Xem tuổi Kỷ Sửu trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Kỷ Sửu Nữ 1949 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Kỷ Sửu Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Kỷ Sửu (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Kỷ Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Kỷ Sửu trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Kỷ Sửu(sinh năm 1949). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Kỷ Sửu vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Kỷ Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Qúy Bà tuổi Kỷ Sửu là người nghiêm trang, cương trực, sống có tình có nghĩa lại khéo sắp xếp mọi việc trong ngoài. Qúy Bà có tay tổ chức, kinh doanh, có khả năng để làm chủ cơ sở lớn, có thể giàu to.
– Với gia đình, Qúy Bà là người Mẹ hiền, người vợ quý, luôn luôn lo lắng cho chồng con, sẵn sàng chịu khó, hy sinh đề chồng con sung sướng. Có thể nói, Qúy Bà là người phụ nữ đầy đủ công dung, ngôn hạnh.
– Bây giờ đã gần vào hàng Thất thập, sự nghiệp đã thành, con cái lớn khôn, ít người còn phải bon chen trong vòng danh lợi. Nhưng bởi tính ham làm việc, cũng có Bà phải chăm sóc công việc làm ăn hay cơ sở lớn và đa phần người giàu có lại phải hẩm hiu trong cuộc sống lứa đôi, ngoại trừ Qúy Bà đã tạo nhiều phước đức thì tuổi già hưởng nhiều phúc lạc, gia đạo thịnh hưng.

Sự Nghiệp tuổi Kỷ Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Kỷ Sửu (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cần phòng nạn tai, gia đạo bất an và sổ sách giấy tờ làm ăn, nhà cửa cũng cần rõ ràng, minh bạch để tránh rắc rối với công quyền. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Qúy Bà có thể phải chịu nhiều hao tốn nhưng được việc.
– Với Hạn Diêm vương, cần quan tâm đến tim mạch và huyết áp, có thể lâm bệnh. Nên thường xuyên theo dõi huyết áp để tránh đột biến và đừng ham công tiếc việc mà làm quá sức.
– Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hao, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành nhưng gia đình và sức khỏe có điều bất an, sinh hao tổn.
– Vận niên Hổ dõng Thiên: năm nay Qúy Bà sẽ có một quyết định quan trọng, có thể làm thay đổi cuộc sống. Điều đổi thay này là Quý Bà đã ấp ủ từ lâu, năm nay có thể thực hiện, cần suy nghĩ chín chắn và dồn hết tâm sức để làm thì sẽ thành công.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà mạng Hỏa, ít chịu ảnh hưởng nhưng cũng khó tránh khỏi những chướng ngại phải vượt qua. Sao Hạn không tốt, Vận thế, Vận niên trung bình, công danh tài lộc có nhiều biến động nhưng không có gì trầm trọng, mưu sự được thành nhưng phải giải quyết những khó khăn, vướng mắc, gây nhiều hao tốn. Vì vậy, thành quả có được cũng phải hao hớt một phần. Với tuổi đã ngoài Lục tuần, chỉ nên tiếp nối việc cũ, sẽ dễ dàng hơn. Hơn nữa, năm nay Qúy Bà muốn có một sự thay đổi, nên toàn tâm toàn ý lo việc này, sẽ tốt hơn. Có thể nói, đây là năm trung bình của Qúy Bà về công danh sự nghiệp nhưng có phần yếu kém về sức khỏe bản thân.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.
– Cung Tiểu Hạn có Thiên Tướng đắc địa tọa thủ nhưng ngộ Kình, Tuế phá, Tiểu hao,năm nay Qúy Bà cũng có dịp tung hoành trong công việc làm ăn nhưng phải đương đầu với nhiều khó khăn,
phải giải quyết nhiều rối rắm. Dù có tài có lực có thể đạt được mục đích nhưng cũng phải chịu nhiều hao tốn. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, sẽ đỡ phải lo toan vất vả. Nhờ Cung Mệnh, có Long đức, Tử vi, gặp nhiều may mắn, tài lộc tăng, được điều như ý.
– Hạn có Hỷ, Đưởng phù, Tấu thơ, Thiên mã, cuộc sống có nhiều niềm vui về con cái, nhà cửa và có tin mừng về người thân ở xa. Năm nay, Đại gia đình thêm của thêm người như có thêm dâu rể hay cháu nội ngoại. Bên cạnh cũng có Tang môn, Thiên hư, Quan đới, cuộc sống cũng có chuyện buồn về tình cảm và rắc rối vì những chuyện liên quan đến công quyền, Tòa án. Nhìn chung, năm nay may rủi đan xen, Qúy Bà có đủ tài đủ lực để làm ăn lớn nhưng nên dè dặt vì dù có thành công cũng phải trải qua nhiều khó khăn, không có lợi cho sức khỏe. Chỉ nên thủ thường và làm thêm việc thiện, khó khăn sẽ giảm phần, sức khỏe cũng tốt hơn.


Tình Cảm tuổi Kỷ Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Kỷ Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Can Chi trung bình nhưng Sao Hạn xấu Hơn nữa, với Hư, Khốc nhập Hạn, cần quan tâm đến các bệnh về đường hô hấp như ho, viêm họng, phổi yếu, sức khỏe suy.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Kỷ Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc tiến triển tốt. Tài lộc tăng. Mưu sự được thành. Tháng 3: Tốn hao nhiều mặt. Gia đạo bất an.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có chuyện ốm đau hay tin buồn trong thân tộc. Công việc gặp nhiều chống phá. Lo âu về giấy tờ rối rắm. Tháng 6: Tốn hao những được việc. Tin vui về con cháu.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Trở ngại nhưng vượt qua. Sức khỏe bất thường nhưng không nguy hiểm. Nhiều lo âu về gia đình. Tháng 9: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Quan hệ giao tiếp dễ bị tai tiếng.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11 Nhiều may mắn, tài lộc đến bất ngờ. Trong khó khăn vẫn tạo được thành quả đáng kể. Tháng 12: Co dịp giúp đỡ người thân. Đi xa nên phòng tai nạn.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.