Xem tuổi Giáp Thìn trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Giáp Thìn Nữ 1964 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Giáp Thìn Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Giáp Thìn (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Giáp Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Giáp Thìn trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Giáp Thìn(sinh năm 1964). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Giáp Thìn vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Giáp Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Bà tuổi Giáp Thìn là người hiền lương trung hậu, ăn ở có Thủy có Chung, được tuổi mạng tương sanh, cuộc sống tương đối xuôi thuận, sự nghiệp dễ thành. Bản tính Siêng cần, biết chấp nhận hiện tại, đường công danh sự nghiệp ít bị đổi thay, gia đình được ấm êm, hạnh phúc. Có thể nói, Quý Bà là người đảm đang, giỏi việc nhà và có tay tạo ra tiền của, cùng chồng xây dựng sự nghiệp.
– Quý Bà có số Đào Hoa, nhưng không chạy theo xa hoa, hào nhoáng bên ngoài, luôn giữ được cốt cách của người phụ nữ, luôn toàn tâm toàn ý với gia đình, với trách nhiệm, bổn phận…được nhiều người quý mến. Nếu sanh vào hai Mùa Xuân, Hạ là người tốt số, có chồng giỏi dang, sự nghiệp to lớn. Nghịch sanh lỗi số, tuy có thăng trầm, nhưng tấm thân không vất vả, từ Trung vận sự nghiệp mới thành. Nếu ăn ở có phước đức, Hậu vận cũng phú túc, con cái nên danh.
– Giờ đây, đã đi vào Hậu vận, công danh sự nghiệp đã thành ngày càng hưng vượng. Với bản tính ngay thẳng, siêng cần, sự nghiệp ngày càng bền vững, gia đình an vui, tuổi già nhàn an thanh thản.

Sự Nghiệp tuổi Giáp Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Giáp Thìn (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, sức khỏe cũng không được tốt. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Bà, mạng Hỏa, không gây nhiều thiệt hại, mọi việc khó khăn cũng dễ vượt qua.
– Với hạn Thiên la, tâm tư tình cảm vướng nhiều lo âu, dễ sinh mất ngủ, có hại cho sức khỏe.
Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hao, công việc làm ăn không thuận thời, tính một đàng đi một nẻo. dễ bị thua thiệt. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều chuyện phải tốn hao, vui ít buồn nhiều.
– Vận niên Hầu thực Quả, khá tốt, Quý Bà không lo thiếu hụt về tài chánh, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất. Nếu đừng đổi thay công việc, mọi việc cũng được như ý.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa, gặp Thủy, hoàn toàn bất lợi. Vào khoảng giữa năm, Thủy rất vượng, đừng nên mưu đại sự. Nhờ biết sống với hiện tại, không chạy theo bên ngoài, không khởi nhiều tham vọng: Quý Bà sẽ tránh được sóng gió của lợi danh. Sao Hạn, Vận Thế khá xấu, được Vận niên sáng sủa, nếu cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, vẫn duy trì được sự nghiệp. Đối với Quý Bà có thể nói, đây là năm Trung Bình, cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn và cẩn thận với công việc bên ngoài.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 46 đến 55 tuổi) có Quyền, Lộc chứng tỏ sự hưng thịnh trong việc làm ăn, gia cảnh êm đềm, hạnh phúc. Tiểu Hạn năm nay đi vào Vượng Địa lại thêm ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, nên Vận Thế, Ngũ Hành bất lợi vẫn có thể vượt qua.
– Cung Tiểu vận có Phá quân tọa thủ, là một Hao, Hung tinh gây nhiều hao tán, rối ren. Nhờ đồng cung có Thiên Tướng, Thiên lương, Hóa lộc đã làm giảm bớt phần hư hại do Phá gây nên,
chuyển Hung thành Kiết. Quý Bà là người nhân hậu, mẫu mực từ trong công việc làm ăn đến cuộc sống trong gia đình.
– Năm nay, công việc không được xuôi thuận, nhờ tài đức của Quý Bà, cuộc sống vẫn có những bước: tiến chậm nhưng vững bền cần quan tâm đến đời sống của các con và đừng quá tin người mà bị phản bội.
– Hạn có Đế vượng, Hóa lộc là sao chủ về tiền bạc, đất điền, có thể thay đổi chỗ ở hay tân trang, tân tạo nhà cửa tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, với Địa võng cư Tuất, khó tránh khỏi chuyện thị phi khiến tinh thần bất an, phải vướng nhiều lo nghĩ.
– Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, dễ sinh tai họa, trong lòng phiền bực, bị người ganh ghét tìm cách phá hại. Hoàn toàn tránh việc hợp tác, làm ăn chung hay chơi hụi hè, có thể phải đưa nhau ra tòa. Nhờ bản tính của Quý Bà vốn chân chất, không bị lợi danh lôi cuốn, sẽ tránh được khó khăn.
– Cung Tài Bạch với Hóa lộc, Thiên trù đáo nhập, tiền của vẫn dư dùng, dù có Phá, Hư, Hao khó tránh khỏi hao tốn nhưng không đáng kể với sự nghiệp đang có của Quý Bà.
– Nhìn chung, năm nay môi trường sống có nhiều khó khăn nhưng nhờ tánh tình điềm đạm của Quý Bà mà mọi biến động không ảnh hưởng nhiều đến gia đình, sự nghiệp. Có thể nói, đây là năm tương đối Trên Trung Bình của Quý Bà.

Tình Cảm tuổi Giáp Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, ngoại duyên không thuận, với Phá quân tọa thủ, vợ chồng dễ nảy sinh chuyện trái ý, bất hòa. Quý Bà không nên tự ý quyết định chuyện dính dáng đến con cái mà nên cùng chồng bàn bạc để tháo gỡ khó khăn, vướng măc.
– Với Phục, Tuế, Hư. Quý Bà cần quan tâm nhiều hơn đến các con, đừng vì quá thương con mà chiều con, dễ sinh hư hỏng.
– Năm nay gia đình cũng có thêm dâu, rể hay cháu nội ngoại. Tuy phải tốn hao tiền bạc những cũng được nhiều niềm vui.
– Quan hệ với bằng hữu, phải cẩn thận nhiều hơn. Đừng nên giao dịch về tài chánh, tránh việc hùn hạp, hụi hè…có thể phải chịu mất tiền lẫn mất bạn.
– Đối với Quý Bà đang ở trong tình trạng độc thân, với số Đào Hoa lại thêm Thiên hỷ đáo Hạn, mặc dù đã khá lớn tuổi vẫn có nhiều ông muốn kết thân. Tuy nhiên nên phòng người xấu lợi dụng, dễ bị buồn phiền và mang tai tiếng.
– Nếu gặp được người ý hợp tâm đồng và hoàn cảnh cũng thuận lợi trong việc sống chung, Quý Bà có thể cùng nhau thực hiện ý muốn của mình, không có gì phải kiêng kỵ.
– Quý Bà hạp tình duyên với người tuổi Nhâm Dần (55 tuổi), Ất Tỵ (52 tuổi), Bính Ngọ (57 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Đinh Dậu (60 tuổi), Quý Mẹo (48 tuổi).
– Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Giáp Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Can chi không tốt, sức khỏe bất an. Cần quan tâm đến đường máu huyết và các chứng nhức đầu, chóng mặt. Ngoài ra, nên giảm thiểu việc đi xa, phòng tai nạn tàu xe.
– Lái xe cẩn thận Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Giáp Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp. Gia đạo thịnh hưng. Có ốm đau cũng mau bình phục. Tháng 3: Sức khỏe bất an. Nhiêu việc chống trái gây tốn hao.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc khó có người giúp. Quan hệ gây rối rắm. Gia đạo bất an. Tháng 6: Tiền vào ra đều nhiều. Tinh thần không ổn.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có tin tốt về chồng con. Tài lộc trung bình. Không nên hợp tác làm ăn. Tháng 9: Gia đình có chuyện rối rắm. Công việc trở ngại.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình có hỷ sự. Sức khỏe kém. Tháng 12: Đi xa nên cẩn thận. Tiền bạc đến từ nhiều nguồn.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 19 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phầm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.