt phần nào.
– Nhập Hạn còn có Suy, sức khỏe yếu, lại thêm Tuế phá, Thái tuế, Thiên hư nếu Quy Cụ Bà để ý nhiều đến chuyện cháu con, cuộc sống khó được yên ổn. Con cháu có người nên kẻ hư, cũng có người làm rối rắm gia đình, hao tán tiền của.
– Cung Mệnh có Long Đức, Tử Vi là những Phúc Quý tinh có khả năng rất mạnh, chuyển Nguy thành An, đem lại nhiều may mắn, tài lộc đến bất ngờ, gia đạo thêm người thêm của. Có những sao này nhập Mệnh, sức khỏe Quý Cụ Bà không có gì đáng lo, dù có bệnh cũng chóng hồi phục, có chuyện rối rắm, buồn phiền cũng chóng qua, nhiều niềm vui sẽ tới. Đây là do phước đức của Quý Cụ Bà, nên làm thêm việc thiện, năng lực hộ độ của các Phúc tinh này càng thêm mạnh mẽ, cuộc sống càng nhiều an vui.
– Nhìn chung, đây là năm khá tốt nếu Quý Cụ Bà biết gạt bớt ngoại duyên, cuộc sống càng an lành, sức khỏe tốt.

Tình Cảm tuổi Đinh Sửu 80 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Đinh Sửu 80 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Thiên Can thuận hợp, ít bị ốm đau.
– Tuy vậy Thủy quá vượng, nên quan tâm nhiều hơn đến các bệnh về tim mạch, thận.
– Bổn mạng vững vàng, có bệnh cũng chóng qua.

Những điểm đặc biệt của tuổi Đinh Sửu 80 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Nhiều việc vui mừng. Bận rộn lo nghĩ vì con cháu. Tiền bạc tốn hao nhưng được yên. Sức khỏe suy kém.
– Mùa Ha: Nhiều chuyện chống trái. Tốn hao buồn phiền, Phòng bệnh đau mắt. Đi đứng cẩn thận. Chuyện vui đến bất ngờ.
– Mùa Thu: Ý muốn được thành. Có dịp viếng thăm con cháu. Đại gia đình có hỷ sự. Sức khỏe tốt.
– Mùa Đông: Có tin vui từ xa. Tài lộc đến dồi dào. Gia đạo thêm cháu chắt nội ngoại. Có dịp giúp đỡ người nghèo.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.