Xem tuổi Giáp Tý trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Giáp Tý Nữ 1984 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Giáp Tý Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Giáp Tý Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Giáp Tý (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Giáp Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Giáp Tý trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Giáp Tý(sinh năm 1984). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Giáp Tý vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Giáp Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cô Giáp Tý có Thái Dương chiếu mạng, sanh nhằm Thiên Quý, là người thông minh, năng động, dáng dấp thanh sang…được nhiều người quý mến, dễ trở nên tự cao và khởi nhiều tham vọng.
– Là người có tầm nhìn xa, biết nắm bắt thời cơ rất phù hợp với các ngành thương mại, dịch vụ, sản xuất, ngoại giao…hơn các nghề chuyên môn, kỹ thuật.
– Quý Cô thuộc vào hàng cao số, có thể trở thành người nổi tiếng nhưng nếu không tự che tánh khinh người, sống chỉ biết lợi mình, chèn ép kẻ khác thì sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, chao đảo, gặp nhiều bất trắc nạn tai. Đa phần, một tay lập nên sự nghiệp càng xa xứ càng dễ thành công. Tiền vận có lắm đổi thay, đường tình duyên không thuận. Phải đi vào Trung niên sự nghiệp mơi vững vàng. Càng an ở có phước, biết chia sẻ giúp đỡ người, công danh tài lộc ngày càng hưng vượng. Tuổi già hoàn toàn sung sướng.

Sự Nghiệp tuổi Giáp Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Giáp Tý (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng dễ sinh chuyện tốn hao, đau ốm. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim Quý Cô, cuộc sống gặp nhiều chuyện buồn phiền, sức khoẻ kém suy, bạc tiền hao tốn. Đây là lúc cần bình tâm, tĩnh trí, đừng tính chuyện lớn, mọi việc nên dè dặt, tháng Giêng tháng Bảy cần đề phòng tai nạn, ốm đau.
– Với Hạn Diêm vương, cần quan tâm đến đường máu huyết và nếu đã có gia đình, nên tránh thai nghén, tránh sinh nở trong năm nay thì tốt hơn.
– Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa lợi, công việc làm ăn không thuận, “ tính một đàng, đi một nẻo” chỉ nên tiếp nối việc cũ, vẫn có lợi cho sự nghiệp. Gia đình, tình cảm có phần thăng hoa, ấm êm.
– Vận niên Mã Ngộ Đao, rất xấu trong tranh chấp hơn thua.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Kim, đây là năm chịu nhiều hao tổn, cả về mặt công danh tài lộc lẫn sức khỏe. Đặc biệt vào giữa năm, Thủy Vượng, càng gây nhiều bất lợi.
– Nên cẩn thận trong công việc làm ăn và phòng tai nạn, bệnh hoạn.
– Sao chiếu mạng, Vận Hạn đều không tốt, chỉ được Địa chi sinh nhập cứu vãn phần nào sự thua thiệt. Bản tính của Qúy Cô vốn cương cường ưa tranh thắng, nếu không biết kiềm chế sẽ khó tránh bị thiệt hại lớn. Đây là năm chỉ nên “ an thân thủ phận” cuộc sống mới giảm phần khó khăn, sự nghiệp mới bảo toàn. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Cô.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) khá tốt về đường công danh, gia đạo đã hóa giải phần nào sự yếu kém của Tiểu Hạn.
– Cung Tiểu vận có Thất Sát hãm địa nhưng ngộ Tuần Triệt đã ngăn ngừa được những việc xấu khó lường do Thất Sát gây nên. Đồng cung có Phúc đức, Thiên quan quý nhân là những sao tốt Có thể hóa giải một vài khó khăn, trở ngại nhỏ. Bản thân là người khôn ngoan, cần nhận thức rõ hoàn cành khó khăn trước mắt, thời cơ không thuận để giảm bớt mong cầu, cố gắng làm lành lánh dữ mới mong bảo toàn sự nghiệp. Hơn nữa, với Tuần Triệt tọa tọa Cung Tiểu Vận, đã chuyển đổi tình trạng của Hạn, trở nên sáng sủa hơn.
– Hội chiếu có Thiên Phủ, Thiên Việt, Tử Vi có thể vượt qua những hung hiểm khó lường, công việc làm ăn vẫn có lộc tài đầy đủ nếu cứ theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, sẽ có người giúp đỡ, ủng hộ.
– Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại Sát, dễ gặp chuyện xấu khó lường tài lộc không được như ý và bản thân hay người thân có thể bị ốm đau hay tai nạn nặng nề. Nên giữ tâm lành, ý thiện, giúp đỡ người hoạn nạn, ốm đau…nhờ phước đức mà tai qua nạn khỏi.
– Cung Tài Bạch với Phá, Hao, Bệnh, tiền bạc hao tốn khá lớn nhung với Thiên phủ, Hóa lộc, lộc tồn, sự tiêu hao vẫn có phần bù đắp. Dù sao, cũng đừng nên bỏ vốn làm ăn lớn, cố gắng trong công việc đang làm, vẫn có thu nhập đáng kể, khỏi lâm vào thiếu hụt.
– Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém có thể xảy ra nhiều trở ngại, tranh chấp. Đừng nên tranh thắng, thà chịu thua thiệt một phần còn hơn phải gánh lấy hậu quả xấu khó lường khi xảy ra bất hòa, thù hận. cố gắng bảo toàn sự nghiệp gia đình, cũng được xem như đã thắng lợi trong thời hư vận xấu của năm. Vượt qua năm nay sẽ bước vào giai đoạn 10 năm của Đại Hạn, sự nghiệp sẽ rực rỡ, thuận lợi hơn nhiều so với thời gian qua. cố gắng tạo thêm phước đức đề góp phần hóa giải bệnh nạn.

Tình Cảm tuổi Giáp Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay cuộc sống có nhiều chướng ngại trong công việc làm ăn, nhưng gia đình tình cảm lại có nhiều niềm vui.
– Nếu đã có gia đình, tình cảm vợ chồng càng thêm nồng ấm, chung tay chia sẻ, gánh vác khó khăn. Đây là lúc Sao Hạn xấu, rất cần sự nương tựa vào nhau. Mặc dù Quý Cô là người muốn tự lực, nhưng hạnh phúc của lứa đôi không thể một mình mà tạo dựng, vợ cần chồng và chồng cũng cần vợ. Vì vậy, mọi việc lớn nên cùng nhau bàn bạc và Quý Cô nên nghe lời chồng, sẽ tránh được khó khăn.
– Với Thiên Hỷ Mã và Lưu Mã đồng cung, vợ chồng có nhiều dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở đem lại nhiều niềm vui nhưng cần phòng tai nạn xe cộ.
– Hạn cũng có Tứ Hung, khó tránh khỏi nhiều việc lo lắng buồn phiền, cần quan tâm nhiều hơn đến chồng con để ngăn ngừa bệnh nạn.
– Quan hệ với bên ngoài nên cẩn thận vì Tử vi có Tuần Triệt đồng cung, rất dễ bị tai tiếng, có thể làm cho gia đình xáo trộn.
– Đối với Quý Cô độc thân, đây là năm duyên tình trăm mối, nếu không khéo trong quan hệ, có thể xảy ra cuộc tình tay ba rất dễ bị tai tiếng.
– Với Hồng, Hỷ hội chiếu, tình cảm có nhiều điều toại ý, nên cẩn thận. Quý Cô sẽ được hạnh phúc nếu gặp người mà Quý Cô phải thật lòng kính trọng quý mến về nhân cách, khả năng. Đây là năm khó khăn nhưng có thề lập gia đình. Quý Cô hạp tình duyên với người tuổi Giáp Tý ( 33 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi), Bính Thìn (41 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Tân Dậu (36 Tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi), Ất Mẹo (42 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Giáp Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Vận không tốt, sức khỏe bất an, cần quan tâm nhiều đến việc giữ gìn sức khỏe. Không nên quá lo lắng làm việc quá độ. Với hạn Diêm Vương, đường máu huyết dễ bị rối loạn. Lại thêm có Bạch hổ nhập Mệnh cần phòng tai nạn xe cộ và các bệnh lây nhiễm qua đường máu.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng không an nhưng không nguy. Nên làm lành lánh dữ để phước sanh thì họa lùi.

Những điểm đặc biệt của tuổi Giáp Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Phòng tai nạn bệnh hoạn. Công việc trở ngại, cẩn thận trong quan hệ, dễ bị tai tiếng. Tháng 3: Khó khăn có người giúp. Tài lộc tăng.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc thuận lợi. Có việc đi xa hay thay đổi chỗ ở. chỗ làm. Việc nhỏ được thành. Tháng 6: Sức khỏe bất an. Gia đình tình cảm có nhiều việc phải lo.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Đi đường nên cẩn thận. Công việc trở ngại, nên nhẫn nhịn sẽ vượt qua. Có quý nhân giúp đỡ. Tháng 9: Mưu sự được thành, tài lộc tăng.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tiền vào ra đều nhiều. Gia đình tình cảm an vui. Tháng 12; Công việc tiến triển tốt. Tài lộc tăng.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.