Xem tuổi Kỷ Mùi trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Kỷ Mùi Nữ 1979 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Kỷ Mùi Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Kỷ Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Kỷ Mùi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Kỷ Mùi(sinh năm 1979). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Kỷ Mùi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Kỷ Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cô tuổi Kỷ Mùi, đa phần là người đôn hậu, thật thà, lời nói đi đôi với việc làm, cư xử có tình, có lý dễ được lòng mọi người. Quý Cô là người thông minh, có óc cầu tiến, biết mình biết người, không đua đòi phù phiếm xa hoa, sống đời chân thực, có đủ tính đức của người vợ quý, người Mẹ hiền. Nếu có điều kiẹn, đường khoa bảng dễ thành, thích hợp với các ngành y dược, thư viện, văn phòng.
– Với tinh thần trách nhiệm cao, có thể chu toàn công việc một cách hoàn hảo, được cấp trên tin dụng, danh lộc dễ tiến thăng. Tuy vậy với tính cẩn thận đôi lúc ứng xử không kịp thời, đã làm lỡ mất cơ hội. Thêm nữa, Quý Cô không dám cải cách phát huy sáng kiến, khó nhận lãnh trọng trách hay ở vào vị trí lãnh đạo, chỉ huy. Sự nghiệp được thành tuy chậm nhưng vẫn chắc và đường công danh cũng ít gặp sóng gió.
– Thời Tiền vận có những khó khăn, duyên tình trắc trở, ngoại trừ thuận sanh vào hai Mùa Xuân Hạ và ban ngày mới được hoàn toàn hạnh phúc, sự nghiệp cao sang, chồng con êm ấm. Nghịch sanh, cuộc sống chịu nhiều biến động, nhưng không lúc nao thiếu thốn tiền bạc. Từ Trung vận còn có những thăng trầm. Đi vào Hậu vận là thời gian vượng phát gia đình sự nghiệp đề huề, con cái nên danh. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Sự Nghiệp tuổi Kỷ Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, rối rắm giấy tờ, sức khỏe bất an, có thể lâm bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cô mạng Hỏa, ít bị thiệt hại, trong rủi có may.
– Hạn gặp Ngũ mộ, đề phòng kẻ xấu lừa gạt, trộm cắp có thể mất tiền, tốn của.
– Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa Hung, công danh tài lộc vẫn có cơ hội thăng tiến, được sự giúp đỡ của nhiều người, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, trở ngại lớn cho việc tiến thân, xây dựng sự nghiệp.
– Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường làm việc cũng như cuộc sống tình cảm, gia đình có nhiều chuyện nghịch ý, trái lòng, dễ sinh nóng giận, xử sự thiếu sáng suốt gây hậu quả bất lợi.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa gặp Thủy là thất bại nhưng với mạng Thiên Thượng Hỏa, Quý Cô, gặp Thủy lại có cơ hội phát huy khả năng, tạo được thành quả rực rỡ. Đặc biệt, vào khoảng giữa năm, Thủy rất vượng, Quý Cô càng có thành tựu lớn. Tuy nhiên, Sao Hạn, Vận niên bất an, cản trở đến công việc làm ăn. Hơn nữa, năm nay là Hung Niên của Quý Cô, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường mà chỉ có phước đức mới ngăn chận hóa giải được. Vì vậy, có thể nói, năm nay Vận Thời không thuận, may rủi đan xen, mọi việc nên dè dặt và bản thân cần tự chế tính nóng để giảm thiểu thiệt hại trong các mối quan hệ, đồng thời phát huy được khả năng khi có cơ hội tốt. Đây là năm tương đối khó khăn nhưng không phải là năm thất bại.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi) là thời gian có nhiều thành tựu đáng kể sự nghiệp hưng vượng. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, dù có gặp nạn tai, hung họa cũng nhờ vào phước đức mà vượt qua, sự nghiệp tăng trường.
– Cung Tiểu Hạn có Thiên Tướng ngộ Tuần, Quý Cô là người có khả năng hành hoạt nhưng năm nay đã bị hạn chế phần nào vì môi trường làm việc cũng như sức khỏe, tình cảm bất an…Đồng cung có Khôi, Việt, Tử; Phù, cũng có người lớn cân nhắc lên giữ công việc quan trọng hơn.
– Hạn có Tuế, Hư, Phá là những Phá Bại tinh, mọi việc nên cẩn thận mới có thể tránh được tai tiếng thị phi, hay đồng song đồng sự ganh ghét gây trở ngại cho công việc. Ngoài ra, sao chiếu mạng không tốt, cần phải giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn dọc đường,..có sức khỏe mới có thể hoàn thành nhiệm vụ, công danh tài lộc khỏi bị gián đoạn.
– Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, chẳng khác gì mặt trời bị mây che, không nên can dự đến chuyện người và tránh mọi sự hợp tác làm ăn, dễ sinh tranh cãi, có khi còn bị liên lụy. Đi ra ngoài thì có lợi và lành.
– Cung Tài Bạch với Thiên phủ, Thiên trù, Mã ngộ lộc, tiền bạc dồi dào, lợi lớn đến bất ngờ, mặc dù có Đại hao chiếu, Tiểu Hao lưu, tiền bạc vẫn có phần tích lũy.
– Nhìn chung, năm nay công việc làm ăn có khó khăn nhưng vẫn có nhiều cơ hội để thành công đáng kể. Riêng tình cảm gia đạo và sức khỏe bản thân có nhiều rối rắm, bất an. cần khéo thu xếp, đừng để gây cản trở công việc thì đây là năm khá tốt đối với Quy Cô.

Tình Cảm tuổi Kỷ Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay công việc làm ăn cũng như sức khỏe bản thân có những khó khăn, ảnh hưởng phần nào đến tình cảm.
– Nếu đã có gia đình, với Hỷ thần tọa Hạn, vợ chồng có những niềm vui, hạnh phúc. Đừng để những khó khăn trong việc làm sinh nóng nảy, cư xử thiếu tế nhị với chồng con. Với Tuế, Cái đồng cung, dễ gây bất đồng từ những chuyện nhỏ. Làm cho cuộc sống lứa đôi tạo thêm khoảng cách. Hơn nữa, Với Thái Dương ngộ Thiên không, vợ chồng dễ sinh bất hòa. Nếu không khéo còn có thể vì nóng nảy nhất thời mà chịu cảnh tạm chia xa. Quý Cô cần biết chế ngự những xung động bất chợt mới có thể bảo toàn hạnh phúc trong năm Hung Niên này.
– Quan hệ với bạn bè cũng gây thêm rối rắm. Với Tuế, Sát, Kình Đà hội nhập dễ sinh chuyện thị phi tranh cãi. Không nên dính dáng đến chuyện người và hạn chế quan hệ với người khác phái.
– Đối với Quý Cô chưa lập gia đình, tình cảm lứa đôi không được tốt đẹp vì thiếu bóng Đào, Hồng. Nếu có, cũng chẳng đi đến đâu, đôi khi còn bị mang tai tiếng.
– Nếu đã có người yêu, cũng không nên lập gia đình trong năm nay vì đang là Hung niên của Quý Cô, đại kỵ việc cưới gả.
– Quý Cô hạp tình duyên với người tuổi Mậu Ngọ (39 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Bính Thìn (41 tuổi), Ất Mẹo (42 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Kỷ Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Hạn không tốt, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, dễ bị ốm đau, cảm nhiễm khi trái gió trở trời. Đừng nên âu lo quá đáng dễ bị đau đầu, rối loạn máu huyết. Nếu có thai nghén càng nên cẩn thận.
– Lái xe cẩn thận, đặc biệt phòng tai nạn dọc đường. Bổn mạng vững vàng. Nên giữ tâm lành hành thiện, mọi bất ổn cũng nhẹ qua.

Những điểm đặc biệt của tuổi Kỷ Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh thăng tiến, gặp rối rắm vì giấy tờ. Bình tâm tĩnh trí, có người giúp vượt qua. Tài lộc khá. Tháng 3: Gia đạo, tình cảm bất an. Tốn hao tiền bạc.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc thuận lợi. Phòng kẻ xấu gây khó khăn. Có tin vui về chồng con. Tháng 6: Nhiều việc lo âu. Tiền bạc hao tổn.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đạo bất an, nên khéo thu xếp. Phòng tai nạn bệnh hoạn. Tháng 9: cẩn thận trong giao dịch tài chánh. Phòng tiểu nhân lừa gạt.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc đến bất ngờ. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Có sự đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, có lợi nhiều mặt. Tháng 12: Phòng tai nạn dọc đường. Nhiều việc phải lo giải quyết.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.