Xem tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi trong năm 2016 (nam mạng)

Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi (nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi(sinh năm 1929). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ ông tuổi Kỷ Tỵ là người điềm đạm, ôn hòa, chuộng cuộc sống an nhàn thanh thản, né tránh môi trường chen lấn, đấu tranh. Vì vậy, công danh sự nghiệp ít bị thăng trầm, gia đình ấm êm. Hơn nữa, Quý Cụ ông là người thức thời, dễ thích nghi với hoàn cảnh, nặng trách nhiệm với gia đình hơn bon chen trong vòng danh lợi.
– “Trải qua nhiều cuộc bể dâu”, không ai tránh khỏi khó khăn, chao đảo, nhưng lúc nào cũng sung sướng hơn người.
– Giờ đây, chỉ còn hai bước là đến ngưỡng cửa của tuổi Cửu Tuần, chứng tỏ Quý Cụ ông là người đã tạo nhiều phước đức mới có Thọ mạng dài lâu, Đại gia đình ngày càng hưng vượng, cuộc sống đầy đủ, con cháu phụng dưỡng chu đáo.
– Cuộc đời của Quý Cụ ông đã hết mong cầu từ lâu và bây giờ chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ắt Tử vi cũng xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế để Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là một chút mua vui.

Sự Nghiệp tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cụ ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, đối với Quý Cụ ông nên cẩn thận trong việc đi đứng, kể cả đi lại trong nhà để tránh va vấp, nguy hiểm cho Quý Cụ cao niên. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc, Quý Cụ Ông càng nên cẩn thận, đi lại cần có cháu con theo dõi, đỡ nâng.
– Với hạn Diêm vương, bất lợi về tim mạch, máu huyết. Nên tránh ngoại duyên vì chuyện vui, chuyện buồn thái quá đều có hại cho tim mạch.
– Vận niên cẩu cuồng phong, tinh thần tình cảm không được bình an, quan hệ với cháu con dễ xảy ra điều trái ý, sinh nóng nảy, bất lợi cho sức khỏe.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý ông, mạng Mộc, gặp Thủy có nhiều lợi ích, sức khỏe được bồi bổ. Vào khoảng giữa năm, Thủy rất vượng, đối với Đại Lâm Mộc, càng gặp nhiều may lành, dù có ốm đau cũng mau hồi phục. Sao Hạn, Vận niên có phần hao tổn, được Vận Thế Ngũ Hành bù đắp, Quý Cụ ông vẫn có cuộc sống an lành, được cháu con phụng dưỡng chu đáo, muốn gì cũng được như ý. Có thể nói, đây là năm Trên Trung Bình đối với Quý Cụ ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Cung tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, cuộc sống cũng có những khó khăn bất trắc, nhưng đối với Quý Cụ ông, chỉ cần phòng tai nạn va vấp. sẽ không có gì đáng lo.
– Cung Mệnh có Thái Âm, Dương nhận, trong hàng cháu con, cũng có người sống không theo lề lối của gia đình, gây nhiều chuyện hư hại, khiến Quý Cụ ông lo buồn. Tuy vậy, mọi chuyện không có gì trầm trọng có người giúp đỡ dàn xếp ổn thỏa.
– Tử vi có nhiều sao tốt lẫn xấu, đó cũng là chuyện thường trong cuộc sốnq vốn vô thường này và mọi việc cũng không ra ngoài thành bại, nên hư của cháu con. Với tuổi đã cao, Quý Cụ Ông không nên quan tâm nhiều đến con cháu, chẳng có lợi gì cho sức khỏe.
– Quý Cụ Ông nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, đây là cách định tâm hữu hiệu nhất, rất có lợi cho Thân Tâm, vừa tạo thêm phước đức. Nếu có điều kiện, Quý Cụ ông nên khuyên bảo cháu con làm thêm việc thiện, cuộc sống càng có ý nghĩa và cũng là dịp để Phước sanh thì Họa lùi, tuổi Thọ càng dài lâu.

Tình Cảm tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

1

Những điểm đặc biệt của tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Đại gia đình có hỷ sự. Họp mặt vui vẻ. Sức khỏe tốt. Cẩn tnận khi di chuyển,
– Mùa Hạ: Tinh thần không thanh thản. Có chuyện rối rắm trong hàng cháu con. Sức khỏe thất thường. Quan hệ dễ sinh trái ý.
– Mùa Thu: Có bệnh nhưng được cháu con phụng dưỡng chu đáo. Phòng tai nạn phạm thân. Không nên đi lại nhiều.
– Mùa Đông: Bệnh tình thuyên giảm. Gia đình có hỷ sự. Không nên tiếp xúc với ngoại duyên.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.