Xem tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi trong năm 2016 (nữ mạng)

Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi (nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi(sinh năm 1929). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Tỵ là mẫu người “Vượng phu, ích tử” suốt cuộc đời, luôn luôn lo lắng cho chồng cho con, nhận phần khổ nhọc còn để chồng con được sung sướng. Quý Cụ Bà không thích hưởng thụ vật chất nhiều, chỉ muốn gia đình được an vui hạnh phúc, chồng con đầy đủ. – Tấm lòng của Quý Cụ Bà rất vị tha, không những lo cho gia đình, còn sẵn sàng giúp đỡ kẻ cùng khổ, cơ hàn, sẵn sàng chia cơm xẻ áo… đã tạo nhiều phước đức, Thọ mạng được dài lâu.
– Đã đi qua những thăng trầm, những tranh đua chen lấn, công danh sự nghiệp đổi thay, mất còn, lên xuống.. nhưng tấm lòng của Quý Cụ Bà không thay đổi: Hiền lương, trung chính, vẫn là phương châm trong cuộc sống của Quý Cụ Bà.
– Giờ đây, với tuổi gần đến Cửu Tuần, tất cả mọi chuyện đã nằm ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Bà tường lãm, gọi là một chút mua vui.

Sự Nghiệp tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Cụ Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, thường có sự hưng thịnh trong hàng con cháu về công danh, tài lộc. Quý Cụ Bà cũng có nhiều niềm vui, tài lộc phong túc. Đây là một Quý tinh hành Hỏa, đối với mạng Mộc của Quý Cụ Bà không được hoàn toàn tốt, cần chú ý đến bệnh về đôi mắt.
– Với Hạn Thiên la, tinh thần không được an định, quên trước quên sau, suy nghĩ mông lung, dễ bị va vấp.
– Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa thắng, Đại gia đình con cháu làm ăn phát đạt, thêm cháu chắt nội ngoại. Sức khỏe dù có chút ốm đau cũng mau phục hồi, sức khỏe không có gì đáng ngại..
– Vận niên cẩu cuồng Phong bất lợi trong các mối quan hệ, dễ sinh chống trái, thiếu sự sáng suốt trong ứng xử. Tuy vậy với tuổi cao như Quý Cụ Bà, Vận niên này cũng không gây nhiều tác hại.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Đại lâm Mộc có nhiều lợi ích, đặc biệt về sức khỏe, sẽ được bồi đắp, dù có ốm đau của tuổi già cũng dễ dàng vượt qua, sức khỏe tốt. Sao chiếu mạng, Vận Thế đều sáng sủa, có nhiều niềm vui về con cháu vì Đại gia đình hưng vượng. Vận niên có phần rối răm, cũng chỉ là chuyện của cháu con, biết thông cảm với những sai sót của con cháu, thì có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Bà.
– Xét về mặt Tử Vi, năm nay Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cầm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.
– Hạn có Lực, Kình, Tang cuộc sống gặp nhiều điều trái ý nghịch lòng và những chuyện không vui do con cháu gây nên. Với tuổi đã quá cao, không nên quan tâm nhiều đến việc của con cháu, dù vui hay buồn đều ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Cuộc sống vốn vô thuờng, tất cả đều qua đi, đều thay đổi.
– Hội chiếu có Long Đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức và bộ sao Tam Hóa liên châu: Hóa khoa, Hóa Quyền, Hóa lộc, gia đình cũng có nhiều niềm vui, bản thân của Quý Cụ Bà cũng luôn có người phụng dưỡng chu đáo, có ốm đau cũng mau bình phục. Đại gia đình ngày càng hưng vượng.
– Nhìn chung, năm nay Tiểu Hạn không tốt nhưng được Sao Vận, Ngũ Hành thuận lợi, cuộc sống làm sao tránh khói vui buồn, tan hợp nhưng với tuổi gần Cửu Tuần Quý Cụ Bà có được sức khỏe tốt, đó là điều đáng quý, và con cháu mừng vui.

Tình Cảm tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Ngũ Hành rất tốt, nhưng Hỏa cũng khá vượng Quý Cụ Bà không có ốm đau gì trầm trọng nhưng nên cẩn thận phòng bệnh về đôi mắt. Ngoài ra, đừng nên suy nghĩ mông lung làm cho tâm trí vướng bận có thể sinh rối loạn, lãng trí. Đi lại ở trong nhà cũng nên cẩn thận để tránh vấp té.
– Quý Cụ Bà nên dành nhiều thời gian cầu nguyên theo Tín Ngưỡng và khuyên con cháu cố gắng làm nhiều việc thiện, nhờ ơn Trên che chở cho Quý Cụ Bà tai qua nạn khỏi, cuộc sống an lành

Những điểm đặc biệt của tuổi Kỷ Tỵ 88 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Con cháu viếng thăm vui vẻ. Sức khỏe tốt. Đại gia đình có nhiều tin vui.
– Mùa Hạ: Tinh thần bất an. Lo nghĩ mông lung. Con cháu có người gây rối rắm. Quan tâm đến tim mạch.
– Mùa Thu: Phòng tai nạn khi di chuyển. Tin buồn trong thân tộc. Có bệnh nhưng mau phục hồi.
– Mùa Đông: Tình trạng đổi thay tốt hơn về sức khỏe. Đại gia đình thêm người thêm của. Ý muốn được con cháu thực hiện.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.