Xem tuổi Giáp Thân trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Giáp Thân Nữ 1944 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Giáp Thân Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Giáp Thân Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Giáp Thân (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Giáp Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Giáp Thân trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Giáp Thân(sinh năm 1944). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Giáp Thân vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Giáp Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Bà tuổi Giáp Thân là người khoan hòa, nhân hậu, dễ động lòng trước những khổ đau của người nghèo khó và đã nhiều lần đỡ đần, cứu giúp. Cuộc đời của Quý Bà đã cho rất nhiều nhưng chẳng nhận được bao nhiêu. Tâm trí luôn vướng bận vì chồng con, sẵn sàng chịu khó chịu khổ để xây dựng gia đình, nhưng khó tạo được mái ấm hạnh phúc. Cả cuộc đời ít khi trên môi được nở nụ cười, duyên tình không thuận nhưng lại đông con. Ngoại trừ Quý Bà sanh thuận vào hai Mùa Thu Đông và ban đêm, có chồng giàu sang, hưởng được cuộc sống ấm êm hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả thăng trầm. Vào tuổi Trung niên mới có sự nghiệp do tích lũy mà thành. Càng lớn tuổi, nhờ vào phúc đức, cuộc sống luôn đầy đủ về vật chất nhưng tinh thần không được an vui, thoải mái.
– Bây giờ, đã vào hàng Thất Thập, nhiều người đã nhận thấy “cuộc đời là bể khổ”, gạt bớt ngoại duyên, nương thân vào Tôn Giáo để tìm sự an lạc cho tâm hồn. Cũng có người, sống trong cảnh phú túc nhàn an, tham gia vào các công việc từ thiện, đem lại niềm vui cho người, cho mình, tạo thêm phước đức. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Bà có thể áp dụng vào cuộc sống, nhằm kéo dài Tuổi Hạc, cuộc sống an vui.

Sự Nghiệp tuổi Giáp Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Giáp Thân (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ sinh việc trái ý nghịch lòng bị tai tiếng thị phi, sức khỏe bất an. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Bà, mạng Thủy nhẹ phần thiệt hại, trong rủi có may.
– Với hạn Thiên tinh, rối rắm về mặt giấy tờ, hồ sơ nhà đất. Nếu không khéo có thể sinh tranh chấp, kiện thưa.
– Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, ước muốn khó thành, sức khỏe bất an, tài lộc suy giảm. Gia đình của Quý Bà, có thể xảy ra việc chẳng lành như nạn tai, đau ốm.
– Vận niên cẩu cuồng Phong, quan hệ dễ sinh nhiều chống trái, dễ nóng giận, xử sự thiếu sáng suốt gây hậu quả xấu.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Thủy, gặp năm Thủy có lợi nhiều mặt, sức khỏe được bổ sung, có ốm đau cũng mau bình phục và tài lộc có tốn hao cũng được bù đắp. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên gây nhiều bất an. Quý Bà đã không còn trong vòng danh lợi, việc thuận nghịch trong thường nhật đa phần chỉ là chuyện chồng con, thân quyến. Quý Bà nên cẩn thận trong thân tộc, dè dặt lời nói và cung cách ứng xử, rất dễ bị hiểu lầm, mang tai tiếng thị phi, làm cho cuộc sống trở nên rối rắm, phiền muộn nhiều, làm cho sức khỏe bất an. Hơn nữa, đây là năm Tuổi, có thể xảy rá việc chẳng lành, chỉ có Phước Đức mới có thể ngăn chận, hóa giải. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Bà, mọi chuyện nên dè dặt.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Chính Diệu có Tham lang tọa thủ nhưng bị Tuần ngăn chận ảnh hưởng, biểu hiện Quý Bà có nhiều mong ước khó thành tựu. Mặc dù quý Bà không còn tham vọng cho bản thân, nhưng muốn cho con cháu thành đạt cũng khó thành hiện thực. Tuy nhiên, Tiểu Hạn Bại Địa có Tuần tọa thủ cũng làm giảm bớt phần nào hư xấu, làm cho Hạn trở nên sáng sủa hơn.
– Tử vi có nhiều Hư, Bại tinh hội nhập, nhờ Tuần giảm nhẹ nhữnq thiệt thòi như bệnh nạn, tang khó, phiền muộn, bị tai tiếng, rối ren…Địa võng ngộ Tuần giúp cho Quý Bà vượt qua khó khăn lo lắng trong cuộc sống.
– Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong: cuộc sống gặp nhiều trái ý, phiền muộn, môi trường sống có nhiều đổi thay. Mệnh có Thái Tuế còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không Họa cũng Tai”.
Cung Phúc Đức có Tam Đức lưu chiếu, là những Phúc tinh có khả năng cứu tai giải nạn. Càng làm nhiều việc lành, càng gặp nhiều may.
– Nhìn chung, đây là năm tương đối khó khăn, nhờ Ngũ Hành phù hợp, trong khó khăn, có người giúp đỡ, ốm đau cũng mau phục hồi. Bản thân, đã vào hàng Thất Tuần, nên gạt bớt ngoại duyên, đừng quá lo lắng về con cháu mà gây hại cho tinh thần, sức khoẻ. Đây là năm tương đối yếu kém của Quý Bà.

Tình Cảm tuổi Giáp Thân (nữ mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Giáp Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Hạn bất an, lại là năm Tuổi, có thể xảy ra nhiều việc không hay. Nên an dưỡng hay làm từ thiện để tạo thêm phước đức, cuộc sống sẽ bình an, vượt qua chướng ngại.

Những điểm đặc biệt của tuổi Giáp Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tài lộc tốn hao vì con cháu. Nhiều việc nghịch ý, buồn phiền. cẩn thận trong hành xử, dễ bị tai tiếng.
– Mùa Hạ: Gia đạo bất hòa. Nhiều việc rối ren, khó xử. Phòng bệnh nạn. Sức khỏe thất thường. Tin buồn trong thân tộc.
– Mùa Thu: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn, có ốm đau cũng mau phục hồi. Phòng tai tiếng tranh chấp.
– Mùa Đông: Nhiều may mắn, việc khó có người giúp. Có tin vui về con cháu. Tài lộc đầy đủ,
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.