Xem tuổi Giáp Dần trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Giáp Dần Nữ 1974 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Giáp Dần Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Giáp Dần Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Giáp Dần (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Giáp Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Giáp Dần trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Giáp Dần(sinh năm 1974). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Giáp Dần vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Giáp Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cô tuổi Giáp Dần là người cao số, nhi nữ nhưng chẳng kém gì nam nhi. Nếu sanh vào ban đêm của hai Mùa Thu Đông sẽ là người có tiếng, có danh, có quyền caọ chức trọng. Là người thông minh, năng nổ, có nhiều tham vọng, tính khí cang cường, trung trực sẵn sàng đương đầu với sóng gió để bênh vực kẻ cô yếu, được nhiều người quý mến, nhưng cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm, đường tình duyên không may mắn ấm êm. Nghịch sanh lỗi số, chịu lắm gian truân, tiền bạc không thiếu nhưng sáng vào tối ra, có lúc ăn không hết, có lúc làm không ra, vận thời thay đổi khó lường. Tiền vận có của cũng như không.
– Nếu đừng quá tự tin, đừng khởi nhiều tham vọng mới có thể tạo được cuộc sống yên bình, sự nghiệp gia đình mới có phần ổn định, tuổi già được an nhàn.
– Nếu biết tu tâm, dưỡng đức, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người, đừng tranh thắng với bất cứ giá nào thì gia đình, sự nghiệp mới vững bền, Thọ mạng dài lâu, hưởng nhiều phúc lạc.

Sự Nghiệp tuổi Giáp Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Giáp Dần (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương thuộc Hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Cô, mạng Thủy, không phù hợp, đừng vì lợi lớn mà chạy theo, dễ bị hỏng hụt. Hơn nữa, Quý Cô tuổi Dần thuộc Mộc, gặp Hỏa quá mạnh, có thể bị tai hại không nhỏ. Dù sao, Thái Dương cũng là một Quý Tinh, đem lại nhiều cơ hội tốt trong công viẹc làm ăn, toan tính sáng suốt, dễ thành công nhưng chỉ nên làm việc nhỏ, vẫn có lợi mà tránh được hiểm nguy.
– Với Hạn Địa võng, cuộc sống vướng nhiều lo âu, phiền muộn, công danh, gia đạo có nhiều rối ren, phải lo giải quyết.
– Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa Tam Tai, vận thời không thuận, công việc làm ăn có nhiều trở ngại, mưu tính không như dự trù…dễ bị thất bại. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe bản thân có thể xảy ra nhiều chuyện chẳng lành, cuộc sống chịu nhiều giao động, khó yên.
– Vận niên Dương hồi Ngạn rất tốt đối với năm nay, vì đây là lúc nên thủ thường an phận để tránh sóng gió, vừa được thoải mái mà khỏi lo về kinh tế.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thủy gặp năm Thủy rất cố lợi, có thể vượt qua khó khăn, tai nạn, vừa có thể bù đắp những phần thua thiệt trong danh lợi và ốm đau cũng dễ phục hồi. Sao chiếu mạng rất tốt nếu Quý Cô đừng quá mong cầu, vẫn có những may mắn trong công việc. Vận thế khá xấu, làm việc gì cũng gặp trở ngại, bị tốn hao, thua lỗ, còn có thể bị họa tai khó lường vì đang gặp Tam Tai. Vì vậy, đừng nên tính chuyện lớn, chỉ nên thủ thường an phận. Đặc biệt đừng thấy lợi mà theo, hung họa đang theo sau. Có thể nói đây là năm khá xấu đối với Quý Cô.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ nhưng phải khó khăn vất vả. Tiểu vận này cũng có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu pây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 57 tuổi) có Phá, Hư, Phi hội nhập, công việc làm ăn thay đổi, sự nghiệp lui sụt. Với ảnh hưởng không mấy tốt của Đại Hạn năm nay, dù vào Thắng Địa cũng khó vươn lên, mọi việc nên dè dặt.
– Cung Tiểu vận có Tham lang tọa thủ nhưng ngộ Tuần, công việc trước dễ sau khó, trước hanh thông sau bế tắc. Nếu cố gắng đạt thành cũng phải tốn hao nhiều công sức, thành quả đạt được cũng bị tiêu hao phần nào.
– Hạn có Đường phù, Hỷ thần hội cùng Phượng các, Giải thần, tuy có phần nào may mắn, có tài lộc nhưng cũng bị Phục, Phá làm tiêu hao.
– Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao là những Phá tinh. Mệnh phạm vào Đại hao, cần phải giải quyết nhiều vướng mắc, cẩn thận phòng người ngoài, lo lắng người bên trong, mọi việc đều không thuận, đừng tính chuyện làm ăn lớn vì sự nghiệp đang vào thời vận hư hao.
– Cung Tài Bạch có nhiều Hao, Phá tinh, khó tránh khỏi tốn hao, thất thoát. Đấy là lúc khó khăn, cố gắng bảo toàn những gì đang có, vẫn có tài lộc dư dùng.
– Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều, tốt ít, càng an phận càng tránh được khó khăn. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Cô.

Tình Cảm tuổi Giáp Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, cuộc sống có nhiều giao động, tình cảm khó được an vui.
– Đối với tình cảm vợ chồng, Quý Cô là người cương cường, cứng rắn khó tạo được sự ấm êm trong cuộc sống lứa đôi. Nên thay đổi, đừng quá lạm quyền lấn lướt chồng, gia đạo mới giảm được rối ren.
– Hạn có Thanh long, Khôi, Việt, Tấu thư, gia đình có nhiều niềm vui về con cái thành đạt học vấn hay trong công việc. Đồng thời, với Tang, Điếu, Tuế hội nhập, gia đình cũng có nhiều rối rắm vì tin buồn của người thân hay có chuyện tranh chấp bất hòa trong thân quyến.
– Trong giao tiếp, Quý Cô dễ bị kẻ xấu ganh ghét, dèm pha. Nếu không khéo, có thể bị vu oan giá họa.
– Đối với Quý Cô còn độc thân Hạn vẫn có Cô Quả hội nhập, tuy bên cạnh cũng có Hồng, Hỷ…tình cảm dù có đến thì cũng đi, niềm vui ít, nỗi buồn nhiều. Qúy Cô chỉ nên lập gia đình với người có khả năng, tài trí hơn Quý Cô mới có thể được hạnh phúc.
– Nếu gặp được người vừa ý, muốn tiến đên hôn nhân thì nên thực hiện, vì cũng đã muộn rồi, không có gì phải kiêng kỵ.
– Quý Cô hạp tình duyên với người tuổi Bính Ngọ (53 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi), Giáp Dần (đồng tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Ất Mẹo (42 tuổi), Quý Sửu (44 tuổi), Kỷ Dậu (48 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Giáp Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Hạn không tốt, sức khỏe cũng dễ bị nhức đầu, chóng mặt, khí huyết thất thường, cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa. Đây cũng là năm Tam Tai, cần phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, bệnh nạn cũng nhẹ qua.
– Nên làm thêm việc thiện để phước sanh thì Họa lùi.

Những điểm đặc biệt của tuổi Giáp Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Tốn hao, lo lắng nhiều việc. Công việc thuận lợi nhưng không bền. Sức khỏe kém. Tháng 3: Khó khăn về tài chánh. Mưu tính khó thành.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Quan hệ sinh rối rắm. Gia đình tình cảm bất an. Phòng tai nạn. Tháng 6: May mắn, công việc có người ủng hộ. Tài lộc tăng.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều may mắn. Mưu sự được thành. Gia đình có tin vui. Tháng 9: Có ốm đau cũng mau phục hồi. Công việc được như ý.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tài lộc dồi dào. Đừng nên bỏ vốn đầu tư, dễ bị thua lỗ. Mưu sự tiền Kiết, hậu Hung. Tháng 12: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Nhiều việc lo âu, khó giải quyết.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.