Xem tuổi Giáp Ngọ trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Giáp Ngọ 1954 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Giáp Ngọ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Giáp Ngọ (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Giáp Ngọ (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Giáp Ngọ trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Giáp Ngọ(sinh năm 1954). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Giáp Ngọ vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Giáp Ngọ (nam mạng) trong năm 2016

– Quý ông tuổi Giáp Ngọ, là người hiền lương, chính thực, sống có đạo nghĩa nên cũng nhận được nhiều sự đãi ngộ của cuộc đời. Với sự khôn khéo trong quan hệ, cộng với tinh thần nhẫn nại, tháo vát, tuổi trẻ đã có những thành công trong sự nghiệp nhưng danh lộc không bền vì duyên tình không trọn, cuộc sống nhiều đổi thay.
– Là người có nhiều phước đức, thuận hay nghịch mùa sinh, đa phần cũng sung sướng hơn người. Mặc dù công danh gia đạo cũng có những thăng trầm nhưng không khổ cực, trong khó khăn thường gặp may mắn.
– Bây giờ, đã vào tuổi gần nghỉ hưu, đa phần đều có sự nghiệp vững vàng, có người tốt số có đủ cả phú quý vinh hoa. Cũng bởi Quý ông là người đức hạnh, hiếu thảo với Cha Mẹ, nên con cái của Quý ông cũng nên danh phận. Tuổi già được cháu con phụng dưỡng, cuộc sống phú túc, nhàn an.

Sự Nghiệp tuổi Giáp Ngọ (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Giáp Ngọ (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý ông gặp Sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tăng trưởng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý ông, càng vượng tăng tài lộc nhưng sức khỏe có phần suy hao.
– Với hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm phòng bệnh nạn nhiều hơn.
– Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa Tam Tai, cuộc sống gặp nhiều chống trái, bất an. Môi trường làm việc không thuận, hao tổn tâm sức mà không được thành quả. Gia đình tình cảm bất an, có người đau ốm, gặp chuyện không lành.
– Vận niên Kê giáp Viên, rất phù hợp với Quý Ông, tuổi đã vào hàng Lục Tuần, là thời gian nghỉ ngơi thoải mái nhiều hơn làm việc mà vật chất vẫn đầy đủ, sự nghiệp vẫn vững vàng.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý ông mạng Kim, gặp năm Thủy, có phần suy hao về tiền bạc lẫn sức khỏe. Vận Thời không thuận, việc làm không được như ý, càng làm các việc thường nhật, đừng toan tính đổi thay, sẽ ít hư hại hợn. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều rối rắm. Bản thân hay người thân có thể gặp chuyện không lành. Nhờ sao chiếu mạng rất tốt, trong khó khăn có người giúp đỡ, giảm phần thiệt hại. Hơn nữa, Vận niên cũng rất phù hợp với tuổi ngoại Lục Tuần, gia đình sự nghiệp vẫn bình an, có nhiều thời gian thanh thản nghỉ ngơi, không lo về tài lộc cũng như gia đình tình cảm. Nhờ vào phước đức, mọi chuyện không có gì trầm trọng, là năm Trung Bình của Quý ông.
– Xét về mặt Tử Vi: Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.
– Tiểu Hạn có Thất Sát ngộ Tuần đã làm thay đổi tình trạng từ xấu trở nên binh thường. Thất Sát là một Nam Đẩu Tinh Quân thường gây tác hại cho gia đình, công việc…nhờ bị Tuần án ngữ đã ngăn chận, hóa giải các sự việc chẳng lành, chuyển Nguy thành An.
– Hạn có Thanh long hội cùng Phượng Các, Giải thần, cuộc sống có sự đổi thay trong chỗ ở, chỗ làm…nhưng được giúp đỡ hay gặp may mắn, mọi việc sẽ tốt hơn. Hơn nữa, Tử vi có Lộc, Quyền, Sát là cách của Võ Tướng, sẽ vô hiệu hóa một số Phá Hư Tinh hội nhập. Đây là nhờ Phước đức của Quý ông nhiều hơn tài lực, dù lâm vào tình trạng chống phá, bất an, Quý ông vẫn nuôi dưỡng tâm lành hành thiện, mọi việc sẽ tự yên “Bất chiến tự nhiên thành”, không nên lo lắng thái quá, tự mình làm hại cho sức khỏe mà thôi.
– Cung Mệnh có Tang môn, dễ bị ốm đau, cuộc sống gặp nhiều bất lợi nhưng đừng lo lắng nhiều. Chỉ nên xử sự hợp với đạo đức để hạn chế Hung Sát Tinh thì mọi việc đều yên.
– Về mặt tài chánh, năm nay Đại hao lưu, Tiểu hao chiếu, tiền bạc có nhiều tốn hao nhưng cũng có Thiên phủ, Thiên trù với của dư của để, không có gì đáng lo, cuộc sống vẫn đầy đủ về mặt vật chất.
– Nhìn chung, năm nay, công danh gia đạo có nhiều việc không được như ý, nhưng không gây ảnh hưởng nhiều. Dù sao, đây là năm Tam Tai, dễ xảy ra hung hại, nạn tai nếu có phước đức mọi chuyện cũng nhẹ qua.

Tình Cảm tuổi Giáp Ngọ (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, gia đình có nhiều bất ổn, có người ốm đau, chi tiêu thất thường, công việc làm ăn cũng có nhiều điều bất như ý…cuộc sống kém phần an vui.
– Với Phục binh, Địa võng, Quan đới trực chiếu, cần quan tâm nhiều hơn đến con cái. Đừng để các con bị bạn xấu lôi cuốn gây hao tốn cho gia đình, còn có thể bị liên can đến pháp luật.
– Gia đình cũng có người nên kẻ hư, có người thành đạt trong công việc, tạo lập nhà cửa đất điền hay thành gia thất.
– Hạn có Mã ngộ Triệt, nên cẩn thận trong di chuyển, không nên đi xa, dễ gặp tai nạn. Trong lúc Vận Thế rủi xui, đừng nên giao tiếp, thù tạc nhiều với bạn hữu, dễ bị người lợi dụng, gây tốn hao, tai tiếng.
– Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, tình cảm không có gì đặc biệt. Mọi quan hệ chỉ có bề mặt, không có chiều sâu. Chỉ nên giao tiếp có khoảng cách và đừng dây dưa đến chuyện người, có khi lâm vào tình trạng “ách giữa đàng, đem quàng vào cổ”
– Nếu Quý ông đã chán cuộc sống đơn thân, độc mã, muốn có người bạn đường chia sẻ buồn vui, nên nhờ người lớn giới thiệu, sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai, việc hôn nhân không nên thực hiện, nhưng cưỡng cầu vẫn có thể tiến hành, vì không phải là Hung Niên.
– Quý Ông hạp tình duyên với người tuổi Nhâm Dần (55 tuổi), Kỷ Hợi.
– Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Giáp Ngọ (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, với Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra cần phòng tai nạn phạm thân.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện không lành. Nên tạo thêm phước đức để cứu tai giải nạn, cuộc sống bình an hơn.

Những điểm đặc biệt của tuổi Giáp Ngọ (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân; Tháng Giêng & 2: Công việc bận rộn. Tài lộc không được như ý. Nhiều việc lo âu. Tháng 3: Gia đình có tin vui về con cái. Có bệnh nhưng mau hồi phục.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc Tiền Kiết hậu Hung. Không nên tính chuyện đổi thay công việc. Tài lộc trung bình. Tháng 6: Khó khăn có người giúp. Gia đạo bất an.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều hỷ sự con cái có điều đáng mừng, Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Tháng 9: Có lợi về nhà cửa, đất điền. cẩn thận trong quan hệ.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11 Sức khỏe suy kém. Công việc làm có phần trì trệ. Nhiều việc phải tốn hao. Tháng 12: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về huớng Đông mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.