Xem tuổi Giáp Thân trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Giáp Thân 1944 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Giáp Thân Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Giáp Thân Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Giáp Thân (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Giáp Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Giáp Thân trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Giáp Thân(sinh năm 1944). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Giáp Thân vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Giáp Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Quý ông tuổi Giáp Thân là người khôn ngoan, mưu trí, biết nắm bắt thời cơ hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, tiền bạc không thiếu nhưng tinh thần mải lo toan tính khó yên.
– Là người đa tài, đa nghệ, dù không chuyên, nhưng việc gì cũng làm được nhờ có tính tò mò, ham học hỏi.
– Tuổi trẻ, có lúc gặp Thời, vật chất sung mãn nhưng công danh sự nghiệp không bền. Hơn nữa, Quý ông hay có tính “sợ bóng, sợ gió” không dám nhận lãnh công việc khó khăn, trách nhiệm lớn, nên đường danh lộc chỉ ở mức trung bình. Đa phần, Quy ông được sung sướng hơn người nhờ vào người vợ đảm đang, quán xuyến trong ngoài, có điều kiện để thụ hưởng hơn là phải tự mình tạo dựng cơ ngơi.
– Bây giờ, đã vào hàng Thất Tuần, cuộc sống không còn đua chen trong vòng danh lợi, nhưng bản tính của Quý ông cũng muốn có danh có tiếng với đời nên cũng có người tham gia sinh hoạt trong Cộng Đồng hay Tôn Giáo. Cũng có người gặp nhiều đắng cay trong cuộc sống muốn tìm về nương tựa vào Tôn Giáo để tâm hồn thanh thản an vui.
– Với tuổi đã vào hàng Thất Thập, dù muốn nắm níu vào lợi danh cũng không thể, điều cần quan tâm là sức khỏe của Quý Ông. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Vận ảnh hưởng đến sức khoẻ để Quý ông tường lãm, gọi là một chút mua vui.

Sự Nghiệp tuổi Giáp Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Giáp Thân (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, là một Hưng tinh đối với nam giới, sinh nhiều điều trái ý nghịch lòng, nạn tai đau ốm…Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý ông, mạng Thủy, cũng ít thiệt hại hơn.
– Với hạn Tam kheo, phòng xây xát tay chân khi sử dụng vật nhọn sắt thép, dao kéo…
– Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, cuộc sống gặp nhiều chống trái, ý muốn khó thành, tài lộc suy. Gia đình tình cảm tương đối an bình, sự nghiệp không có gì thay đổi.
– Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ, dễ sinh nóng nảy, xử sự vội vàng, gây hậu quả không hay.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái vũ, Thủy vận thái quá, Đối với Quý ông, mạng Thủy gặp năm Thủy là thuận thế, sức khỏe và tài lộc được bồi đắp, có ốm đau cũng mau hồi phục. Sao Hạn Vận Thế, Vận niên đều bất lợi, đối với Quý Ông, đã vào hàng Thất Thập, cũng không gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống vì hầu hết đã ra khỏi vòng danh lợi. Tuy nhiên, nếu có tham gia vào công việc của Cộng Đồng, Đoàn thể cũng nên dè dặt vì dễ sinh điều trái ý, bị mang tai tiếng trong các mối quan hệ. Hơn nữa, đây là năm Tuổi, có thể xảy ra tai nạn khó lường. Vì vậy, với Vận Thời không thuận, nên quan tâm giữ gìn sức khỏe và giảm thiểu ngoại duyên, cuộc sống tương đối an bình. Có thể nói, đây là năm dưới Trung bình của Quý Ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu vận có Tham lang tọa thủ đã bị Tuần, Quý ông không nên khởi nhiều ham muốn, ưa hưởng thụ, vui chơi vì ý muốn khó thành, trong lòng sinh phiền muộn. Đồng cung có nhiều sao xấu: Tang môn, Bệnh phù, Địa võng…nên quan tâm nhiều hơn đến việc giữ gìn sức khỏe và gia đình cũng có nhiều việc phải lo, mặc dù Quý ông luôn có con cái, người thân phụ giúp, nhưng Quý Ông vẫn là người chủ chốt.
– Hội chiếu có Vũ, Lộc, Mã hội Tuần, uy thế bị suy giảm, tiền bạc cũng khó khăn, đừng nên có thái độ “Kẻ cả” trong hành xử, không có lợi cho tuổi đang về chiều.
– Cung Mệnh có Thái Tuế, còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không Họa cũng Tai”, cuộc sống gặp nhiều phiền muộn. Càng ham muốn thực hiện ý riêng càng gặp khó khăn. Đây là lúc nên tùy thuận, dù gặp việc trái ý nghịch lòng cũng nên bỏ qua.
– Tử vi có nhiều Phúc tinh như: Thiên quan, Thiên Đức, Hóa khoa, Quý ông luôn có vợ, con gái giúp đỡ, phụng dưỡng. Hơn nữa, được Phúc Giải tinh Hóa khoa hộ độ, sẽ thoát được nạn tai, hung hiểm, là điều may trong lúc Sao Hạn yếu kém này. Bản thân càng có tâm ý lành thiện, cuộc sống càng nhiều phúc lạc.
– Nhìn chung, đây là năm cần phải “gìn thân giữ ý” đừng khởi nhiều ham muốn và đừng can thiệp nhiều vào chuyện bên ngoài thì cuộc sống vẫn bình an.

Tình Cảm tuổi Giáp Thân (nam mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Giáp Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Hạn có nhiều sao xấu sức khỏe bất an. Ngoài các bệnh thông thường của người lớn tuổi, cần phòng các bệnh lây nhiễm qua đường ăn uống và phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, Nên dành thời gian để tu tập, cầu nguyện theo Tín Ngưỡng để Phước sanh, Họa lùi, cuộc sống thoải mái hơn.

Những điểm đặc biệt của tuổi Giáp Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: cẩn thận trong quan hệ. Tài lộc kém. Có người giúp khi gặp khó khăn.
– Mùa Hạ: Nhiều việc trái ý. Tranh chấp gây thêm thiệt hại. Sức khỏe thất thường.
– Mùa Thu: Gia đạo bất an. Tốn hao lo lắng, Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Đi xa cần phòng tai nạn.
– Mùa Đông: Nhiều may mắn. Có tin vui từ con cháu. Sức hhỏe tốt. Ý muốn được thành. Nhiều việc vui mừng.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.