Xem tuổi Kỷ Mão trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Kỷ Mão Nữ 1939 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Kỷ Mão Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Kỷ Mão Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Kỷ Mão (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Kỷ Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Kỷ Mão trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Kỷ Mão(sinh năm 1999). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Kỷ Mão vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Kỷ Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cô tuổi Kỷ Mẹo là người thông minh, chăm chỉ, tánh nết ngay thẳng hiền hòa, hiếu hạnh với Cha Mẹ, không thích đua đòi với chúng bạn. Đa phần được xuất thân trong gia đình Trung lưu nhưng Anh Em lại có hai dòng. Nếu có điều kiện, Quý Cô có khả năng học hành thành danh, sự nghiệp vững vàng về sau.
– Với bản tính hiền lành, sợ sóng gió, tinh thần phấn đấu không cao, nếu có người chồng giỏi dang, gia đình dễ có hạnh phúc. Được thuận sanh vào Mùa Hạ và ban ngày, Quý Cô có thể trở nên giàu có lớn, nhờ chồng mà an nhàn sung sướng. Nghịch sanh vào Mùa Xuân và ban đêm, cuộc đời cũng gánh chịu nhiều thương đau, tình duyên trắc trở, phải bôn ba bươn chải với đời, nhưng tấm thân cũng không mấy khổ cực.
– Bây giờ, tuổi còn trẻ, cố gắng học hành cho đến nơi đến chốn hay theo đuổi một nghề cho tinh chuyên. Được như vậy, trước sóng gió của cuộc đời, bản thân vẫn vững được tay chèo, không lo cực khổ. Tuy rằng số mệnh mỗi người mỗi khác. Nhưng nếu ăn ở có hiếu với Mẹ Cha, đối xử với mọi người bằng tấm lòng nhân hậu, giúp đỡ kẻ khó khăn thì nhất định cuộc đời sẽ hạnh phúc, dù có sóng gió cũng nhẹ qua.

Sự Nghiệp tuổi Kỷ Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Kỷ Mão (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm không được an vui, nhiều chuyện lo buồn. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý Cô, sự việc không có gì trầm trọng, buồn phiền cũng nhẹ qua.
– Với hạn Toán Tận, ý muốn khó thực hiện vì gặp nhiều trở ngại. Nếu đang đi học hay đã đi làm, cần cố gắng để vượt qua.
– Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa tổn, công việc, học hành có người giúp đỡ đạt kết quả tốt, tài lộc tăng. Bản thân dễ bị ốm đau hay tai nạn, quan hệ cũng sinh nhiều rối rắm. Nên cẩn thận, đừng để bạn bè lôi kéo vào đường xấu.
– Vận niên Kê giáp Viên, không mấy tốt đối với tuổi trẻ, nhưng đây là thời gian tương đối thoải mái, không lo về vật chất mà cuộc sống vẫn đầy đủ.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải năm nay Can Bính thuộc Dương Ngũ hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy Vận thái quá. Đối với mạng Thổ Quý Cô, tuy không thuận hợp, việc làm, việc học có những chống phá trở ngăn nhưng Quý Cô vẫn vững vàng trong cuộc sống. Sao Hạn, Vận Thế, Vạn niên ở mức trung bình trong công việc học hành của mình nhưng cần quan tâm giữ gìn sức khỏe và tình cảm cũng không được an vui. Có thể nói, đây là năm có tốt, có xấu, cần cố gặng chu toàn việc học việc làm, vẫn có sự tiến bộ Thương, Kim đáng kể.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho công việc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu vận có Thiên phủ là một Nam Đẩu Tinh Quân có khả năng hóa giải nạn tai, mang lại nhiều lợi lạc về vật chất. Đồng cung còn có Quốc Ấn, Quả tú, Điếu khách, Mộc dục, Quý Cô tạo được uy tín trong công việc học hành, lời nói có nhiều người nghe nhưng một mình phải lo toan nhiều việc. Bên cạnh cũng có Đà La, Phá toái, cẩn thận trong các mối quan hệ, có thể bị người ganh tỵ, nên cẩn thận lời nói.
– Hội chiếu có Liêm Trinh, Phượng các, Giải thần…. Quý Cô là người ngay thẳng được người lớn thương mến, sẽ được giúp đỡ nếu gặp khó khăn.
– Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao hội nhập, có những sao này nhập Mệnh, còn gọi là “Cung Tặc Thần”, quan hệ bạn bè bất lợi, có thể gặp rắc rối nhiều mặt từ tình cảm đến vật chất, cần phòng bạn xấu lừa gạt, phản bội. Nếu có hợp tác trong công việc lại càng thêm nhiều việc xấu khó lường, trong “cái Không thành cái Có”. Với tình trạng này, Quý Cô chỉ nên thân tình với người lớn tuổi, đừng lập phe, lập nhóm cùng trang lứa.
– Về mặt tài chánh với tuổi còn trẻ, tài lộc không phải là điều quan trọng trong cuộc sống, vì chưa phải là lúc tạo dựng sự nghiệp, mà cần tạo những bước căn bản để xây dựng tương lai. Tuy nhiên, với Vận niên Kê giáp Viên, Quý Cô không có gì phải lo về tài chánh, một năm hoàn toàn đầy đủ.
– Nhìn chung các mặt, năm nay khá tốt về công việc học hành nhưng không thuận về tình cảm, kể cả bạn gái cùng trang lứa. Một năm trung bình.

Tình Cảm tuổi Kỷ Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Thủy Diệu, tình cảm vướng nhiều nỗi buồn.
– Nếu đã có gia đình, với tuổi còn quá trẻ, vợ chồng dễ sinh bất hòa, nếu không nhẫn nhịn có thể xảy ra lớn chuyện. Nếu có đi chơi xa, vợ chồng nên tránh vùng sông nước.
– Hạn có Điếu Khách, Hỷ thần, cuộc sống cũng có nhiều niềm vui hội hè, đình đám. Nên cẩn thận, dễ sinh mất lòng vì lời nói quá thành thật của Quỷ Cô.
– Quan hệ bằng hữu dễ bị tai tiếng. Đừng nên bàn bạc chuyện người và tránh việc giao tiếp riêng tư với người khác phái.
– Đối với Quý Cô độc thân, đây là năm không thuận về tình cảm lứa đôi. Với Quả tú nhập Hạn, dù Quý Cô có liên hệ mật thiết với người vừa ý, chuyện tình cảm cũng chẳng đi đến đâu ” Tình có cũng như không” Hơn nữa, tuổi Kỷ Mẹo Quý Cô không nên lập gia đình sớm, khó tránh khỏi khó khăn.
– Nếu có ý trung nhân, cả hai muốn cử hành hôn lễ, năm nay không có gì kiêng kỵ.
– Quý cô hạp tình duyên với người tuổi Mậu Dần (19 tuổi), Đinh Hợi (27 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Kỷ Mẹo (đồng tuổi), Quý Dậu (24 tuổi).
– Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Kỷ Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Can Chi bị Khắc, sức khỏe không tốt. Nên quan tâm đến đường khí huyết và hay bị chóng mặt nhức đầu. Ngoài ra, cần phòng tai nạn khi đi đường.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Kỷ Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc, học hành đều thuận lợi. Quan hệ vui ít, buồn nhiều. Tháng 3 : Ước muốn được thành, có người ủng hộ. Công việc, học hành có kết qủa tốt.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5 : Vật chất hoàn toàn đầy đủ. Tình cảm bất an. Nhiều điều lo buồn. Tháng 6 : Mưu sự được thành. Nhiều niềm vui nhưng phòng “tai bay vạ gió”.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8 : Có tin buồn trong thân tộc. Đi xa bất lợi. Phòng tai nạn sông nước. Tháng 9: Công việc, học hành đổi thay trong chiều hướng tốt. Tình cảm rối rắm.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc học hành có trở ngại nhưng có người giúp vượt qua. Giao thiệp nhiều, thất vọng lớn. Tháng 12: cố gắng sẽ có người tiếp tay, cẩn thận trong lời nói, dễ bị người hiểu lầm.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 qiờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.