Xem tuổi Đinh Tỵ trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Đinh Tỵ 1977 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Đinh Tỵ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Đinh Tỵ (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Đinh Tỵ (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Đinh Tỵ trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Đinh Tỵ(sinh năm 1977). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Đinh Tỵ vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Đinh Tỵ (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Anh tuổi Đinh Tỵ là người sáng suốt, khôn ngoan, ham học hỏi nhưng cuộc sống thường khép kín, ít bạn bè, công việc làm ăn có phần đơn độc. Bản tính không muốn đua tranh, lúc nào cũng “dĩ hòa vi quý”, thích hợp với các ngành nghiên cứu, dạy học, thư viện…hơn là các ngành đòi hỏi có sự năng động, ngoại giao.
– Với tuổi mạng tương sanh, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, đường tiến thủ bằng phẳng, dễ dàng. Hơn nữa, Quý Anh, đa phần không ham danh lợi, ít nuôi cao vọng, nên tránh được nhiều sóng gió. Ngoại trừ Quý Anh nghịch sanh lỗi số, đường duyên nợ có phần trắc trở, sự nghiệp chậm thành. Nếu thuận sanh Hè, Thu, được may mắn trong hôn nhân, hưởng nhiều phúc lộc.
– Đa phần, Quý Anh ăn ở hiền lành và từng giúp đỡ những ai khốn khó nên càng lớn tuổi càng thịnh hưng. Hậu vận phú túc, nhàn an.

Sự Nghiệp tuổi Đinh Tỵ (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Đinh Tỵ (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, nhiều việc rối rắm, bạc tiền hao tốn, mưu sự khó thành. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Thổ, tiền bạc có phần tốn hao nhiều hơn.
– Với hạn Thiên Tinh, công việc cũng như tình cảm gặp nhiều rối rắm, dễ sinh bất hòa, tranh chấp kiện thưa.
– Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa thắng, công việc làm ăn đang thuận thời, danh lộc tiến thăng, mưu sự có ngưởi giúp. Bản thân và gia đình có vài điều không hay nhưng cũng vượt qua. thu xếp như ý.
– Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt cho Quý Anh, với tuổi còn trẻ có nhiều cơ hội bay nhảy để phát huy khả năng tạo thành quả khả quan. Vận niên này cũng báo hiệu, cuộc sống có sự thay đổi theo chiều hướng tốt.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Thổ, tuy ở vào nghịch thế nhưng không thiệt hại. Vào khoảng giữa năm Thủy rất vượng, có cbuyện phiền lòng, đừng nên nóng nảy giải quyết mà cần cô gắng chịu đựng, mọi chuyện sẽ qua. Sao Hạn bất an nhưng được Vận Thế, Vận niên khá tốt, gia đình sự nghiệp có phần hưng vượng. Có thể nói, năm nay nhiều may, ít rủi cuộc sống có sự thay đổi tốt đẹp hơn, là năm Trên Trung bình đối với Quý Anh.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 35 đến 44 tuổi) là thời gian sự nghiệp hững vượng nhưng tình cảm, sức khỏe có phần chao đảo. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng khá tốt của Đại Hạn, công danh tài lộc càng có nhiều cơ hội để đi lên.
– Cung Tiểu hạn có Kình, Phù, Tử, Tang là những sao xấu gây nhiều lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống. Công việc làm ăn cũng gặp trở ngại, tranh chấp. Quý Anh là người đa sầu, đa cảm, hay suy nghĩ sâu xa dễ trở nên chán nản khi gặp khó khăn. Hội chiếu có Thiếu dương, Long trì, Hoa cái, Bạch hổ…nhờ có người giúp đỡ hay gặp cơ hội tốt, công danh tài lộc vẫn có phần tiến thăng, môi trường làm việc thuận lợi.
– Cung Mệnh có Thái Âm, Câu giảo, Dương nhẫn, dễ sinh chuyện phiền lòng, có thể bị người gây tai tiếng xấu, làm gia đình bất hòa hay cản trở công việc làm ăn. Trong mọi trường hợp, nên lấy lòng quân tử để đối phó. Nếu nóng giận, tìm cách hại người, cuộc sống cảng thêm chồng chất thù hận. Trả thù người, gây tổn hại cho người, dù được, cũng tổn hại phẩn Âm đức và đó cũng là nhân xấu sẽ phải gặt quả xấu khó lường.
– Hạn có Long trì, Mã, Lộc, công việc làm ăn có nhiều cơ hội đổi thay tốt đẹp, tài lộc đến bất ngờ. Trong thuận lợi, càng nên cẩn thận để tránh sự lãng phí tốn hao và nếu không khéo còn có thể gặp rắc rối với pháp luật.
– Cung Tài Bạch, có Đại hao lưu, nhưng cũng có Thiên trù Hóa lộc. Tiền bạc vào ra nhiều, nhưng vẫn có phần tích lũy.
– Nhìn chung, năm nay có nhiều biến động nhưng gia đình sự nghiệp vẫn có phần hưng thịnh. Nên giữ tâm lành ý thiện, khó khăn sẽ giảm, thuận lợi càng tăng, cuộc sống có nhiều tốt đẹp.

Tình Cảm tuổi Đinh Tỵ (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay công việc làm ăn và gia đạo có nhiều rối rắm nhưng với bản tính ôn hòa, mọi việc cũng sắp xếp ổn thỏa. Tuy nhiên, Quý Anh cần mở lòng thông cảm với vợ con, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.
– Với Tang, Thai tọa Cung Tiểu vận, gia đạo có chuyện buồn lòng có người ốm đau, Quý Anh cần quan tâm chăm sóc nhiều hơn. Với Phủ, Phượng, Tuế phá, nếu không nhẫn nhịn, giữ ý kiến riêng, dễ làm cho “chuyện bé xé ra to”.
– Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, đã không vui còn có thể sinh thù chuốc oán. Nên bình tĩnh trước các việc nghịch ý và luôn giữ tâm lành ý thiện để hóa giải oán thù, sẽ an lành hơn.
– Đối với Quý Anh độc Ihân, năm nay tình cảm lứa đôi không thuận dễ sinh tai tiếng, bị hiểu lầm. Quan hệ mang lại nhiều nỗi buồn hơn niềm vui.
– Nếu đã có người yêu, có thể cử hành hôn lễ, năm nay không có gì kiêng kỵ trong việc lập gia đình.

Sức Khỏe tuổi Đinh Tỵ (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay Can Chi khá tốt, ít có bệnh hoạn gì nặng nề nhưng cần phònq tai nạn. Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (38 tuổi), Ất Sửu (32 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (39 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Những điểm đặc biệt của tuổi Đinh Tỵ (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh, tài lộc tiến thăng. Mưu sự có nhiều người giúp. Khó khăn nhưng tăng thêm uy tín. Tháng 3: Tài lộc tăng nhưng tốn hao cũng nhiều phòng tai nạn.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đình có người ốm đau. Lo lắng nhiều việc. Có chuyện rối rắm, tranh chấp. Tháng 6: Có lợi lớn về nhà cửa, đất điền. Cẩn thận về tiền bạc.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tốn hao nhiều mặt. Quan hệ bạn bè dễ sinh bất hòa, tranh chấp. Có chuyện buồn phiền trong tình cảm gia đình, thân tộc. Tháng 9: Công việc gặp nhiều cơ hội tốt, danh lộc tăng. Trong lợi lớn, cần phòng hung họa.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều việc lo lắng. Tình cảm bất an, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Tháng 12: Nhiều may mắn trong công việc. Gia đình có nhiều niêm vui.
– Cúng Sao Hạn: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùnq 8 ngọn đèn hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.