Xem tuổi Kỷ Mão 78 Tuổi trong năm 2016 (nữ mạng)

Lá số tử vi tuổi Kỷ Mão 78 Tuổi (nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Kỷ Mão 78 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Kỷ Mão 78 Tuổi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Kỷ Mão 78 Tuổi(sinh năm 1939). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Kỷ Mão 78 Tuổi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Kỷ Mão 78 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Mẹo, chỉ còn hai bước là đến tuổi Bát Tuần, phải là người thương người mến vật mới được thọ mạng dài lâu, vì tuổi của Quý Cụ Bà ít người bước vào hàng Thất Thập.
– Cuộc đời cũng trải qua nhiều sóng gió, nhưng vật chất lúc nào cũng đầy đủ và bản thân cũng không đến nỗi vất vả, lầm than nhưng tinh thần, tình cảm không yên. Với tính lo xa, cuộc sống khó được thanh thản. Đa phần Quý Cụ Bà vào đời với hai bàn tay trắng, thân tự lập thân, khó tránh khỏi khó khăn thời Tiền vận. Từ Trung vận đã có lúc giàu có nhưng tiền của không nắm giữ được. Tha phương lập nghiệp mới đầy đủ phúc lộc, con cháu nên danh, Tuổi già có Thiên lộc, cuộc sống an nhàn phú túc.

Sự Nghiệp tuổi Kỷ Mão 78 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Kỷ Mão 78 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một Hung Tinh đối với Nam giới, nhưng với Quý Cụ Bà cũng gây nhiều chướng ngại, tâm trí không yên vì phải lo giải quyết nhiều việc. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cụ Bà mạng Thổ, không có gì tai hại, nhưng tinh thần bất an.
– Với Hạn Địa võng, cuộc sống có nhiều rối ren, tinh thần vướng bận phải lo nhiều việc. Từ đó, dễ sinh biếng ăn, mất ngủ có hại cho sức khỏe.
– Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa tổn, môi trường sống được nhiều thuận lợi, khó khăn có người giúp, lộc tài đầy đủ nhưng gia đình, sức khỏe không được như ý. Thường có chuyện trái ý nghịch lòng, tiền bạc tốn hao.
– Vận niên Thố lộng Nguyệt, khá tốt đối với tuổi già: Tuy Quý Cụ Bà có những ưu tư, lo lắng vây quanh, nhưng rồi cũng được người giúp giải quyết thỏa đáng, có điều kiện để vui chơi thanh thản, an nhàn.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà mạng Thổ gặp năm Thủy là không thuận thời, ở vào nghịch thế nhưng không thất bại. Với tuổi cao, thời tiết không thuận cũng dễ sinh bệnh hoạn, nên cẩn thận. Sao chiếu mạng cũng thuộc Thủy, Địa chi hao tổn gây bất lợi cho sức khỏe và tinh thần. Đây là năm mà Quý Cụ Bà cần quan tâm nhiều hơn đến việc giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn và đừng quan tâm nhiều đến việc của cháu con. Được Vận niên và Thiên can khá tốt, Quý Cụ Bà có nhiều cơ may, được Quý nhân hay cháu con giúp đỡ nhiều mặt, mọi trở lực đều vượt qua. Đây là năm xấu tốt đan xen, nếu biết chấp nhận tính vô thường trong cuộc sống, Quý Cụ Bà sẽ giảm bớt lo âu, phiền não, có lợi cho sức khỏe của tuổi già. Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Cụ Bà.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Hạn có Thiên phủ, Quả tú, Phục binh…Quý Cụ Bà, tuổi đã cao nhưng vẫn có nhiều toan tính, thường nắm quyền chủ động trong đời sống của cháu con. Năm nay uy thế bị chiết giảm, một mình tính toán, sắp việc mọi việc nhưng đa phần không được cháu con hợp tác, đôi lúc còn can ngăn phản đối.
– Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là “Cung Tặc Thần”, cần phòng mất của, có người phản bội. Càng hùn hạp, hụi hè càng nhiều, càng gây thêm rối rắm, tinh thần khó yên.
– Cung phúc đức có Long Đức, Nguyệt Đức, Thiên Đức là chòm sao tốt, đem lại nhiều may mắn, còn có khả năng hóa giải nạn tai, hóa Hung thành Kiết. Đây là những Quý tinh có khả năng thắng được số mệnh nếu Quý Cụ Bà luôn giữ tâm lành, hành thiện.
– Nhìn chung năm nay xấu tốt đan xen, Quý Cụ Bà cần quan tâm đến sức khỏe, phòng tránh nạn tai hơn là can thiệp nhiều đến cuộc sống của gia đình. Mọi chuyện vui buồn đều có, nhưng có đến cũng có đi. Nên biết chấp nhận, cuộc sống sẽ bình an hơn.

Tình Cảm tuổi Kỷ Mão 78 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Kỷ Mão 78 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Hạn, thời khí không thuận, sẽ dễ sinh chóng mặt, nhức đầu, đau nhức gân xương, nhưng không có gì trầm trọng.
– Nên dành thời gian cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng, nếu có điều kiện nên làm thêm việc thiện. Đi đứng cẩn thận, phòng tai nạn xe cộ hay vấp té bất ngờ, rất có hại cho Quý Cụ cao niên.

Những điểm đặc biệt của tuổi Kỷ Mão 78 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Có chuyện trái ý nghịch lòng. Trong rủi có may. Sức khỏe kém. Quan hệ sinh thêm rôi rắm.
– Mùa Hạ: Tình trạng gia đình thay đổi tốt hơn. Sức khỏe bình thường. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
– Mùa Thu: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Không nên đòi hỏi nhiều ở chồng con. Khó khăn có quý nhân giúp đỡ. Vui buồn đều có. Sức khỏe thất thường.
– Mùa Đông: Tâm trí vướng bận. Nhiều chuyện lo âu. Quan hệ nên cẩn thận. Tiền bạc tốn hao
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.