Xem tuổi Kỷ Dậu trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Kỷ Dậu 1969 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Kỷ Dậu Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Kỷ Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Kỷ Dậu trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Kỷ Dậu(sinh năm 1969). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Kỷ Dậu vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Kỷ Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Quý ông tuổi Kỷ Dậu là người khôn ngoan năng động, có tầm nhìn xa thấy rộng, phù hợp với vị trí lãnh đạo, chỉ huy. Quý ông làm việc cẩn thận, có trách nhiệm, dễ thành công trong công việc nhận lãnh, được nhiều người tin cậy.
– Với lòng tự trọng, cộng vào tự tin ở tài trí của mình dễ trở thành tự cao, tự đại, ít chịu nghe lời bàn bạc và ý kiến của người lớn, trở ngại không ít cho việc tiến thân. Người xưa có câu “Chữ Tài đi với chữ Tai một vần”, thái độ của Quý ông, ít có người bạn hợp tác chân thành, còn có thể tạo nên nhiều kẻ thù, nhiều người chống phá…bất lợi cho việc làm ăn.
– Tiền vận chưa gặp Thời, phải bôn ba năng nổ, công danh tài lộc không bền, thăng trầm nhiều bận. Trung vận cũng chưa được hanh thông bởi bản tính tự cao, không bằng lòng với hiện tại. Phải đi vào Hậu vận, rút kinh nghiệm từ bản thân, công việc làm ăn mới xuôi thuận, sự nghiệp lên dần, gia đình hạnh phúc. Nếu đừng nuôi cao vọng, tính toán lợi mình, lợi người, tuổi già càng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

Sự Nghiệp tuổi Kỷ Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Kỷ Dậu (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình tình cảm có chuyện buồn phiền, gặp nhiều điều trái ý. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý ông, sự việc không đến nỗi trầm trọng. Nếu có dịp đi xa làm ăn thì có lợi và lành.
– Với hạn Thiên Tinh, môi trường làm việc có nhiều rối rắm, khó khăn giấy tờ, hồ sơ và quan hệ sinh tranh chấp, kiện thưa. Đây cũng là năm Tam Tai, gia đình cũng có nhiều chuyện bất an phải lo giải quyết.
– Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa Tam Tai, công việc làm ăn nhiều thuận lợi, có người giúp đỡ, tài lộc tăng. Bản thân đang gặp Tam Tai, có thể xảy ra nhiều việc xấu khó lường, nên cẩn thận.
– Vận niên Thử quy Điền, rất tốt nếu cứ tiếp tục việc cũ, tài lộc vừa dồi dào, và tránh được chống phá, khó khăn.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Thổ, gặp Thủy, ở vào thế tương xung nhưng thắng lợi. Vào khoảng giữa năm, Thủy rất vượng, đừng nên mưu sự lớn và cũng đừng cương cường đối kháng, có thể bị thiệt hại nhiều. Sao Hạn, Vận Thế và Vận niên tương đối tốt, công danh sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến nhưng không tránh được khó khăn, trở ngại. Dù sao đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện khó lường, đừng nên thay đổi việc làm và cũng không nên mưu đại sự. Cuộc sống đừng khởi nhiều ham muốn, luôn giữ tâm ý lành thiện, tính toán lợi mình, lợi người…sẽ tránh được Hung Họa vì đang gặp Tam Tai. Với Hạn này đừng quá tự tin vào Tài Trí của mình, cần ăn ở có Đức, mới có khả nang ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành, xui rủi do năm Tam Tai gây ra. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Ông.
– Xét về mặt Tư Vi, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) sự nghiệp hưng vượng tình cảm có chuyện buồn. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn trong công danh tài lộc nên càng phát triển nhanh hơn.
– Cung Tiểu vận có Thiên phủ, tiền của dồi dào, làm ăn gặp nhiều cơ hội tốt, dễ thành công. Đồng cung có Quả tú, Quan phủ, Điếu khách, Kình Dương, một mình Quý Ông phải lo đối phó nhiều mặt, cả với chính quyền lẫn ngoại duyên nhiều trở ngại. Nên cẩn thận về sổ sách tài chánh, hợp đồng và cần ngay chính trong lối sống, cung cách hành xử. Nếu không, có thể gặp rắc rối với Tòa Án hay sinh đôi co, khi tranh chấp trong đồng sự, đồng song.
– Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, quan hệ dễ bị tai tiếng sức khỏe bất an, lợi lộc càng nhiều càng có người ganh tỵ, chống phá. Đừng nên vì thuận lợi, tiền bạc dồi dào mà phóng túng trong cuộc sống, ăn uống vui chơi, có thể bị trúng độc thực phẩm, phải di dưỡng một thời gian, gây gián đoạn công việc đang làm.
– Về tài chánh, năm nay Thiên phủ tọa Hạn, chẳng khác gì Quý ông đang thủ đắc kho Trời, dù có tốn hao cũng không lo gì về tiền bạc. Tuy nhiên, Hạn có Phù, Tang, Hổ hội, Quý ông có thể bị người phản bội, tố cáo công việc làm ăn không rõ ràng…dẫn đến phải tốn hao, lo lắng.
– Nhìn chung, đây là năm tài lộc vượng phát nhưng cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện khó lường. Đừng quá tin vào tài trí của mình, cần ăn ở có Đức mới ngăn chận được Hung tai Họa hại do Tam Tai gây ra. Mọi việc nên cẩn thận.

Tình Cảm tuổi Kỷ Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công việc làm ăn bận rộn, tuy có lắm bạc nhiều tiền, nhưng gia đình cũng có nhiều việc bất an vì gặp Thủy Diệu chiếu mạng.
– Hạn có Tang, Hổ hội, đã có gia đình, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Có thể vợ con và cả bản thân, có người đau ốm, cần sự vỗ về chăm sóc. Đừng ỷ vào tiền bạc mà lơ là, thiếu sự quan tâm lo lắng.
– Với Cái, Thai, Long, Phượng đáo Hạn, tình cảm cũng nhiều điều toại ý, vợ chồng có dịp thỏa mãn các nhu cầu cho gia đình, có điều kiện vui chơi thoải mái. Nếu muốn sinh con, dễ được như ý. Đứa bé sinh vào năm Thân, sẽ là đứa con đáng tự hào của vợ chồng trong mai hậu.
– Quan hệ bạn bè nên cẩn thận. Với Điếu, Phủ hội nhập, có thể bị lôi kéo vào các cuộc vui chơi, vừa tốn hao tiền bạc, có hại cho sức khỏe và còn có thể bị Cảnh Sát hỏi thăm.
– Đối với Quý Ông độc thân, Hạn có Quả tú, Tuế, Hồng Đào, không khéo sẽ bị lưới nhện giăng mắc dụ vào tình trạng rối ren nhưng “lắm mối, tối nằm không” Đừng nên đùa với tình cảm, sẽ gặp chuyện xấu khó lường.
– Nếu đã có người trong mộng, năm nay không thuận vì gặp Tam Tai, nhưng không quá kiêng kỵ việc lập gia đình.
– Quý ông hạp tình duyên với người tuổi Bính Thìn (41 tuổi), Quý Dậu (24 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Nhâm Tuất (35 tuổi), Kỷ Mùi (38 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi),
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Kỷ Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Năm naỵ, sức khỏe khá tốt,ít bị ốm đau vặt, nhưng Mệnh có nhiều sao xấu, nên cẩn thận trong việc ăn uống, Có thể bị trúng độc thực phẩm và các bệnh lây nhiễm qua đường máu.
– Ngoài ra, cần phòng tai nạn ngoài đường và chốn đông người.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Kỷ Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc không thuận nhưng vượt qua, thành tựu lớn. Tài lộc tăng, cẩn thận trong quan hệ. Tháng 3: Gia đình có việc vui mừng. Sức khỏe thất thường.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có việc đi xa. Có lợi. Nhiều người ủng hộ. Gia đình có người ốm đau. Tháng 6: Phòng bạn bè lợi dụng, phản bội.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình tình cảm có chuyện rối rắm. Tiền bạc tốn hao. Không nên mưu đại sự. Tháng 9: Có sự cạnh tranh, gây khó khăn. Tài lộc suy giảm.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Quan hệ sinh chống trái. Nhiều việc lo âu, khó giải quyết. Tháng 12: Phòng bệnh nạn. Đi xa có lợi cho công việc.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.