Xem tuổi Giáp Ngọ trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Giáp Ngọ Nữ 1954 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Giáp Ngọ Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Giáp Ngọ (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Giáp Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Giáp Ngọ trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Giáp Ngọ(sinh năm 1954). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Giáp Ngọ vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Giáp Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Bà tuổi Giáp Ngọ là người thông sáng, giỏi tiên liệu, biết nắm bất thời cơ, rất có lợi cho công việc dựng xây sự nghiệp. Thêm nữa, Qúy Bà đa phần đều có tài ăn nói, ngoại giao, đi vào ngành kinh doanh thương mại càng dễ giàu có lớn.
– Mặc dù thời Tiền vận, đi vào đời với hai bàn tay trắng, khó tránh khỏi khó khăn, nhưng là người có nhiều năng lực, ý chí mạnh mẽ, nuôi nhiều tham vọng…nên có cơ hội là vươn lên nhanh chóng.
– Qúy Bà là nhi nữ nhưng nhưng không thường tình, luôn đặt nặng quyền lợi, trách nhiệm hơn tình cảm, có khả năng lãnh đạo, chỉ huy, làm chủ sẽ tạo được thành quả lớn, hơn làm cấp thừa hành, Từ Trung vận, đa phần sự nghiệp đã thành, càng lớn tuổi càng giàu sang, phú túc. – Nếu với bản chất thông sáng, giỏi dang trong công việc, lại được cộng thêm lòng nhân ái, hiền lương thì tuổi già hoàn toàn hạnh phúc, con cái nên danh.

Sự Nghiệp tuổi Giáp Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Giáp Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Qúy Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có chuyện buồn phiền, lo lắng. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim của Qúy Bà, nỗi buồn có phần sâu đậm.
– Với hạn Toán tận, toan tính thường gặp trở ngại, chống phá và đi đứng dễ bị va vấp.
– Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa Tam Tai, công việc làm ăn không thuận, tài lộc suy hao, mưu sự khó được như ý. Bản thân và gia đình cũng có nhiều việc bất an, có người ốm đau, tai nạn.
– Vận niên Kê giáp viên rất tốt vì với Vận Thế đang xấu của Qúy Bà trong năm nay, có thể ngăn chận, hóa giải khó khăn. Với Vận niên này, báo hiệu có nhiều thời gian nghỉ ngơi mà không có gì phải lo về kinh tế.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Kim, gặp năm Thủy có phần bất lợi, sức khỏe tiền bạc dễ bị suy hao, gia đình tình cảm có nhiều biến động. Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém, nhưng được Vận niên khá tốt, nếu Qúy Bà đừng toan tính nhiều đến công việc làm ăn thì cuộc sống lương đối bình thường. Với tuổi đã vào hàng Lục Tuần, cần quan tâm, đến gia đình hơn là bon chen trong vòng danh lợi. Hơn nữa, Vận Thời không thuận cho công việc làm ăn, đây là lúc nên “rửa tay gác kiếm” để lo cho con cái và di dưỡng sức khỏe. Có thể nói, đây là năm khó khăn, nếu còn đua tranh vì danh lợi nhưng cũng là năm tương đối an bình để quan tâm đến đời sống của chồng con.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu Hạn có Thất Sát hãm Địa tọa thủ. Đây là Nam Đẩu Tinh Quân ưa thich uy quyền, danh lợi nhưng đang ở vào thế bị vây hãm, trở nên hung hãn, hành động thiếu sáng suốt gây tác hại nhiều mặt. Đồng cung có Long, Phượng, Giải đã ngăn chặn, hoa giải phần nào rối rắm bất an.
– Hội chỉếu có Đế vượng, Đường phù, Hỷ thần gia đình vẫn có nhiều thành tựu từ chồng con, có lợi về nhà cửa, đất điền, thêm của thêm người.
– Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa Táng, tinh thần không yên nhiều việc phải lo lắng và bản thân có phần suy hao về sức khoẻ lẫn tài lộc. Đối với gia đình cũng như công việc làm ăn, không nên áp đặt ý kiến riêng của mình mà cần phải tùy thưận sẽ giảm bớt sự chống đối, bất an.
– Tử vi, có rất nhiều Phúc tinh, đặc biệt có Hóa khoa là một Phúc Giải tinh có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành, chuyển Hung thành Kiết. Hơn lúc nào hết, tự thân cần giữ tâm lành ý thiện trong hành động của mình thì mọi việc sẽ tự yên.
– Cung Tài Bạch có Thiên phủ, Thiên trù, không có gì phải lo vè tài chính dù có phần suy hao.
– Nhìn chung, năm nay là thời gian cần an phận thủ thường vì Vận Thế bất lợi, nhưng cuộc sống của Quý Bà vẫn đầy đủ về vật chất, nếu đừng vọng động và đừng khởi tham vọng. Một năm Trung Bình đối với Quý Bà.

Tình Cảm tuổi Giáp Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay không được thuận thời, tâm tư tình cảm khó tránh nhiều điều nghịch ý. Quý Bà là người nắm quyền chủ động trong gia đình, đa phần giàu có, sự nghiệp lớn thì không may trong cuộc sống vợ chồng, nếu không chia xa thì cũng khắc khẩu. Bây giờ, với tuổi đã vào hàng Lục tuần, gia đình cũng giảm phần sóng gió nhưng bản thân cần hạn chế uy quyền của mình, đừng bắt chồng con phải theo ý mình.
– Hạn có Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư, chồng con có người gây rối rắm, hư hao hay ốm đau bệnh nạn. Quý Bà nên biết chấp nhận hiện trạng, đừng quá buồn phiền, dễ sinh thêm bệnh hoạn.
– Lưu Hạn có Hồng loan, Thiếu âm, Thanh long, Quý Bà cũng được nhiều niềm vui về con cái, nhất là con gái, đạt nhiều thành tựu trong đường công danh và có thể lập gia đình.
– Với Mã, Tuyệt đồng cung, đi xa bất lợi, quan nệ bằng hữu cũng gặp chuyện không vui.
– Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm không mấy vui vì vẫn có Quả, Cô đeo đẳng.
– Trong giao tiếp, nên tránh các tuổi Giáp Thân (73 tuổi), Nhâm Ngọ (75 tuổi), Canh Dần (67 tuổi); hợp với tuổi Quý Mùi (74 tuổi), Tân Mẹo (66 tuổi), Đinh Hợi (70 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ mọi chuyện sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Giáp Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Hạn, Vận Thế không tốt, dễ bị đau ốm khi thời tiết thay đổi. Ngoài các chứng bệnh thông thường của Quý Vị cao niên, cần quan tâm đến các bệnh về đường khí quản, phổi yếu,
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.
– Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm nhiều việc Thiện, nhờ ơn Trên

Những điểm đặc biệt của tuổi Giáp Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Gia đình có nhiều việc rối ren nhưng thu xếp ổn thỏa. Công việc không thuận. Tài lộc suy hao. Tháng 3: Có tin vui từ con cái. Mưu tính được thành.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều điều nghịch ý trong quan hệ. Có chuyện buồn phiền trong thân tộc. Sức khỏe kém. Tháng 6: Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Gia đình thêm người thêm của.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có ốm đau cũng mau bình phục. Đi xa cần phòng tai nạn sông nước. Công việc thuận lợi. Tháng 9: Việc khó có người giúp. Gia đình có Hỷ sự.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11 Nhiều việc rối rắm. Không nên cứng rắn trong hành động. Sức khỏe bất an. Tháng 12: Có dịp đi xa vui vẻ. Tiền bạc tốn hao nhưng được việc.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.