Xem tuổi Đinh Sửu trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Đinh Sửu Nữ 1997 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Đinh Sửu Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Đinh Sửu (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Đinh Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Đinh Sửu trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Đinh Sửu(sinh năm 1997). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Đinh Sửu vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Đinh Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Qúy Cô tuổi Đinh Sửu, có Thái Dương chiếu mạng, là người thông minh năng động, có tầm nhìn xa dễ nắm bắt cơ hội. Nếu chịu khó học hành, sẽ tiến xa, công danh sự nghiệp dễ dàng thăng tiến.
– Là người cởi mở giao tiếp rộng, có khả năng làm vừa lòng người, nhưng đôi lúc quá thực tế, đánh mất tình cảm. Nếu sanh thuận Thu Đông, cuộc sống hoàn toàn sung sướng. Công danh gia đạo ít bị đổi thay, sự nghiệp càng ngày càng hưng vượng. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ khó yên, nếu lấy chồng sớm thì càng khó bền.
– Có thể nói, Qúy Cô được sinh ra dưới nhiều sao tốt, hoàn cảnh nào cũng có người giúp đỡ, tài lộc không thiếu. Hơn nữa, Qúy Cô là người con hiếu hạnh với Mẹ Cha, về sau cũng nhờ con mà sung sướng hơn người.

Sự Nghiệp tuổi Đinh Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Đinh Sửu (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ bị tai tỉếng thị phi, tiểu nhân ganh ghét phá hại, cuộc sống không được xuôi thuận. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, càng sinh nhiều chống trái đối với mạng Thủy Qúy Cô, nhưng không gây hậu quả nặng nề. Nên cẩn thận trong lời nói và giảm bớt ngoại duyên.
– Với hạn Thiên Tinh, cẩn thận hồ sơ giấy tờ để khỏi phải lui tới công quyền và quan hệ bằng hữu nên hòa hoãn, đừng để lời qua tiếng lại, dễ sinh tranh chấp. Nếu đã đi làm, cần rõ ràng về tiền bạc, sổ sách để tránh phải kiện thưa.
– Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hư. công việc làm ăn hay học hành không có gì thay đổi nhưng sức khỏe, tài lộc có phần kém suy, tốn hao nhiều mặt.
– Vận niên Hổ dõng Thiên, cuộc sống đổi thay nhiều mặt, có thể đi vào một giai đoạn mới của cuộc đời. Qúy Cô đã ôm ấp từ lâu muốn làm một việc gì đó ảnh hưởng sâu đậm đến cuộc sống, năm nay đủ điều kiện để thực hiện. Dĩ nhiên, phải dồn hết tâm lực mới đạt được thành công.
– Phối hợp với các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Qúy Cô, mạng Thủy được coi là thuận thế. Nếu có việc lớn nên thực hiện vào khoảng giữa năm, sẽ được nhiều ưu thế, dễ thành công hơn đầu và cuối năm. Sao Hạn khong tốt Vận Thế trung bình, mọi việc nên cẩn thận nhất là hồ sơ giấy tờ cần phải minh bạch mới giảm phần khó khăn cả về mặt thời gian lẫn tài chánh. Có thể nói, đây là năm có nhiều biến động, đừng nên quá tranh thắng, dễ gánh lấy hậu quả tai hại. Mọi việc nên dè dặt.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, nhưng phải vất vả, khó khăn. Tiểu vận này cũng có khả năng hóa giải, ngăn chận những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 15 đến 24 tuổi) có chiều hướng đi lên nhưng chưa ổn định, tình cảm cũng có nhiều may lành.
– Cung Tiểu vận có Thiếu dương, Hồng loan, Thiên quan, chứng tỏ Quý Cô là người khôn ngoan, hòa nhã dễ thu được cảm tình của người chung quanh, được người giúp đỡ khi khó khăn. Đồng cung còn có Bệnh phù, Kiếp sát, Cô thần là những sao xấu, bản thân có bệnh và công việc cũng khó tránh khỏi bị kẻ xấu ganh tỵ tìm cách phá hại ngầm. Mọi việc nên cẩn thận, đừng quá tin người mà gặp khó khăn.
– Hội chiếu có Phúc tinh nhưng cũng có Tuần đồng cung, mặc dù có nhiều người giúp đỡ nhưng bản thân cần phải giữ gìn trong quan hệ, và tránh để sơ hở về giấy tờ sổ sách tài chánh,
– Hạn có Mã, Lưu Mã ngộ Triệt, và Đại Tiểu hao lưu, giao dịch có nhiều bất lợi, gây nhiều tốn hao, ngoài ra phải cẩn thận xe cộ đề phòng tai nạn.
– Cung Mệnh có Long Đức, Tử Vi là những Quý tinh có năng lực rất mạnh, ngăn chận các việc chẳng lành, đem lại nhiầu may mắn. Được hai sao này nhập Mệnh, gặp nhiều chuyện vui mừng cả trong tình cảm lẫn tai lộc, ước muốn được thành. Tuy vậỵ, mọi việc cần có tâm ý lành thiện, dù gặp khó khăn cũng có ngườỉ giúp để thành công.
– Về mặt tài chánh, với Đại Tiểu hao lưu, khó tránh khỏi tốn hao nhiều mặt, nhưng vẫn có thu nhập đáng kể bù đắp, không lo thiếu thốn.
– Nhìn chung, năm nay có nhiều biến động trong công việc, nhưng nhờ vào phước đức, vẫn có những thành tựu đáng kể. tài lộc không thiếu và có sự đổi thay như ý.

Tình Cảm tuổi Đinh Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công việc làm ăn tuy có vài khó khăn, trắc trở nhưng tình cảm lại có nhiều tốt đẹp.
– Nếu đã lập gia đình, với Mã, Hỷ đồng cung, có dịp đi chơi xa vợ chồng có nhiều niềm vui. Đây cũng là năm có nhiều thay đổi trong chỗ ở, chỗ làm thuận hợp với vợ chồng.
– Quan hệ bạn cùng trang lứa, nhất là người khác phái, nên dè dặt. Bị kẻ xấu phao tin thất thiệt, dễ bị tai tiếng, có thể làm cho vợ chồng sinh bất hòa. Nếu muốn có con, dễ được như ý. Đứa con tuổi Thân rất hợp với mẹ, vợ chồng càng thêm hạnh phúc.
– Đối với Quý Cô độc thân, đây là năm tình cảm có nhiều hay đẹp. Tuy nhiên, nên tìm hiểu cẩn thận nếu có ý lập gia đình. Đừng nên “bắt cá hai tay” vừa bị tai tiếng, vừa gây nhiều rối rắm, đôi co.
– Nếu có người hạp ý, có thể tiến đến hôn nhân. Quý Cô hạp tình duyên với người tuổi Đinh Sửu (Đồng tuổi), Mậu Dần (19 tuổi) Ất Hợi (22 tuổi); khắc kỵ tình duyên với tuổi Bính Tý (21 tuổi), Giáp Tuất (23 tuổi), Canh Ngọ (27 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Đinh Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Can chi khá tốt, sức khỏe không có gì đáng lo. Dù có chút ốm đau, nhưng Mệnh có Long Đức, Tử Vi, mọi chuyện sẽ yên.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Đinh Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: có việc không thuận cẩn thận trong quan hệ. Tai tiếng, tranh chấp. Tháng 3: Việc khó có người giúp. Tài lộc kém.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: May rủi đan xen. Mọi việc nên cẩn thận. Phòng kẻ xấu quấy phá. Tháng 6: Nhiều việc lo âu. Phòng tai nạn.
– Mùa Thu. Tháng 7 & 8: có lợi lớn phải phòng hung họa. Công việc đổi thay tốt hơn. Đi lại nhiều nên cẩn thận. Tháng 9: Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tình cảm an vui.
– Mùa Đông. Tháng 10 & 11: Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Tình cảm được tốt đẹp. Tháng 12: Có dịp đi xa, thay đổi chỗ ở. Nhiều âu lo vì công việc.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.