Xem tuổi Kỷ Hợi trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Kỷ Hợi 1959 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Kỷ Hợi Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Kỷ Hợi (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Kỷ Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Kỷ Hợi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Kỷ Hợi(sinh năm 1959). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Kỷ Hợi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Kỷ Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Quý ông tuổi Kỷ Hợi là người thật thà, hiền hậu, chịu khó làm việc nhưng không có tầm nhìn xa thấy rộng. Vì vậy, bỏ nhiều công sức trong công việc mà thành quả lại chẳng được bao nhiêu, dễ bị kẻ xấu lợi dụng.
– Với Tam Hình chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, có người phải lâm vào vòng lao lý, sự nghiệp gia đình chao đảo. Ngoại trừ Quý ông sanh vào Đông, Xuân, ban ngày, có vợ đảm đang, lo trong lo ngoài… Quý ông mới có cuộc sống an nhàn thanh thản. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan, duyên tình không trọn, đa phần không làm chủ được bản thân, thường bị ngoại duyên chi phối.
– Bây giờ, đã vào Hậu vận, lập nghiệp ở phương xa, có nhiều cơ hội tốt, tiền bạc tương đối đầy đủ, nhưng gia đình cũng khó ấm êm, vì nợ duyên lắm mối. Quý Ông là người hiền lành, nếu biết tạo thêm phước đức, càng lớn tuổi càng may mắn lộc tài gấp bội thời son trẻ, tuổi già phú túc, nhàn an. Có người, chán cuộc sống đầy phiền não, lánh mình rương tựa vào chốn Tôn Giáo, tâm hồn hướng về nơi thoát tục.

Sự Nghiệp tuổi Kỷ Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Kỷ Hợi (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, công việc gây tốn hao, thất thoát và sức khỏe thất thường. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc cần phòng tai nạn. Nhưng với Bình Địa Mộc, Quý ông, lại có cơ hội vượng phát, tài lộc dồi dào.
– Với Hạn Toán tận, toan tính gặp trở ngại và đi lại dễ bị va vấp, cẩn thận khi làm việc bằng chân tay.
– Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa lợi, công việc làm ăn tăng tiến, có người giúp đỡ sự nghiệp vững vàng. Gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui, thêm người thêm của.
– Vận niên Ngưu canh Điền rất tốt cho người chí thú làm ăn, lấy công làm lời. Quý ông có môi trường làm việc phù họp với khả năng, công sức càng nhiều, lợi nhuận càng cao.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương. Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý ông, mạng Mộc, gặp Thủy, rất tốt nhưng với Bình Địa Mộc, lợi lạc cũng bị giới hạn. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay sẽ có thu nhập dễ dàng. Nếu khởi nhiều tham cầu có thể bi kẻ xấu lợi dụng, rơi vào hỏng hụt. Sao Hạn có phần kém khuyết, tiền bạc có phần thất thoát tổn hao nhưng được Vận Thế, Vận niên rất tốt, cuôc sống đi lên, tinh thần vật chất đều hưng vượng, Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 53 đến 62 tuổi) là thời gian làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào. Tiểu Hạn năm nay, tuy xấu nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên cũng giảm phần hư hao. Đừng nên tính chuyện làm ăn lớn, có thể bị thua thiệt nhiều. Nên theo việc cũ mà làm, đường cũ mà đi vẫn có phần tăng trưởng do ảnh hường tốt của Đại Hạn.
– Tiểu Hạn có Tang, Đà, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, một phần do tinh thần không ổn, sức khỏe thất thường, một phần do ngoại duyên xấu, nhiều người ngăn trở cạnh tranh
– Hội chiếu có Vũ khúc, Tham lang, Kình dương, Quan phủ…không nên khởi nhiều ham muốn, đặc biệt đừng làm các việc phi pháp có thể bị dính dáng đến pháp luật.
– Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, nhiều việc tốt lành, gặp nhiều may mắn. Nếu có gặp nạn tai hung họa cũng nhờ Phước Đức mà vượt qua, gặp Hung hóa Kiết. Đây là những Phúc tinh có ảnh hưởng rất mạnh đến cuộc sống, thường gặp điều lành, ngăn phần hư hại. Càng làm thêm việc thiện, càng gặp nhiều may mắn. Dù sao, cũng phải giữ tâm lành ý thiện, trong mọi ý nghĩ, hành động của mình. Nếu cứ khởi nhiều ham muốn, làm việc không ngay thẳng thì dù có Phước lớn cũng không cứu được khi tự thân đem lửa đốt mình.
– Cung Tài Bạch có Thiên phủ, Hóa lộc nhung cũng có Đi Tiểu hao lưu và chiếu, tiền bạc dồi dào, dù có phần tốn hao, thất thoát vẫn có dư, sự nghiệp hưng vượng.
– Nhìn chung, đây là năm Tiểu Hạn xấu, không nên tự mình tính việc lớn. Nhờ được Thiên Thời, Đia lợi và Mệnh có nhiều Phúc tinh, nên tùy duyên mà làm việc, sự nghiệp tăng trưởng khá dễ dàng, dù có trở ngại cũng có người giúp vượt qua. Đây là năm khá tốt của Quý ông.

Tình Cảm tuổi Kỷ Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Với tuổi đã gần vào hàng Lục Tuần, mặc dù đường gia đạo có nhiều rối ren, nhưng năm nay, nếu khéo thu xếp, gia đình có nhiều niềm vui.
– Vợ chồng có dịp tạo nhà cửa, đất điền hợp ý, con cái có người thành đạt, xây dựng gia đình.
– Hạn có Tuế ngộ Đà, nên nhường nhịn trong cuộc sống chung, lời nói có thể gây bất hòa. Quý ông là người hiền hòa, càng lớn tuổi càng giảm phần bất ổn trong gia đình mà phần lớn do những riêng tư của mỗi người.
– Quan hệ bằng hữu, nên hạn chế các cuộc vui chơi, nhậu nhẹt, không những hao của tốn tiền còn bị mang tai tiếng và sức khỏe suy hao. Nếu quá đà, còn có thể bị tai nạn hay Cảnh Sát hỏi thăm nếu vui chơi ngoài vòng pháp luật.
– Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, năm nay cũng có những quan hệ tình cảm, nhưng với Đào Hoa ngộ Thiên không, coi chừng bi lừa gạt, sinh thất vọng. Ngoại trừ được người lớn tuổi giới thiệu, sư kết hợp mới được tốt đẹp.
– Quý ông hạp tình duyên với người tuổi Kỷ Hợi (đồng tuổi), Canh Tý (57 tuổi), Nhâm Dần (55 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Mẹo (54 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi), Kỷ Dậu (48 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Kỷ Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Can Chi đều tốt, nhưng sao chiếu mạng có thể sinh bệnh nạn. Nên cẩn thận việc ăn uống, có bệnh về bao tử, thận. Ngoài ra, cần phòng tai nạn dọc đuờng.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nhờ Mệnh có nhiều Phúc tinh nên đỡ phần hư hại. Nên làm thêm việc thiện để phước sanh, Họa lùi, cuộc sống bình an.

Những điểm đặc biệt của tuổi Kỷ Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình có niềm vui. Tháng 3: Khó khăn có người giúp. Tài lộc Kém.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đạo bất an. Nhiều việc phải lo giải quyết. Tài lộc kém. Sức khỏe bất an. Tháng 6: Công việc trì trệ. Thu nhập trung bình.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều may mắn. Tài lộc tăng cao. Công việc hoàn toàn thuận lợi. Không nên tin người, dễ bị lừa gạt. Tháng 9: Đừng vì thắng lợi mà quên phòng hung họa. Tình thế thay đổi thất thường
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có hỷ sự. Tốn hao nhưng được việc. Gia đình thêm người thêm của. Tháng 12: Vui chơi đừng quên phòng bệnh nạn. Có tin buồn của người thân, nên giúp đỡ.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.