Xem tuổi Mậu Dần 79 Tuổi trong năm 2016 (nữ mạng)

Lá số tử vi tuổi Mậu Dần 79 Tuổi (nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Mậu Dần 79 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Mậu Dần 79 Tuổi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Mậu Dần 79 Tuổi(sinh năm 1938). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Mậu Dần 79 Tuổi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Mậu Dần 79 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ Bà tuổi Mậu Dần là người năng nổ, muốn làm việc hơn ngồi không. Với tuổi mạng tương sanh, cuộc sống có nhiều xuôi thuận. Nếu sanh vào Mùa Hạ và các tháng 3,9,12 Âm lịch, có chồng giàu sang quyền chức, ngồi không an hưởng. Với tuổi mạng tốt nhưng Quý Cụ Bà có Thiên Can mang chữ Mậu, về sau con cháu đông nhưng lại sống một mình.
– Cuộc đời cũng lắm gian truân nhưng sướng nhiều, khổ ít. Số phải xa cha mẹ, anh em, không có của phụ ấm, thân tự lập thân mà nên sự nghiệp. Nghịch sanh lỗi số cũng lắm gian nan, tấm thân vất vả nhưng Quý Cụ Bà luôn cố gắng trong mọi hoàn cảnh, lại biết lo xa nên gia đình lúc nào cũng đầy đủ.
– Bây giờ, chỉ còn một bước là đến cửa Bát Tuần, đa phần đều đầy đủ phúc lộc, sự nghiệp đã nằm ngoài tầm tay, chỉ có sức khoẻ là điều cần quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Bà tường lãm, gọi là một chút mua vui.

Sự Nghiệp tuổi Mậu Dần 79 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Mậu Dần 79 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Cụ Bà được sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều phúc lộc, an vui. Quý Cụ Bà muốn gì cũng được cháu con đáp ứng. Sao Thái Dương thuộc Hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Cụ Bà, mạng Thổ, được nhiều lợi ích, sức khỏe được vượng tăng, có ốm đau cũng mau bình phục.
– Với hạn Thiên la, tinh thần không được an tịnh, thường quên trước quên sau, lo nghĩ vẩn vơ, thiếu sự tập trung dễ gặp tai nạn khi di chuyển.
– Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa Tam Tai, Đại gia đình hưng thịnh thêm cháu chắt nội ngoại. – Bản thân cần phòng tai nạn khó lường vì đang gặp Tam Tai.
– Vận niên Long ngộ Vân, tuy không phù hợp với Quý Cụ Cao Niên vì không còn đua chen trong vòng danh lợi, nhưng cũng tốt cho Quý Cụ Bà vì sẽ dễ dàng thực hiện ước muốn. Nếu Quý Cụ Bà tham gia công tác từ thiện hay hoạt động trong môi trường Tín Ngưỡng, mọi việc sẽ được thành tựu như ý.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thổ không hợp với Thủy nhưng cũng không gây khó khăn cho Quý Cụ Bà. Tuy nhiên vào khoảng giữa năm, Thủy quá vượng, nên phòng ốm đau tai nạn và cũng đừng nên toan tính việc lớn. Dù thành tựu cũng gặp nhiều khó khăn. Sao chiếu mạng rất tốt, được Vận thế, Vận niên sáng sủa, cuộc sống hưởng nhiều niềm vui, phúc lộc hoàn toàn đầy đủ, con cháu ăn nên làm ra. Có điều cần quan tâm đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường mà sức người khó hóa giải, chỉ có phước đức mới có khả năng chuyển nguy thành An. Quý Cụ Bà nên làm thêm việc thiện, đối xử với mọi người bằng tâm lành ý thiện thì Phước sẽ tăng, Họa sẽ lùi, không lo gì Tam Tai là năm xấu.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Với Tham Lang, Vượng Địa tọa thủ, Quý Cụ Bà có cơ hội và điều kiện thọ hưởng nhiều niềm vui, toại lòng vừa ý nhiều việc. Tuy nhiên, Cung Tiểu vận cũng có Tuần, Triệt án ngữ, làm giảm bớt phần nào tác dụng của Tham Lang. Dù sao, với tuổi đã cao, Tuần Triệt cũng có phần giảm bớt. Nếu Quý Cụ Bà đừng quá tham cầu, đừng mong thọ hưởng lớn thì mọi chuyện cũng khá xuôi thuận.
– Năm nay với Hỷ, Hồng nhập Hạn, gia đình có tin vui cưới gả hay thêm cháu, đồng thời cũng có tin buồn về người thân ốm đau hay chia xa, vì Tử vi cũng có Tang, Khốc hội nhập. Âu đó cũng là chuyện thường của thế gian. Với tuổi gần 80, nếu Quý Cụ Bà đừng vương mang nhiều đến chuyện của con cháu, tinh thần được thoải mái, an nhàn hơn.
– Năm nay, Cung Mệnh cũng có Tuế phá, Đại hao, khó tránh khỏi cháu con có người gây buồn phiền, hao tốn cho Quý Cụ Bà nhưng không có gì trầm trọng.
– Nhìn chung các mặt, năm nay tuy gặp Tam Tai, nhờ sao vận sáng sủa, Đại gia đình vẫn hưng vượng. Quý Cụ Bà hưởng nhiều phúc lộc, nhiều niềm vui.

Tình Cảm tuổi Mậu Dần 79 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Mậu Dần 79 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, sức khỏe tốt, chỉ cần phòng tai nạn và nên giảm bớt ngoại duyên để tránh tốn hao rối rắm, sinh phiền muộn, lo âu không có lợi cho sức khỏe. Nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng và làm thêm việc thiện, cuộc sống càng thêm tốt đẹp.

Những điểm đặc biệt của tuổi Mậu Dần 79 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tốn hao nhiều mặt. Có chuyện nghịch ý do con cháu gây ra. Tin vui từ xa. Tài lộc dồi dào.
– Mùa Hạ: ước muốn được thành. Gia đình thêm người thêm của. Phòng tai nạn đi đường. Có bệnh về đôi mặt.
– Mùa Thu: Tâm trí vướng bận. Con cháu có người ốm đau, tai nạn. Gia đình có hỷ sự. Sức khỏe tốt, có ốm đau cung mau bình phục.
– Mùa Đông: Nhiều chuyện nghịch ý, trái lòng. Quan hệ sinh tốn hao. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.